Chuyển nhượng MU 12/4: Man United nỗ lực mua sao Leverkusen và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Man United nỗ lực mua sao Leverkusen

Quỷ đỏ cần một hậu vệ phải chất lượng, người sẽ đóng góp ở cả hai đầu sân. Và Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen là đáp án hoàn hảo cho mong muốn của Erik ten Hag. Tuyển thủ Hà Lan có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng và có thể là sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự Man United.

40 triệu euro có vẻ là một mức giá hợp lý cho Frimpong và ngôi sao 23 tuổi người Hà Lan có thể sẽ tiến bộ hơn nữa khi được phát triển ở Premier League. Dĩ nhiên, Man United không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến Frimpong. Các đối thủ nặng ký ở châu Âu như Bayern Munich và Real Madrid cũng quan tâm đến hậu vệ trẻ tài năng này.

Chuyển nhượng MU 12/4: Man United nỗ lực mua sao Leverkusen
Chuyển nhượng MU 12/4: Man United nỗ lực mua sao Leverkusen

Theo SportBILD, Man United phải xem xét thực hiện điều khoản giải phóng hậu vệ này trước ngày 14 tháng Sáu để hoàn tất thương vụ.

Man Utd đẩy nhanh đàm phán Branthwaite

Theo tìm hiểu bóng đá số, tăng cường hàng thủ là yêu cầu bắt buộc với Man Utd trong mùa giải tới. Màn trình diễn của Jarrad Branthwaite hoàn toàn thuyết phục các quan chức ở Old Trafford. Everton không ngừng báo lỗ các mùa giải vừa qua. Vì thế, đội bóng này buộc phải bước vào đàm phán với Man Utd để cân bằng tài chính và tránh những án phạt mới từ Premier League.

Man Utd cử tuyển trạch viên theo sát thần đồng Brazil

ESPN tiết lộ Man Utd đã cử các tuyển trạch viên theo dõi sao mai 19 tuổi thi đấu cho đội U20 Palmeiras trong tuần này.

Thalys đã có những bước tiến nhảy vọt kể từ khi gia nhập Palmeiras từ Clube de Regatas Brazil vào tháng 4 năm 2021. Anh có những bước tiến lớn trong 3 năm qua nhưng vẫn chưa tạo được chỗ đứng trong đội hình một của Palmeiras. Trường hợp này hơi khác so với sao trẻ Endrick.

Trong mùa giải năm 2024, Thalys đã ghi kết quả bóng đá hôm nay 5 bàn sau 7 lần ra sân trong các trận đấu ở hai giải Copinha và CBF Brazileiro U20. Sự tiến bộ của Thalys tại Palmeiras đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ nổi tiếng. Các ông lớn ở châu Âu như Barca và Chelsea đã thể hiện sự quan tâm đến thần đồng Palmeiras. Tuy nhiên, Man Utd có thể là điểm đến của anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 22/5: MU lên kế hoạch chiêu mộ Cambiaso

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 6/5: Darwin Nunez có thể rời Liverpool

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"