Bóng đá VN 28/2: HLV Đức Thắng đặt mục tiêu trụ hạng, HLV Popov trách Rimario và cựu tuyển thủ Nigeria cập bến V-League là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HLV Đức Thắng đặt mục tiêu trụ hạng

CLB Thể Công Viettel chưa giành được chiến thắng nào dưới thời HLV Đức Thắng. Theo thống kê của các chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo cổng game, họ đang đứng thứ 12 và chỉ còn hơn đội cuối bảng HAGL 2 điểm. Vì thế, HLV Đức Thắng đặt mục tiêu trụ hạng cùng CLB Thể Công Viettel.

Bóng đá VN 28/2
HLV Đức Thắng chưa có chiến thắng đầu tay cùng CLB Thể Công Viettel

“Với chúng tôi tất cả các trận đấu còn lại ở V-League 2023-2024 đều là chung kết và phải giành giật từng điểm một. Đó là nhiệm vụ mà CLB Thể Công Viettel phải làm để cải thiện thành tích, đua tranh trụ hạng”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Bóng đá VN 28/2: HLV Popov trách Rimario

Trong trận đấu giữa CLB CAHN và Thanh Hóa, Geovane và Doãn Ngọc Tân đã có tình huống va chạm với nhau. Doãn Ngọc Tân đã tỏ ra rất đau đớn và phàn nàn với trọng tài bị chơi xấu nhưng trọng tài Ngô Duy Lân chỉ rút thẻ vàng với Geovane.

Sau trận đấu, HLV Popov không nhận xét nhiều về tình huống này. Thay vào đó, ông chê trách tấm thẻ vàng của Rimario nhiều hơn.

“Tôi không biết phải nói gì về tình huống đó cả. Các bạn có thể xem kỹ pha bóng đó. Có lẽ ở trên sân, trọng tài có vị trí quan sát tình huống đó tốt hơn tôi. Tôi chỉ không hài lòng khi Rimario bị trọng tài rút thẻ vàng. Cậu ấy phải nhận 2 thẻ vàng ở các trận trước đó rồi, giờ phải nhận thẻ vàng nữa nên trận sau gặp HAGL, Rimario không được ra sân”, HLV Popov chia sẻ.

Cựu tuyển thủ Nigeria cập bến V-League

Theo tin bóng đá VN ngày 28/2, sau khi thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam mở cửa, CLB Bình Dương đã quyết định thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Prince Ibara và Elogo vì không đáp ứng chuyên môn. Thay vào đó, đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức quyết định bổ sung 2 nhân tố mới gồm Charles Atshimene và Joseph Onoja.

Xem thêm: Tin MU 29/3: Man Utd có thể chỉ giành được 1 điểm

Xem thêm: Tin Chelsea 4/3: CĐV The Blues muốn đưa Mourinho trở lại

Trong 2 cái tên mới đến, Charles Atshimene là nhân vật đáng chú ý khi từng ra sân thi đấu cho đội tuyển QG Nigeria vào năm 2021 trong trận đấu giao hữu với Mexico. Ở cấp độ CLB cầu thủ này đã ra sân 78 trận, ghi được 41 bàn và 1 kiến tạo. Cầu thủ sinh năm 2001 định giá khoảng 100,000 Euro.