Thông thường khi chúng ta ngủ thường sẽ gặp những giấc mộng mị khá kì lạ có thể lặp đi lặp lại nhiều lần hay khiến chúng ta khá ấn tượng. Một trong số những giấc chiêm bao đó có thể là giấc mộng thấy những cơn mưa.

Vậy nằm mê thấy mưa là điềm gì? Nó có mang lại may mắn cho bản thân hay là mang đến những điều không tốt trong cuộc sống? Cùng chuyên gia dự đoán ba miền đi giải mã chi tiết nhé.

nằm mơ thấy mưa
Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì? Đánh số đề bao nhiêu?

1. Giải mã giấc mơ thấy mưa

Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc ngủ mê này là một điềm báo trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng đâu bởi vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. 

Điềm báo giấc mộng thấy một cơn mưa ngâu

Được biết cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi. Khi nằm mê thấy một cơn mưa ngâu thì điều này cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Hơn nữa có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

Luận giải giấc mê thấy mình bị mưa ướt

Ngủ mê thấy mình bị mưa ướt là giấc mộng mị cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phiền muộn, những rắc rối trong cuộc sống thực tại, sau đó là cả công việc và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

Chiêm bao thấy mình tắm mưa

Tắm mưa hay đi dưới mưa là giấc ngủ mê cho thấy bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Hơn nữa nó còn thể hiện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.

Giải mộng thấy mưa giông

Nếu như đang trong tình trạng túng quẫn thì bạn sắp thoát khỏi những điều khó khăn trước mắt. Chắc chắn tất cả sẽ giải quyết ổn thỏa theo những xu hướng tốt hơn.

Điềm báo giấc mê thấy trời mưa rất to

nằm mơ thấy mưa

Nằm ngủ mê thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Giấc mộng cho biết có khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Nếu bạn không cẩn trọng thì sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vậy cho nên tốt nhất bạn hãy đề phòng và cẩn thận trong từng lời nói và hành động của mình.

Ý nghĩa giấc mê thấy mưa xuân

Được biết những cơn mưa xuân thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức. Nó giúp quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Giấc chiêm baomang điềm tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

Ngủ mộng thấy mưa axit

Có thể bạn đang ghét một ai đó và vẫn luôn nuôi dưỡng sự căm phẫn hận thù bên trong lòng mình. Ngoài ra, giấc ngủ mê này cũng là điềm báo đang có ai đó lừa dối bạn, hãy cẩn thận.

Chiêm bao thấy trời mưa phùn

Giấc mộng muốn nói bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Vì vậy bạn hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu như bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, thì những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt bất ngờ.

2. Nằm mơ thấy mưa đánh lô tô số mấy phát tài:

Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa đánh xsmb hom nay con 12, 34

Điềm báo giấc mộng thấy một cơn mưa ngâu đánh số 99, 34

Luận giải giấc mê thấy mình bị mưa ướt đánh cặp 11, 23

Chiêm bao thấy mình tắm mưa đánh số 22, 34

Giải mộng thấy mưa giông đánh con 01, 12

Điềm báo giấc mê thấy trời mưa rất to đánh cặp 12, 35

Ý nghĩa giấc mê thấy mưa xuân đánh ngay 04, 56

Chiêm bao thấy trời mưa phùn đánh con 12, 23

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy trời mưa nhé.

=>> Xem thêm: Mơ thấy củ tỏi đánh con gì giải mã con số may mắn hôm sau