Lô chơi nhiều nhất trong ngày hôm nay là từ khóa được đa số những cược thủ tìm kiếm và săn đón mỗi ngày trên internet. Nó được đại đa số mọi người tham khảo để thử vận hên và tìm kiếm cơ hội phát tài cho riêng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn và tìm ra được các con lô đúng của ngày hôm đó. Bài viết sau đây của kqxs24h sẽ giúp người chơi có thêm một lựa chọn để tìm ra các con lô tô sử dụng nhiều nhất trong ngày.

Thống kê lô tô chơi nhiều nhất trong chiều ngày nay

Thống kê lô tô chơi nhiều nhất trong chiều nay
Thống kê lô tô chơi nhiều nhất trong chiều nay

Thường những con lô trong ngày sẽ xuất hiện theo một quy luật nhất định, để tìm ra quy luật đó, lô thủ cần có kinh nghiệm, trải nghiệm nhiều năm để gom góp và đúc kết ra quy luật cho riêng mình.

Theo được sự chia sẻ của những cược thủ lâu năm và dày kinh nghiệm. Sau đây, bài viết sẽ đưa ra những quy luật phổ biến và thường hay gặp nhất, có tỉ lệ thắng cược cao nhất cho đề thủ theo dõi.

Những con lô tô hay hiển thị và có lượt ra nhiều nhất trong tháng

Theo các lão làng trong làng SX chiều nay và trên thế giới, các con lô hay xuất hiện và có lượt ra nhiều nhất trong tháng thường được tính toán theo quy luật sau: 545 – 415 – 79 – 41 – 41. Tuy nhiên cũng có những trường hợp chúng sẽ ra theo cặp hoặc ra kèm với một cặp khác theo một quy luật không cố định. Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mà các chuyên gia của chúng ta mới dự đoán được chính sát cặp xuất hiện.

Các con lô tô thường khoác vai nhau về cùng một lượt

Đại đa số các chuyên gia của chúng ta cũng đã biết, con con lô không bao giờ hiển thị đơn lẻ mà chúng sẽ thường khoác vai nhau về cùng một lượt. Hai bộ lô tô đẹp đó sẽ có mối tương thông nhất định như “đuôi với sam” Và không bao giờ tách rời nhau. Những bạn hãy cùng mình nghiền ngẫm và phân tích, hãy cùng thử sức với một vài cặp lô đẹp dưới đây hôm nay để suy nghĩ tính sát thực của bí quyết giờ vàng chốt số nhé

 • Con lô tô 483 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô tô 451 để về đích
 • Con lô tô 91 thường theo sau và hiển thị cùng lúc với con lô 67 để về đích
 • Con lô 52 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô tô 23 để về đích
 • Con lô tô 11 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô tô 37 để về đích
 • Con lô tô 42 thường theo sau và hiển thị cùng lúc với con lô tô 52 để về đích
 • Con lô tô 820 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô 926 để về đích
 • Con lô tô 375 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô 265 để về đích
 • Con lô 261 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô tô 232 để về đích
 • Con lô 663 thường theo sau và hiển thị cùng lúc với con lô 875 để về đích
 • Con lô 765 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô tô 86 để về đích
 • Con lô 682 thường theo sau và xuất hiện cùng lúc với con lô 527 để về đích
 • Con lô 146 thường theo sau và hiển thị cùng lúc với con lô tô 430 để về đích

Các lô chơi nhiều ngày hôm nay, chiều mai sẽ nhả lại con đi cùng

Các lô chơi nhiều ngày hôm nay, chiều mai sẽ nhả lại con đi cùng

Có một quy luật mà đề thủ thường hay dựa vào đó mà đánh, là căn cứ vào con lô tô hôm qua ra mà hôm nay sẽ đánh lại con lô nhả cùng của nó ”uống trà thì không thể thiếu kẹo lạc” Quy luật đó đa số đúng trong mọi tình huống. Điều quan trọng bạn phải canh chuẩn xác ngày khớp với con lô trước đó. Sau đây là top những con lô trong ngày hôm nay ra, chiều ngày mai sẽ nhả lại con đi cùng.

