Thuật toán O/U là một trong số những vấn đề được nhiều tay chơi dự đoán quan tâm hiện nay. Để hiểu rõ hơn về các quy luật O/U tại các cổng game mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqxs24h.info.

Tìm hiểu chi tiết về các quy luật thuật toán O/U

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cổng game cổng game khác nhau. Mỗi cổng game đều có những thế mạng riêng nhưng trò chơi O/U luôn tạo ra sức hút riêng với những tay chơi dự đoán. Và theo nghiên cứu của các tay chơi cổng game ku777 thì có đến 99,99% các game O/U sửu dụng 2 thuật toán O/U cơ bản như sau:

Thuật toán Random

Trong tiếng Việt thì Hàm Random được hiểu đơn giản là ngẫu nhiên. Vậy khi áp dụng chơi O/U chúng ta có thể sử dụng 1 công thức được lập trình sẵn và dự đoán kết quả một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu chi tiết về các quy luật thuật toán O/U

Chính điều này đã tạo nên sự công bằng và minh bạc cùng sự hấp dẫn bất ngờ cho cuộc chơi. Ngoài ra, thuật toán O/U Random này còn được áp dụng trong những cơ sở dữ liệu của trò chơi. Những dữ liệu này sẽ là cơ sở tạo ra những quy luật O/U.

Thông thường, trong mỗi một ván O/U sẽ có những kết quả hoàn toàn khác nhau, ván trước và sau thông thường sẽ không có sự liên hệ. Do đó, việc dự đoán kết quả của người chơi tương đối khó khăn. Tuy nhiên nếu như dự đoán tìm ra quy luật hoặc phần mềm hack O/U thì khả năng đoán trúng vẫn có thể xảy ra.

Bên cạnh phần mềm thuật toán O/U anh em có thể tham khảo tìm hiểu phần mềm chơi bóng đá tại ku777vn.net/the-thao/phan-mem-ca-do-bong-da để có thể chơi dự đoán hiệu quả nhất.

Thuật toán MD5

Thuật toán O/U MD5 là một thuật toán xác định kết quả O/U một cách ngẫu nhiên. Thuật toán này đưcọ mô phỏng bằng hệ thập phân 32 ký tự và hoạt động cùng phát triển dựa trên nền tảng công nghệ RFC 1231.

Trong lần chạm đầu tiên hệ thống sẽ đưa ra 1 dòng mã có tên “chuỗi 1”. Dòng mã này sẽ được áp giá trị tương ứng gắn trong quá trình lập trình game O/U.  Theo đó khi chơi O/U, Dealer sẽ tiến hành lắc 3 viên xúc sắc từ đó các mã Message Digest algorithm 5 ngẫu nhiên được sinh ra và các kết quả ván bài sẽ có sự thay đổi theo từng ván.

Sau 1 phút dự đoán đầu tiên thì lần xúc sắc tiếp theo sẽ có được một mã Message Digest algorithm 5 thứ 2. Đây là một quy luật thuật toán trò chơi đặc biệt trong khi chơi dự đoán. Nếu anh em có thể nắm bắt được quy luật này thì việc dự đoán kết quả có tỷ lệ chính xác vô cùng cao.

Cổng game có can thiệp được vào kết quả O/U hay không?

Về cơ bản thì việc cổng game can thiệp được vào kết quả O/U không thể thực hiện được. Bởi vì nếu như sử dụng  1 trong 2 thuật toán O/U mà chúng tôi nêu trên thì việc can thiệp vào kết quả O/U vô cùng khó.

Tất cả các kết quả đưa ra đều sẽ được thực hiện bởi nguyên tắc ngẫu nhiên. Bởi vậy mà các tin đồn cho rằng cổng game can hiệp vào kết quả O/U là hoàn toàn không chính xác.  Tuy nhiên vẫn có 1 số trường hợp khác đối với những cổng game kém uy tín thì họ có thể đánh lừa người chơi đem lại lợi nhuận cho mình. Do đó khi tham gia chơi O/U người chơi cần phải chọn những cổng game uy tín để chơi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thuật toán O/U. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."