3 cây chính là một trong những hình thức tham gia chơi bài đơn giản nhất hiện nay mà có lẽ không hề ai là không biết đến. Tuy nhiên, việc chơi 3 cây làm sao để cho dễ dàng giành chiến thắng thì không phải là ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, W88 wolves sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết về cách để chơi thắng khi chơi 3 cây từ các cao thủ làng bài, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Tìm hiểu chung về chơi bài 3 cây cực chuẩn

Tìm hiểu chung về chơi bài 3 cây cực chuẩn

Tìm hiểu chung về chơi bài 3 cây cực chuẩn

3 câu được biết đến là một trong những hình thức mà được chơi giải trí phổ biến tại Việt Nam từ xưa đến nay. Trò chơi này cũng mang đến cho chúng ta một nguồn thu khá là lớn nếu như biết cách chơi và có được sự may mắn.

Chơi bài 3 cây khá đơn giản nhưng mà lại vô cùng thú vị. Trong một ván bài thì người tham gia chơi sẽ chỉ cần sử dụng 3 lá bài để chơi thay vì là 9 lá trong chơi phỏm hay 13 lá ở trong tiến lên miền Nam. Điều đặc biệt là ở trong bài 3 cây, người tham gia chơi sẽ chỉ sử dụng 36 lá bài từ A – 9 mà không hề sử dụng 10, J, Q và K.

Đối với mỗi ván bài 3 câu thì có thể sẽ có từ 2 – 12 người tham gia chơi, điểm số của mỗi ván bài cũng sẽ được tính bằng tổng điểm của 3 lá bài ở trên tay người chơi, tương ứng từ 1 – 9. Nếu nghe qua thì có vẻ là không có gì quá phức tạp phải không nào? Tuy nhiên, bất kỳ thể loại bài nào thì cũng sẽ có luật chơi cùng các cách chơi riêng biệt. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu mẹo chơi bài để dễ dàng giành chiến thắng nhé.

Trong bài 3 cây hiện nay thì sẽ có 4 cách chơi phổ biến đó là chơi nhất ăn tất, chơi kiểu mà cầm chương, chơi đánh biên giới và sẽ đánh ké. Vậy làm cách nào để mà chơi bài 3 cây luôn thắng? Để giải đáp cho câu hỏi này, mời các bạn hãy cùng đi đến với phần thứ 2 của bài viết nhé.

Bật mí cách chơi 3 cây luôn giành được chiến thắng

Đối với bất kỳ trò chơi chơi nào nói chung và trò chơi 3 cây nói riêng thì bên cạnh việc tuân thủ theo các luật chơi, cách chơi, có được chiến thắng hay là không bạn còn phải dựa vào sự may rủi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có người sẽ luôn giành chiến thắng bất kể hên xui như thế nào? Bạn cũng đã bao giờ thắc mắc về điều này chưa? Nếu có thì hãy để chúng tôi giải đáp thông qua bí quyết chơi 3 cây luôn thắng ở trong phần dưới đây nhé.

Luôn nắm rõ luật tham gia chơi 3 cây

Điều bất di bất dịch đầu tiên khi chơi bài 3 cây chắc chắn rằng là các bạn sẽ cần phải nắm rõ được luật chơi như thế nào? Không cần quan trọng bạn là người mới hay đã trở thành một tay chơi bài lão luyện thì cũng đều cần phải nắm thật chắc luật chơi đã quy định.

Chia tiền cược thành 2 phần riêng biệt

Chia tiền cược thành 2 phần riêng biệt

Chia tiền cược thành 2 phần riêng biệt

Nếu như bạn đã thực chiến ở trong khoảng thời gian nhất định thì chắc chắn rằng sẽ đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Lúc này thì các bạn nên phân chia vốn của mình sao cho thật là hợp lý. Cụ thể hãy chia thành 2 phần riêng biệt với mục đích đề phòng cho những trường hợp gặp phải xui xẻo, đen đủi. Khi đó, nếu mà thua mất 1 nửa thì bạn vẫn còn 1 nữa gọi là “dắt túi”. Nhiều người không hề biết điều này nên ôm hết tiền cho các ván cược và đến cuối cùng bị “rỗng túi” lúc nào không hay. Bạn có thể tham khảo cách nạp tiền bằng cách mua thẻ game W88 để nhận thêm chiết khấu.

Lời kết

Trên đây thì chúng tôi đã nêu ra cho anh em về những cách để chơi thắng khi tham gia bộ môn 3 cây một cách chi tiết nhất. Hy vọng sẽ mang lại cho người chơi nhiều sự may mắn nhé.