Cây phong thủy là yếu tố rất quan trọng giúp gia chủ chiêu tài, chiêu lộc và mang lại nhiều điều may mắn. Đối với mỗi tuổi khác nhau sẽ  có một số loại cây phù hợp đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong bài viết này hãy cùng https://kqxs24h.info/ đi tìm hiểu về cây phong thủy cho người tuổi Hợi nhé!

Tổng hơp các loại cây phong thủy tuổi Hợi được nhiều người ưa chuộng nhất

Những người tuổi Hợi sinh năm: 1935, 1995 (Tuổi Ất Hợi), 1947, 2007 (Tuổi Đinh Hợi), 1959 (Tuổi Kỷ Hợi), 1971 (Tuổi Tân Hợi), 1983 (Tuổi Quý Hợi). Để có thêm được nhiều tài lộc cho người tuổi Hợi cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định cây phong thủy phù hợp. Dưới đây là một số Cây phong thủy tuổi Hợi mà chúng tôi tổng hợp được.

Cây phong thủy tuổi Hợi

Cây phong thủy tuổi Hợi

Cây hợp tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi ( 1935, 1995) thuộc mệnh Hỏa. Những người khoảng tuổi này được cho là có tính cách thức sôi nổi và nhiệt tình, giàu xúc cảm và dễ rung động.

Để thích nhiều may mắn về tài vận và sức khỏe, người lứa tuổi Ất Hợi có thể trồng Các loại cây cảnh thích hợp với mệnh Hỏa, đó là các cây có hoa, lá sắc màu đỏ, tím, hồng. Bởi tại theo phong thủy, Các loại cây có màu này tương sinh với mệnh Hỏa sẽ gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Các loại cây hợp tuổi Ất Hợi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…Các cây này không những có thể gia tăng vận khí, mang đến tài lộc cho gia chủ mà vẫn có thể khắc chế được Các hạn chế như dễ nóng giận hay không kiềm chế được xúc cảm, khiến họ thuận lợi hơn trên con đường phát triển của mình.

Các loại cây khắc tuổi Ất Hợi: Cây có màu xanh nước biển, sắc màu đen, màu nâu hay vàng, đây là các cây thuộc hành Thuỷ, trồng trong nhà sẽ lấy đi tiền của và đem đến nhiều điều phiền hà.

Cây hợp khoảng tuổi Đinh Hợi

Người độ tuổi Đinh Hợi ( 1947 và 2007) thuộc mệnh Thổ. Những người lứa tuổi này thường có chí tiến thủ, tính kiên nhẫn cao nên dễ thành tựu trong sự nghiệp. Họ là những người có ý chí kiên cường và có tài năng của những nhà lãnh đạo. Trong giao tiếp ngoại giao người độ tuổi Đinh Hợi có tài ăn nói và kết bạn nên có nhiều mối quan hệ.

Mà sắc hợp với tuổi Đinh Hợi: Màu đỏ, vàng hoặc nâu (thuộc hành Hỏa và Thổ) sẽ cực tốt cho người thuộc khoảng tuổi Đinh Hợi

Cây phong thủy hợp cho tuổi Đinh Hợi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa,…

Cây phong thủy khắc tuổi Đinh Hợi: Cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hay màu trắng thuộc Kim.

Cây hợp độ tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi ( 1959) thuộc hành Mộc. Đây là kiểu người có tính sắc sảo, hóm hỉnh, có tài và sự quả quyết. Họ ưa thích những cuộc phiêu lưu, thử thách và luôn không ngừng tìm kiếm những miền đất mới thỏa mãn mê say của chính mình. Với trí thông minh và khả năng tư duy sáng ý họ dễ dàng mang đến nhiều thành công trong cuộc sống.

Mà sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi: Màu đen hoặc màu xanh nước biển. Chọn các loại cây màu sắc này sẽ giúp bạn và gia đình sung túc hơn trong cuộc đời. Bên cạnh đó để gia tăng vận may và tiện lợi hơn nên trồng cây thủy sinh trong nhà để đón tài lộc.

Cây phong thủy hợp cho tuổi Kỷ Hợi: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Màu sắc khắc với tuổi Kỷ Hợi: Trắng, Đỏ, Hồng, Cam, Tím.. Bởi khi đặt Các chậu cây có màu sắc này trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy khiến tiền tài tiêu tán, công danh lụi bại, sức khỏe suy yếu

Tham khảo thêm TOP 8 loại cây phong thủy Mệnh Thủy mang lại Tài Lộc cho gia chủ

Cây hợp độ tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi (1971) thuộc mệnh Kim. Họ là những người tính cách thức thâm trầm, lòng dạ hiền chi trả, đôn hậu. Trong chất lượng công việc, họ trình diễn sự vững chắc, cương nghị và quả quyết, dốc hết sức lực để hoàn thành tốt công việc được giao. Với tính cách này, họ được Những người cộng sự kế bên kính trọng, cấp trên yêu quý.

Mà sắc hợp với tuổi Tân Hợi: Vàng, Nâu đây là những màu thuộc mệnh Thổ, mà theo ngũ hành – Thổ sinh Kim, nên chắc chắn sẽ đem đến Những điều vận may cho gia chủ. Ngoài ra, màu trắng cũng giúp gia chủ tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi.

Mà sắc không hợp với tuổi Tân Hợi: Màu đỏ, tím, cam, hồng,.. Đây là các sắc màu thuộc mệnh Hỏa. Hoặc sắc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy cũng là các màu không tốt, sẽ làm cho tài lộc lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

Cây phong thủy hợp cho tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,

Cây hợp tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi ( 1983) thuộc mệnh Thủy. Họ thường là người điềm tĩnh, khéo léo, có ý chí rất to nên dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. Với bản tính phúc hậu, kính trọng người trên, yêu thương người dưới nên đi tới đâu người tuổi Quý Hợi cũng được chào đón.

Theo phong thủy ngũ hành, Các cây có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra Các loại cây có màu sắc xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy cũng giúp gia chủ rước tiền tài vào nhà.

Cây phong thủy hợp cho tuổi Quý Hợi: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lan Chi và Những dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng xương hàm Cá, Tùng Thơm,…