 • Nếu trong hôm nay lô về 399 thì chắc chắn chiều mai sẽ nhả lại đúng con 508
 • Nếu chiều nay lô về 66 thì chắc chắn hôm sau sẽ nhả lại chính xác con 50. Nhưng đối với trường hợp con lô 46 ra trước thì con lô tô 35 ra sau sẽ không còn chính xác nữa.
 • Nếu chiều hôm trước lô tô 809 về thì chắc chắn trong hôm nay nó sẽ nhả lại chính nó, là con lô 000
 • Nếu trường hợp ngày hôm trước về lô 691, thì chắc chắn chiều ngày mai nó sẽ nhả lại chính nó hoặc con lô 75
 • Nếu trường hợp kỳ trước con lô tô 03 về, thì chắc chắn trong chiều nay sẽ xuất hiện con lô 86. Trường hợp ngược lại sẽ không xảy ra.
 • Nếu trường hợp trong hôm nay con lô tô 62 nổ, thì chắc chắn hôm sau sẽ hiển thị cặp thủ lô 73 – 82 và 33 – 90. Trường hợp ngược lại sẽ xảy ra.
 • Nếu trường hợp trong chiều nay con lô 96 về, thì chắc chắn hôm sau sẽ hiển thị bộ số hên 49 – 21 và 99 – 200. Trường hợp ngược lại sẽ xảy ra
 • Nếu trường hợp hôm nay con lô tô 90 về, thì chắc chắn 3 ngày sau sẽ hiển thị thủ lô 31 may mắn. Trường hợp ngược lại sẽ xảy ra
 • Nếu trường hợp chiều hôm qua con lô 15 về, thì chắc chắn hôm sau sẽ xuất hiện thủ lô tô hên 03. Trường hợp ngược lại sẽ xảy ra
 • Nếu trường hợp ngày hôm trước con lô tô 82 về, thì chắc chắn hôm sau sẽ xuất hiện thủ lô tô vận may 436. Trường hợp ngược lại sẽ xảy ra

Những con lô thường xuất hiện cùng với các ngày trong tuần

Tiếp theo đây là những con lô thường hiển thị với những ngày trong tuần. Kết quả SX này được các lão làng trong giới lô tô tìm ra nhờ tính toán và đo lường trong nhiều năm quất đề. Sau đây là các con lô hay nổ kèm với các thứ trong tuần.

 • Con lô tô vận may 53 thường sẽ xuất hiện vào các ngày thứ năm và ngày thứ bảy hàng tuần
 • Con thủ lô 96 xác suất cao sẽ về con theo những ngày thứ 2, thứ ba, thứ 7 và ngày chủ nhật trong tuần
 • Con lô hên 43 sẽ đính kèm với các thứ tư, thứ 5, thứ sáu trong tuần

Các bộ lô chơi nhiều nhất trong ngày đẹp trên là kinh nghiệm đúc kết từ các lão làng trong giới lô tô hiện nay. Tuy nhiên, những bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn các phương pháp khác, anh em có thể tham khảo những phương pháp soi lô tô được sử dụng nhiều nhất trong chiều nay ngay ở dưới đây.

Các phương pháp tính toán ra những con lô được ghi nhiều nhất chiều nay

Để đoán ra và tính toán chính sát ra các con lô tô được ghi nhiều nhất trong hôm nay, lô thủ cần tham khảo ngày những bí quyết dưới đây để có một cái nhìn chi tiết và khoa học nhất. Từ đó tính toán ra những con thủ lô tô chuẩn sát nhất trong ngày.

Các bí quyết tính toán ra các lô tô áp dụng nhiều chiều hôm nay chuẩn bằng cách sử dụng hai chữ số liền nhau trùng đầu

Bằng phương pháp này, chúng ta phải kết hợp tham khảo KQXS hàng ngày và quan tâm các cặp số đẹp trùng nhau. Những anh em hãy để ý, nếu một giải bất kỳ trong KQ có ba bộ số đẹp liền nhau như 28, 06, 24 hoặc 52, 64, 76 và trùng đầu. Nó là báo hiệu chắc chắn rằng các ngày tiếp theo đó, các con lô đó sẽ không hiển thị nữa.

Thay vào đó, những đề thủ hãy nuôi hai con lô tô bất kỳ còn lại trong dãy như: 37 – 48, 74 – 14… Hoặc 47 – 93, 71 – 36…

Dựa trên 2 số liền nhau để tìm kiếm được cặp lô đẹp may mắn

Cách tính toán ra những con lô tô ghi nhiều nhất trong ngày, dựa vào trí nhớ của các lão làng

Dựa vào trí nhớ khi quất lô, bí quyết này là thông dụng nhất và được các bô lão trong làng cược thủ thường hay áp dụng. Phương pháp này dựa vào trí nhớ và kinh nghiệm dày dặn của những bậc bô lão đi trước và được truyền qua nhiều đời con cháu. Vậy nên, người chơi muốn tìm hiểu được phương pháp này thì phải dành nhiều thời gian học hỏi và tìm kiếm các bậc cao nhân để chỉ dạy.

