Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Villarreal vs Maccabi Haifa vào lúc 3h00 ngày 7/12, thuộc Cup C2 Châu Âu.

Tỷ lệ Villarreal vs Maccabi Haifa: 0:1 1/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Dự đoán kèo Châu Á Villarreal vs Maccabi Haifa

Villarreal thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Marcelino không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Maccabi Haifa không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Barak Bakhar không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán kèo bóng đá O/U Villarreal vs Maccabi Haifa

Dự đoán tỷ lệ Villarreal vs Maccabi Haifa (3h00 ngày 7/12)

Thống kê cho thấy 7/9 trận gần đây của Villarreal cùng 5 trận sân khách vừa qua của Maccabi Haifa đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Dù vậy thì trận này cổng game ra O/U có 2 3/4, chưa phải mức cao để có thể kỳ vọng vào cửa tài. 4 lượt đấu đã qua “tàu ngầm vàng” ghi được có 6 bàn, chưa phải hiệu suất cao.

lựa chọn: Xỉu 2 3/4 FT

Phân tích phong độ

Villarreal thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Marcelino không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Maccabi Haifa không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Barak Bakhar thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Ở trận đấu lượt đi, Villarreal đã đánh bại Maccabi Haifa.

Đội hình dự kiến Villarreal vs Maccabi Haifa

Villarreal: Reina; Foyth, Gabbia, Cuenca, Pedraza; Akhomach, Comesana, Capoue, Trigueros; Baena, Brereton Diaz.

Maccabi Haifa: Kaiuf; Sundgren, Seck, Simic, Cornud; Mohamed, Jaber; Khalaili, Chery, Hajaj; Pierrot.

Dự đoán kqbd truc tuyen: Villarreal 2-0 Maccabi Haifa

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"