Tham gia dự đoán tại ứng dụng cổng game đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tham gia. Cổng game hiện đã và đang trong quá trình nâng cấp tạo môi trường dự đoán tại app tối ưu. Vậy thực tế thì làm thế nào để tải app New88 thành công? Những hướng dẫn tải app hệ điều hành iOS và Android khác nhau ra sao? Từng nội dung sẽ được giải quyết ngay trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên iOS

New88 hiện đã là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dự đoán uy tín hàng đầu trên thế giới. Việc cổng game không ngừng đẩy mạnh cải thiện app nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm. 

Đặc biệt là cổng game không chỉ hỗ trợ hướng dẫn tải app tại 1 hệ điều hành duy nhất. Mà New88 cung cấp 2 loại ứng dụng trên hai hệ điều hành là iOS và Android. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn tải app New88 trên iOS. 

Bước 1: Sao chép link dẫn vào New88 và tiến hành tìm kiếm

Trước tiên là người chơi cần truy cập theo đường dẫn liên kết đến cổng game New88 chính thức. Lưu ý là đảm bảo đường link truy cập chính thức thuộc cổng game New88. Với tình trạng xuất hiện càng nhiều cổng game giả mạo dựa vào uy tín của New88. Vì vậy mà cần đề phòng, cảnh giác để tránh truy cập vào cổng game lừa đảo người chơi. 

Sau đó thì người chơi sao chép link website New88 chính thức để tìm kiếm tại trình duyệt. Người chơi cần dán link vào trình duyệt Safari tại hệ điều hành iOS. 

Hoặc người chơi có thể gõ trực tiếp tên cổng game New88 tại mục tìm kiếm thông tin Safari. Tuy nhiên cách này có thể truy cập đúng vào link của cổng game giả mạo. Tốt nhất vẫn nên lựa chọn truy cập theo link đến web chính thức của cổng game.

Bước 2: Click tải app theo đường liên kết New88 

Bước tiếp theo, người chơi truy cập tại chuyên mục tiện ích trên thiết bị IPhone sau khi nhấn link tải xuống. Người chơi nhấn chọn 2 lần liên tiếp để hệ thống hiển thị cho phép cài đặt. Sau đó thì người chơi nhấn chọn mục “Đồng ý” để bắt đầu tải ứng dụng New88 theo hướng dẫn.

Bước 3: Xác nhận cho phép thực hiện tải xuống

Điện thoại của người chơi sẽ được hệ thống cổng game hiển thị câu hỏi là New88 có tin cậy không. Người chơi click chọn “Đáng tin cậy” để xác nhận đồng ý cài đặt. 

Bước 4: Tiến hành trải nghiệm dự đoán tại app New88

Sau khi hoàn tất theo những thao tác đã đề cập như trên thì người chơi trở lại màn hình chính. Tại đây thì ứng dụng đã được cho phép tiến hành cài đặt trên màn hình. Người chơi chỉ cần click chọn để mở ứng dụng và tham gia trải nghiệm dự đoán. 

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên iOS

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên iOS

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên Android

Đối với các bước hướng dẫn tải app New88 trên iOS phức tạp hơn nhiều so với Android. Chính vì vậy mà thực hiện tải app tại Android tương đối đơn giản không khác mấy so với ứng dụng. Việc thực hiện tải app trên Android đơn giản như vậy là vì bảo mật không khắt khe. Những nội dung về hướng dẫn chi tiết khi tải app New88 trên Android bao gồm:

Bước 1: Truy cập đường link liên kết đến New88

Bước đầu tiên trong hướng dẫn tải app trên hệ điều hành Android là truy cập link New88. Đường dẫn link đến địa chỉ website cổng game được công bố trên các phương tiện truyền thông. Người chơi dễ dàng sàng lọc giữa nhiều cổng game giả mạo trên thị trường.

Bước 2: Click chọn mục “Tải app” để tải xuống 

Sau khi truy cập link thì thực hiện đăng nhập tài khoản và giao diện trang chủ xuất hiện. Tại đây, ngay trên thanh menu cổng game sẽ xuất hiện “Tải app” và người chơi nhấn chọn. Lựa chọn tải app về thiết bị di động dành riêng cho hệ điều hành Android. 

Bước 3: Cài đặt và trải nghiệm dự đoán tại New88 app

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống thì chuyển sang thực hiện cài đặt ứng dụng New88. Người chơi nhấn chọn mở app và cho phép cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Sau đó, nhấn chọn Đồng ý để thực hiện tham gia dự đoán tại app New88 nhanh nhất. Như vậy là hoàn thành quá trình tải ứng dụng New88 ngay trên hệ điều hành Android.

Việc tham gia chơi dự đoán tại New88 app an toàn tuyệt đối nên người chơi có thể yên tâm. New88 hoạt động kinh doanh dự đoán hợp pháp nên đảm bảo vấn đề về pháp lý sẽ không xảy ra. Nhanh tay tải ứng dụng và đăng ký tài khoản sớm nhất tại app để tham gia nào.

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên Android

Hướng dẫn từng thao tác tải app New88 trên Android

Những ưu điểm tìm thấy tại App New88

Bên cạnh những chia sẻ về hướng dẫn tải app trực tiếp tại hệ điều hành iOS và Android như trên. Nội dung tiếp theo sẽ là những ưu điểm thu hút người chơi khi lựa chọn tải app New88.

  • Ứng dụng New88 tích hợp đầy đủ những tính năng phù hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, giao diện ứng dụng còn được thiết kế đảm bảo tính đồng bộ với website. Vì vậy mà người chơi cần phải lo lắng gì về vấn đề tìm hiểu mục lại từ đầu.
  • Tốc độ truy cập ứng dụng đảm bảo nhanh hơn gấp nhiều lần so với website cổng game. Mặc dù cổng game không ngừng nâng cấp chất lượng truy cập website nhưng chất lượng New88 app được đánh giá cao hơn.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối kể cả ở ứng dụng lẫn website cổng game New88.

Nhìn chung thì những chia sẻ trên tại bài viết đã đề cập chi tiết về hướng dẫn tải app. Nội dung được chi tiết qua từng hướng dẫn tải ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành. Đừng chần chờ gì mà hãy nhanh tay truy cập và tải app để tham gia chơi dự đoán thú vị nhất.