Xin số ông địa đang là một trong các hình thức được nhiều tín đồ lô tô áp dụng với mong muốn chọn cho mình những con số đẹp có khả năng về cao. Hãy cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Lý do xin số ông Địa – Thần Tài lại hiệu nghiệm?

Việt Nam là quốc khá khá coi trọng nghĩ lễ cúng thờ tổ tiên và thần linh, họ cho rằng nếu có kẻ dám bất kính với bề trên thì sẽ bị trời đày, xui xẻo vận đen đeo bám không tha.

Ông Địa và Thần Tài là hai vị thần giúp canh giữ đất đai, nhà cửa, đem đến sự yên bình, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.Bởi vậy mỗi khi có vấn đề khó khăn trong cuộc sống thì gia chủ hay cúng bái để cầu xin hai ông ban lộc phước, có nhiều người đã áp dụng cách này và bây giờ họ đã có một cuộc sống tốt hơn.

Nhưng bạn cần phải thật thành tâm, không được để tâm tham trong lúc cầu khấn, nếu hai ông thương thì có thể may mắn trúng được may mắn trong lô tô đó.

Cách xin số ông địa chuẩn nhất

Cách xin số ông địa chuẩn nhất cho người mới

Xin số đề hôm nay hiệu quả bằng trứng gà

Chuẩn bị: 3 quả trứng gà và một tấm bìa cứng với 10 con số từ 0 – 9.

Bước 1: Đầu tiên thắp nhang lên bát hương Ông Thần Tài – Thổ Địa tại nhà hoặc tại miếu lớn. Bạn phải thành tâm dâng hương với mong muốn mình cầu thần tài.

Bước 2: Sau đó,anh em lấy 3 quả trứng gà đã chuẩn bị sẵn, đặt chúng vào các ô số trên mặt phẳng. Nếu trường hợp các quả trứng có thể đứng thẳng vào ô số thì anh em xin được số đề tương ứng. Nên đặt từ từ và thành tâm, bắt đầu từ số 0 đến số 9

Bước 3: Anh em chốt số chọn được bằng cách đập vỡ nát quả trứng. Khi thực hiện hành động đó đồng nghĩa với việc bạn chọn con số đó. Hãy dứt khoát và không nên chần chừ khi đã quyết định thì thành công mới tới được.

Ba quả trứng biểu tượng cho 3 cơ hội mà anh em có được, nếu cả 3 quả đều không đứng nghĩa là bạn khong may mắn xin được lộc từ trên, không nên thất vọng mà hãy cảm ơn hai ông và thử lại vào một dịp khác. Còn nếu được cho nhiều hơn một số thì đó chính là lộc lớn thần tài ban cho bạn, bạn cần thể hiện sự thành tâm của mình bằng cách dâng hoa, lễ vật cho thần tài khi trúng hoặc không trúng.

Xin xăm Thần Tài

Ở các miếu ông Địa hayt có một hũ xăm được đánh dấu sẵn các số từ 00 – 99, bạn muốn xin bằng cách này thì thực hiện như sau:

Bước 1: Đến tại các bàn thờ Ông Thần Tài ở các miếu hay tại nhà. Chuẩn bị một ống xăm có đủ 99 thẻ xăm

Bước 2: Sau đó thành tâm dâng hương lên bàn thờ

Bước 3: Dùng sức lắc nhẹ ống xăm để một thẻ xăm rơi ra ngoài.Lấy con số trên thẻ xăm để đánh con tô hôm đó.

Lên đồng xin số Ông Địa

Anh em nên tìm một người có căn tu và có khả năng kết nối giữa âm và dương để thực hiện lên đồng. Thông thường có 2 cách:

  • Người lên đồng sẽ đọc câu thần chú để thần linh nhập vào mình, dựa vào hành động câu hỏi để bạn đoán được con số may mắn
  • Người lên đồng sẽ cầm một tờ giấy và đọc câu thần chú trước bàn thờ, sau đấy sẽ chấm nhẹ tờ giấy này vào bình rượu rồi dán vào miếu ông Địa. Một lúc sau tờ giấy sẽ tự động hiện lên những vệt đen rồi dựa vào hình thù đó để đoán số đề..

>>> Xem thêm: Cách bắt con chuẩn theo ngày hiệu quả nhất từ cao thủ

Trên đây là những chia sẻ của kinh nghiệm về cách xin số ông địa, hy vọng rằng anh em có thể thử 1 trong 3 cách này để lấy con số may mắn nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."