Xem tuổi vợ chồng khắc hợp, xem tuổi chồng 1993 vợ 1994 có hợp hay xung, lấy nhau về có hợp hay không? Cùng kqxs24h.info tìm hiểu để rõ nhé

Đôi nét về chồng Qúy Dậu vợ Giáp Tuất

Chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau không?

Quý Dậu (nam mệnh): là người năng động, thông minh, hoạt bát., không thích ngồi không.  Với sự khao khát, mong muốn được thể hiện mình thì nam tuổi này thích hợp làm các công việc đòi hỏi sự gan dạ, kiên cường. Tuy có tinh thần làm việc cực kỳ mãnh liệt và khá tham vọng nhưng nam mạng 1993 cũng phải chờ đến ngoài 30 tuổi mới có thể có được sự nghiệp vững chắc. Đường công danh khá rộng mở vì tính khí cứng rắn và bản lĩnh trong công việc nhưng tình cảm thì lại quá mềm yếu. Trong chuyện tình duyên, quý anh thường là người chịu phần thiệt.

Giáp Tuất (nữ mạng): là người có tính tình thẳng thắn, cần cù chịu khó. Họ luôn bền bỉ, làm việc có trách nhiệm và cố gắng trong công việc có thể đạt kết quả tốt đẹp nhất. Nữ mạng tuổi này có những tính toán rất là giỏi tuy nhiên lại khó có học vị cao vì sẽ có nhiều vấn đề khác xung quanh việc học.. Nữ 1994 có khả năng ứng biến tài tình, thích sáng tạo những cái mới. Trong lĩnh vực chuyên môn dễ đạt tới thành công như thương mại, kế toán, dịch thuật. Trong tình cảm là người trọng tình trọng nghĩa, yêu hết mình, hay gặp phải chuyện buồn trong tình yêu.

Xem tuổi chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1994

Mệnh người chồng 1993: Âm Kim
Mệnh người vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Mối quan hệ tương khắc là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Mệnh Kim kết hợp với Hỏa sẽ tạo nên tương khắc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng 1993 vợ 1994

Can chi người chồng: Quý
Can chi người vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:  Quý – Giáp được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp, mọi chuyện đều ở mức bình thường.

Xét thập nhị địa chi vợ 1994 chồng 1993

Địa chi người chồng 1993: Dậu
Địa chi người vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 0/2 –  Địa chi Dậu kết hợp với địa chi Tuất được coi là Lục Hại thuộc nhóm 6 cặp đôi con giáp xung hại nhau. Khi về chung 1 nhà thì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, làm ăn thất bát, con cái hay ốm đau bệnh tật,… và nguy hại hơn nữa là có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của nhau.

Xét cung phi bát tự vợ Giáp Tuất chồng Quý Dậu

Cung phi người chồng: Đoài
Cung phi người vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Ly phạm vào cung Ngũ Qủy, đây là một trong 4 cung xấu theo Bát trạch. Cung Ngũ Quỷ trong quan hệ vợ chồng sẽ gặp phải điểm hung, có thể đem về nhà tai hoạ,, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi mâu thuẫn liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

Xét theongũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Giáp Tuất

Ngũ hành cung phi người chồng 1993: Kim
Ngũ hành cung phi người vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Kim được xem là tương khắc với Hỏa. Hai vợ chồng thường xuyên bất hòa, nhà cửa thấp kém, kinh tế khó tăng trưởng.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé,