Cách nuôi dàn số 30 số khung 3 ngày như thế nào để an toàn cao, ít bị mất vốn mà vẫn có lãi? Kinh nghiệm chơi dàn số 30 con khung 3 ngày là gì? Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

dàn số 30 số là gì

Cách nuôi dàn số 30 số khung 3 ngày

dàn số 30 con chính là tập hợp dàn số gồm 30 con có khả năng về cao nhất qua các hình thức thống kê, thống kê. dàn số này được dùng để đánh trong ngày hoặc có thể nuôi trong vòng 3 ngày.

Dàn 30 số khung ba ngày cũng được người chơi thực hiện bằng các phương pháp khác nhau để tìm ra 30 số và dùng đề đánh liên tiếp trong 3 ngày liền nhau.

dàn số này có tỷ lệ ăn thưởng khá cao lên đến 1:99. Tỷ lệ này phụ thuộc vào cổng game mà chúng ta lựa chọn, một số cổng game truyền thống thì tỷ lệ ăn chỉ 1:80.

Các cách nuôi dàn số 30 số khung 3 ngày

Nuôi dàn số 30 số khung 3 ngày áp dụng chiến thuật đầu 0 đít 0

thông tin như sau, anh em sẽ phải căn cứ vào kết quả xổ số đặc biệt để chọn được những con số tiềm năng và đưa ra dãy số may mắn nhất. Dãy số được liệt kê mà xuất hiện số 0 làm chính giữa thì nên đánh về đuôi trong khoảng từ 1 đến 7 ngày sau đó.

Chẳng hạn nếu thấy con số 0 xuất hiện thì anh em có thể chọn đánh theo dàn số tương ứng có 0 ở đầu hoặc đuôi như: 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09.

Bắt dàn số 30 số khung 3 ngày theo chạm chuẩn

Phương pháp bắt con chạm chuẩn như sau, anh em lấy con số đầu tiên của ngày thứ 2 trong Giải đặc biệt cộng với con số đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 3. Tổng thu được chúng ta lấy để làm chạm chuẩn nuôi trong 3 ngày. Cách này có tỷ lệ trúng lên tới 85%.

Lập khung kép

Lập khung kép cũng là thông tin được nhiều cao thủ trong giới lô tô hiện nay áp dụng, Với phương pháp này thì bạn cần phải phân tích các con số về trong giải đặc biệt. Thống kê chi tiết và chính xác để đưa ra con lô có tần suất xuất hiện nhiều nhất.

Bạn nên để ý đến con số xuất hiện trong giải đặc biệt và giải nhất. Nếu như kết quả có sự xuất hiện bộ số kép từ 1 đến 3 thì anh em hãy nhanh tay đánh con kép. Nếu như không có các dấu hiệu trên thì người chơi hãy nuôi dàn số 30 con này nuôi khung 3 ngày theo hình thức khác.

Theo đánh dồn tổng

Dồn tổng cũng là cách thống kê hay những người mới chơi nên áp dụng. Phương pháp này người chơi cần lấy tổng của giải đặc biệt về từ tuần trước để dùng làm chạm chuẩn.Sau đấy tiến hành ghép thành một dàn và nuôi. Dàn này người chơi có thể nuôi quanh năm và mỗi tuần có khả năng trúng ít nhất 1 lần.

Kinh nghiệm nuôi dàn số 30 số hiệu quả

Ngoài những cách nuôi dàn số 30 con khung 3 ngày thì người chơi cần nắm được một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

– Nuôi dàn số 30 con khung 3 ngày, đòi hỏi người chơi cần phải có cái đầu tỉnh táo, giữ vững tâm lý và đảm bảo an toàn cho số vốn của mình.

– Xác suất để xuất hiện những cặp lô trong dàn 30 số này là khá cao. Bình thường, ta sẽ tiến hành đánh 30 con trên tổng số 100 con số xuất hiện. Xác suất tối thiểu của thông tin này sẽ là 30%, qua đó sẽ giúp anh em ổn định tâm lý khi chơi.

– Khi chơi dàn số này thì đòi hỏi anh em phải có nguồn vốn ổn định, nếu không may thua thì đừng cố gắng nuôi cặpkéo dài. Bởi vì dàn số 30 số này khá là an toàn nên số tiền thắng cược sẽ thấp hơn so với các cách khác.

>>> Rồng bạch kim là gì? Kinh nghiệm soi rồng bạch kim

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dàn số 30 con khung 3 ngày, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những kinh nghiệm kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."