O/U trong bóng đá thực chất là hình thức những kèo cược được đông đảo game thủ lựa chọn hiện nay, đặc biệt khi mùa World Cup 2022 đang khởi tranh vô cùng ngay cấn. Hiện nay có rất nhiều kèo cược chơi O/U bóng đá cho người chơi thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên anh em cần phải có mẹo chơi để nắm chắc phần thắng nhất. Bài viết ngay sau đây từ M88 sẽ bật mí một số mẹo chơi hiệu quả nhất cho tân thủ tham khảo.

Thông tin khái quát về chơi O/U bóng đá 

Trước khi tìm hiểu mẹo chơi chơi bất bại thì người chơi cần phải hiểu rõ nhất chơi O/U bóng đá thực chất là gì?

chơi bóng đá là gì?

O/U bóng đá là hình thức chơi dựa trên kết quả của trận đấu đó là cao hay thấp so với con số hoặc tỷ lệ mà cổng game đưa ra. Nếu bạn dự đoán chính xác thì sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được số tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ thắng thưởng mà cổng game đưa ra.
Các cổng game trực tuyến sẽ dựa trên những thông tin từ các trận đấu, sau đó tiến hành phân tích, tính toán để đưa ra 1 con số hay 1 mức tỷ lệ nhất định để cổng game có lợi nhất. 

Hiện nay người chơi có thể tiến hành đặt cược trên rất nhiều kèo cược O/U như: Kèo cược 0.5, kèo dự đoán O/U 1, kèo O/U 1/1.5, dự đoán O/U 1.5, kèo cược O/U 2, kèo O/U 2/2.5, ….

Một luật chơi đơn giản nhất trong chơi O/U bóng đá đó chính là nếu người chơi dự đoán kết quả trận đấu sẽ cao hơn tỷ lệ mà cổng game đưa ra thì sẽ lựa chọn cửa tài. Còn ngược lại thì sẽ chọn cửa xỉu.

chơi bóng đá là dòng game được đông đảo anh em game thủ tham gia

chơi bóng đá là dòng game được đông đảo anh em game thủ tham gia

chơi bóng đá có trái pháp luật không?

Rất nhiều bạn thắc mắc liệu rằng chơi bóng đá có vi phạm pháp luật hay không? Theo luật pháp Việt Nam thì O/U bóng đá được xem là một hình thức chơi vì nó mang tính chất rủi ro rất lớn.

Nếu người chơi thua cuộc thì sẽ mất trắng tiền cược. Bởi vậy mà hành vi chơi O/U bóng đá được liệt kê vào 1 hình thức đánh bạc và sẽ bị xử lý theo những quy định pháp luật của Việt Nam.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn dự đoán tại các cổng game trực tuyến có giấy phép kinh doanh hợp pháp và có nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên toàn thế giới thì có thể dự đoán tự do mà không cần quá lo lắng về sự kiểm soát của pháp luật.

chơi O/U bóng đá có trái pháp luật không?

chơi O/U bóng đá có trái pháp luật không?

Mẹo chơi O/U bóng đá bất bại

Bất cứ dòng game nào để đạt được chiến thắng thì người chơi cần trang bị cho mình những kinh nghiệm chơi tốt nhất. Nhưng trước tiên bạn cần phải tìm hiểu cách tạo tài khoản dự đoán bóng đá M88 để có thể thoải mái đặt cược. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí một số mẹo chơi chơi O/U bóng đá bất bại cho mọi tân thủ cùng tham khảo nhé:

  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản dự đoán và truy cập vào sảnh chơi bóng đá thì người chơi cần tiến hành quy đổi tiền từ tài khoản sang dạng tiền cược để có thể đặt cược một cách nhanh chóng và không bỏ lỡ trận đấu gay cấn nhé.
  • Muốn thắng cược thì người chơi cần phải biết đọc kèo O/U một cách thật chuẩn xác. Một khi đã nắm rõ cách đọc bảng kèo thì anh em mới có chiến lược chơi hợp lý và đặt cược một cách chuẩn xác và tỷ lệ ăn tiền là cao nhất.
  • Người chơi nên cẩn trọng với những trận có tỷ lệ kèo cao bởi rất có khả năng đây là kèo dụ của cổng game.
  • Anh em nên phân tích kỹ lưỡng trận đấu và bám sát trận đấu, tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về 2 đội bóng, về thể lực, đội hình cũng như chiến lược để đưa ra căn cứ đoán xem khả năng đội nào giành được chiến thắng là cao nhất.

Mẹo chơi O/U bóng đá bất bại mà game thủ cần biết

Mẹo chơi O/U bóng đá bất bại mà game thủ cần biết

Thông qua bài viết trên hy vọng mọi người sẽ có thêm thật nhiều kiến thức mới mẻ, đầy đủ và chính xác nhất để hiểu hơn nữa về chơi O/U bóng đá. Nếu bạn thật sự đam mê với dòng game mang đậm tính rủi ro này thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn lựa cổng game uy tín nhất nhé.