Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? Hai vợ chồng thuộc cung Càn và cung Cấn lấy nhau có được không? Hãy cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt không?

Chồng cung càn lấy vợ cung cấn có hạnh phúc không?

Theo tử vi phong thủy thì người chồng cung Càn và vợ cung Cấn đến với nhau được coi là tốt về cung Thiên Y. Hai vợ chồng lấy nhau về thì tình cảm ngày càng mặn nồng và hạnh phúc. Tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát cuộc sống của cả hai người ít khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền cả.

Trong con đường kinh doanh và tài lộc của hai vợ chồng ngày một phát triển mạnh mẽ. Tiền vào như nước cuộc sống dư dả, con cái sau được nhờ. Con cái hiếu thảo ngoan ngoãn cuộc sống ít gặp phải biến cố nên về cơ bản đây là một cặp đôi đẹp trong hôn nhân.

Xem chồng cung Càn với các cung khác thì sao?

Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Ngoài Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt thì chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài thì hôn nhân hạnh phúc, gia đạo êm ấm, chuyện đối nội đối ngoại đều chu toàn. Hai vợ chồng có số phú quý, nhất là người vợ có tướng ích phu lợi tử, cuộc sống giàu sang phú quý hơn người.

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khôn phạm vào cung Ngũ Qủy, duyên nợ lận đận kém thuận lợi, hai vợ chồng chưa thực sự hài hòa và tìm được tiếng nói chung. Gia đình lâm vào cảnh nghèo túng, nợ nần

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khôn tốt về Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư dôi, cuộc sống ấm no. Hai vợ chồng sẽ có lộc làm ăn buôn bán, tiền tài nhiều như nước, cơ ngơi bề thế.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn phạm vào Họa Hại. Ban đầu lấy nhau có thể tốt về tình cảm nhưng về sau có điềm ly tán, đời sống không mấy thuận hòa, có khả năng tan vỡ.

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khảm phạm phải Lục Sát, hai người dễ xung khắc, ly tán. Duyên phận có nhưng mỏng, đến được với nhau nhưng chưa chắc đã cùng nhau đi tới cuối đời

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Càn: tốt về Phục Vị

Cũng giống như chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn, Chồng cung Càn lấy Vợ cung Càn tốt. Mặc dù lúc ban đầu nên duyên chồng vợ chưa tích lũy được nhiều tài sản, nhưng hai vợ chồng hợp nhau, cùng nhau tu chí làm ăn sẽ làm nên sự nghiệp.Nhưng, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần ổn định, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng khai.

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Ly xấu, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Hai người có duyên mỏng, tình cảm khó mà bền bỉ lâu dài được. Hai vợ chồng có thể sẽ phải chịu cảnh chia ly, buồn bã, không nên tới với nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có tốt không, hy vọng rằng bạn đã có thể biết được mình và nửa kia có nên lấy nhau hay không rồi nhé.