Bằng đội ngủ thống kê chuyên nghiệp, kết hợp với những cộng tác viên có tuổi nghề lâu đời trong giới lô tô. Sau đây, bài viết sẽ đúc kết và truyền đạt cho lô thủ một bí quyết dễ hiểu nhất bí quyết tính toán ra những con lô tô được ghi nhiều nhất trong chiều nay.

 • Cặp thủ lô tô 87 – 03 về chiều hôm nay, hôm sau con lô tô 83 hoặc 89 sẽ hiển thị
 • Cặp thủ lô tô 19 – 15 về chiều hôm qua, chiều hôm nay con lô tô 21 hoặc 56 sẽ xuất hiện
 • Con thủ lô tô 62 về chiều hôm qua, hôm nay con lô 10 hoặc 09 – 44 sẽ hiển thị.
 • Cặp thủ lô 64 – 89 về chiều qua, hôm nay cặp số đẹp 56 – 16 hoặc 01 – 44 sẽ xuất hiện.
 • Cặp thủ lô 36 – 12 về trong ngày hôm nay, chiều mai cặp lô đẹp vận may 53 – 69 hoặc 44 – 82 sẽ hiển thị.
 • Cặp thủ lô tô 60 – 96 về ngày hôm nay với con lô 113, ngày mai người chơi hãy lựa chọn 60 – 87 để về số đúng hẹn.
 • Cặp thủ lô tô 94 – 07 về hôm nay, hôm sau đề thủ hãy chọn 46 – 27 để về bờ chính xác hẹn.
 • Cặp thủ lô tô 73 – 26 về chiều hôm qua, hôm nay lô thủ hãy chọn 74 – 85 để về bờ an toàn.
 • Cặp thủ lô 69 – 39 về ngày hôm qua, trong ngày hôm nay lô thủ hãy chọn 75 – 02 để về bờ an toàn.
 • Con thủ lô 10 – 15 về chiều hôm trước, trong chiều nay bộ số đẹp 28 – 63 sẽ chắc chắn xuất hiện.

Chơi phương thức kẹp số để tính toán ra con thủ lô tô trong ngày

Với phương thứ này, các chuyên gia của chúng ta sẽ chơi các giải có từ bốn đến năm chữ số trong KQSX. Phương thức này, lô thủ sẽ sử dụng các số ở các giải bốn và 6 và kết hợp ngẫu nhiên với nhau. Cách kết hợp này không quá gò bó và cầu kỳ, tùy thuộc vào trí tưởng tượng của mỗi lô thủ mà kết hợp sao cho hợp lý.

Ngoài ra, mọi người có thể áp dụng các kẹp số khác nhau sau:

 • Ngay tại những giải tư.2, hãy lựa chọn bộ số đẹp thứ hai. Giải số 4.4 hãy lựa chọn bộ lô tô đẹp cuối và ghép chúng qua lại với nhau
 • Ngay tại các giải 6.3, hãy chọn cặp lô đẹp cuối cùng. Giải số 7 hãy lựa chọn cặp số đầu tiên và ghép chúng lại với nhau
 • Ngay tại các giải sáu.2, hãy chọn cặp số đẹp thứ ba. Giải số 7 hãy chọn bộ lô tô đẹp thứ 2 và ghép chúng lại với nhau
 • Ngay tại các giải 6, hãy chọn bộ lô tô đẹp cuối cùng. Giải số 7 hãy lựa chọn bộ lô đẹp cuối cùng và ghép chúng lại với nhau

Qua đây là những con lô chơi nhiều nhất trong ngày được anh em chọn. Những cách trên là đúc kết kinh nghiệm của nhiều cược thủ trên toàn thế giới. Các bí quyết này được chắc lọc qua nhiều thế hệ, từ các bô lão có kinh nghiệm dày dặn và có tỉ lệ thắng cược cao nhất. Qua đó, giúp những đề thủ có thêm nhiều kinh nghiệm và nhiều sự lựa chọn trong ngày. Chúc các quý người chơi và bạn đọc có giây phút vui vẻ bên bài viết. thống kê xổ số mong rằng anh em có các cặp số tài lộc nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Cầu cơ số đề là gì – Phương pháp xin con đề dân gian

Xem thêm: thống kê kết quả XSST ngày 25/10/2023 siêu chuẩn xác

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."