Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu? Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra muốn biết chính xác mình và người ấy có hợp không? Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Theo các chuyên gia phong thủy tướng số thì chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn không tốt sẽ phạm phải số Họa Hại. Lấy nhau về thì hôn nhân và gia đình dễ gặp phải sóng gió và tai ương ấp đến liên tục.Cho dù thời gian đầu tuy tình cảm vẫn mặn nống thân thiết nhưng càng về sau thì sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt,lục đục

Về đường tài vận của hai người cũng không được thuận lợi và có thể sẽ phải đối mặt với nhiều tai tiếng và thiệt thòi trong cuộc sống.

Để hóa giải thì vợ chồng hãy sinh con thuộc cung Diên Niên. Cung Diên Niên sẽ giúp cải thiện mối quan hệ trong gia đình được tốt hơn. Sức khỏe cùng tài lộc của cả hai vợ chồng đều được ổn định. Và khi lấy nhau hai vợ chồng cũng nên xem xét về hướng phòng thờ, phòng ngủ để thay đổi phong thủy được tốt nhất.

Sự kết hợp giữa nam cung Ly với cung khác

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn thì xấu, vậy chồng cung Ly lấy vợ cung khác thì sao? Cùng xem ngay dưới đây nhé:

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Chấn: Tốt về Sinh Khí

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Chấn khá hợp. Tính cách cả hai đều hợp nhau nên làm cái gì cũng đồng thuận ý kiến vợ chồng. Sự nghiệp phát triển vững mạnh. Vợ chồng này thường ít khi phải lo nghĩ về vật chất. Đến trung vận sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ trong đời.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Đoài: Xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Đoài ban đầu sẽ có tài lộc dồi dào, vô cùng hưng thịnh. Nhưng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, biến cố. Thậm chí có thể dẫn đến chia ly, tuyệt mạng. Nếu vượt qua được quãng thời gian này thì sẽ có được hạnh phúc bền vững.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khảm: Tốt về Phúc Đức

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khảm tốt, có số hưởng vinh hoa phú quý. Hai người xuất phát từ tình cảm nồng nhiệt và chân thành. Vậy nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng ngọt ngào và tràn ngập niềm vui. Đường con cái vô cùng tốt đẹp.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khôn: Xấu về Lục Sát

Cũng giống như chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn, Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khôn phạm phải số Lục Sát. Đến với nhau thì tai họa ập tới liên tục. Nếu không biết hóa giải đúng cách dễ gặp cảnh chia lìa, duyên số vợ chồng không được lâu dài cho lắm

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Tốn: Tốt về Thiên Y

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Tốn được sinh ra là dành cho nhau. Hai người lấy nhau về thì cuộc sống ổn định, ít xung đột và cũng không gặp nhiều bất trắc. Họ không phải suy tính nhiều về mặt kinh tế. Đường con cái tốt, có số được nhờ phước từ con cái.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Càn: Xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Càn có duyên mỏng kiếp yếu nên hai cung này khó có thể bền lâu.Sẽ rơi vào cảnh ly tán. Cuộc sống có nhiều chuyện xui xẻo khiến cả hai thấy mệt mỏi. .

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Ly: Tốt về Phục Vị

Hai người cung Ly lấy nhau thì tình cảm thắm thiết, bền chặt. Cả hai yêu thương và chân thành tuyệt đối với nhau. Cặp vợ chồng này thường có địa vị trong xã hội. Mặc dù tài chính không dư giả như đủ sống hạnh phúc với nhau trọn đời.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hợp không,hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.