Bài cào hiện đang là game chơi đổi thưởng hot tại Jun88 . Vậy thông tin game cào như thế nào, áp dụng chiến thuật nào để có thể thắng lớn ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Bài cào là gì?

thông tin game cào

Bài cào còn được gọi là 3 lá. Bài cào khá giống Baccarat nổi tiếng nhưng có thông tin đơn giản, dân dã hơn nhiều. Theo kinh nghiệm của nhiều tay chơi chuyên nghiệp, bài cào là trò chơi game dự đoán đơn giản nhất.

Nhưng không vì thông tin game cào đơn giản mà nó thiếu đi sự thú vị. Mỗi ván bài diễn ra nhanh chóng, tính sát phạt và đối kháng rất cao nên thu hút khá nhiều người chơi hiện nay.

thông tin thông tin game cào

Số người chơi trong một ván bài

Một ván chơi game cào có từ 2 đến 6 người tham gia hoặc hơn miễn là đảm bảo mỗi người được chia đủ 3 lá bài.Khi chơi online thì số lượng người chơi còn là không giới hạn, bao nhiêu người tham gia cũng được. Nhiều người thường thắc mắc Jun88 có lừa đảo không, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ tại đây nhé.

Quy tắc tính điểm trong bài cào

Việc thắng thua được quyết định dựa trên điểm số nên cách tính điểm trong bài cào như thế nào? Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé:

 • Quân A (Át) sẽ tính là 1 điểm.
 • Các quân bài từ 2 đến 10 sẽ quy đổi ra số điểm tương ứng trên lá bài.
 • Các quân bài J, Q, K sẽ tính là 10 điểm.
 • thông tin game cào khác với chơi 3 cây ở chỗ so điểm sẽ không phân biệt đồng chất hay khác chất. 9 là số điểm cao nhất và 1 là số điểm thấp nhất
 • Bạn sẽ là người cộng điểm 3 lá bài lại. Nếu tổng là 1 chữ số thì đấy chính là số điểm của họ. Nếu tổng là số có 2 chữ số thì số điểm sẽ là chữ số hàng đơn vị.

Chẳng hạn: Người chơi có 3 lá bài 1, 3 và 9 cộng lại được tổng là 13 thì số điểm của bạn sẽ là 3.

Tính điểm trong trường hợp đặc biệt

Khi người chơi nhận được 3 lá bài bạn tiến hành cộng điểm. Đấy có thể là trường hợp bình thường cũng có thể rơi vào một số trường hợp đặc biệt dưới đây:

 • Bài Sáp: chính là tổ hợp của 3 lá bài giống nhau vị dụ 3 quân 7 chẳng hạn. Thứ tự từ bé đến lớn các sáp là 2< 3< 4< 5< 6< 7< 8< 9< 10< J< Q< K< A.
 • game giải trí: chính là tổ hợp 3 lá bài liên tiếp nhau.
 • Bài Ba Tây /Ảnh: tức là trong tay bạn có 3 lá bài đầu người J, Q, K.
 • Theo quy ước tính điểm từ bé đến lớn sẽ là 0< 1< 2< 3< 4< 5< 6< 7< 8< 9< Ba Tây< Liêng< Sáp.

Kỹ thuật trong thông tin game cào

Khi từng người tham gia chơi game cào được chia 3 lá bài sẽ không công bố điểm vội. Bạn hãy xem xét bài của mình và có thể đưa ra các lựa chọn như sau:

 • Úp bài: Nghĩa là nếu người chơi cảm thấy bài không đẹp, không thể giành phần thắng thì bạn có quyền úp bài. Việc này đồng nghĩa với nhận thua, mất số tiền đã cược.
 • Tố: tức là nếu bạn cảm thấy bài của mình đẹp và có khả năng thắng thì người chơi chọn Tố để đặt thêm tiền cược, tăng mức thưởng nhận được.
 • Theo: tức là với các người chơi trước đã chọn dự đoán thêm tiền thì bạn có thể Theo nếu cảm thấy bản thân có khả năng thắng cao hơn họ.
 • Tất tố: Tức là anh em sẽ cược toàn bộ tiền trong tài khoản vào ván cược. Tất tố sẽ không được khuyến khích bởi nó có rủi ro cực lớn. Nhưng nếu bạn chắc thắng 99% thì có thể chọn để tăng mức thưởng nhận được.

Trên đây là những chia sẻ của kqxs24h.info về thông tin game cào, hy vọng rằng qua đây anh em đã biết được thông tin game này rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."