Cách tính xiên bóng là câu hỏi mà người mới tham gia chơi chơi bóng đá đặt ra, Vậy hiểu thế nào về xiên bóng đá và cách tính xiên bóng như thế nào, đi tìm câu trả lời nhé!

Xiên bóng là gì?

Xiên bóng còn được gọi theo tên tiếng anh là “mix parlay”. Hình thứ này sử dụng tổ hợp các loại kèo khác nhau và sẽ có 3 kèo trở lên gồm kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo O/U hoặc một số kèo mở rộng khác.

Xiên bóng là gì?

Với cược xiên bóng đá thì tỷ lệ ăn tiền được tính theo cấp số nhân với lượng kèo đã đánh. Nhưng tỷ lệ thua kèo cũng khá lớn gấp nhiều lần so với kèo đơn thuần khác. Vì thế người chơi cần biết cách tính toán cẩn thận, chỉ thua 1 kèo thôi coi như thua.

thông tin cách tính xiên bóng cho người mới

Khi bạn đánh xiên cần biết được số tiền mình nên bỏ ra là bao nhiêu và ăn bao nhiêu, dựa vào công thức tính tiền thắng xiên như sau:

Tiền thắng xiên = (tiền cược * (A) * (B) * (C) *…..* (N)) – số tiền cược

Trong số đó A, B, C, N là odds theo các loại kèo. Nếu thắng tất cả kèo thì odds được tính là 1 + odds. Ngược lại nếu kèo thắng nửa thì odds sẽ tính bằng 1 + (odds/2).

Ví dụ ta dự đoán 1000 điểm xiên 3 khi Man Utd(1X2), Aerenal (kèo chấp), Barcelona (Tài). Trận đấu kết thúc với tỉ số lần lượt là Man United 2 – 1 Man City, Arsenal 2 – 0 Chelsea, Barcelona 1 – 0 Real Madrid. Thì sẽ được tính tiền lần lượt như sau:

Tiền thắng = (1000 * (1+1.130) * (1+0.900) * (1+(0.900/2))) – 1000 = 4868 số tiền bạn nhận được khi thắng

Cách tính xiên bóng đá này khá đơn giản và dễ hiểu giành cho người mới, nếu là người chơi chuyên nghiệp, muốn tính xiên sát nhất thì cũng cần dựa vào công thức cụ thể theo khu vực như sau.

Cách tính xiên bóng theo kèo Châu Âu

Với kèo Châu Âu là kèo bóng khá phổ biến nhất hiện nay và thường được sử dụng để dự đoán các trận đấu thuộc giải Châu Âu. Kèo này cơ hội thắng của bạn cũng cao hơn rất nhiều và tỷ lệ cược cũng lớn hơn so với các loại kèo khác, vì thế bạn đặt kèo theo công thức tính như sau:

ODD xiên = Hệ số cược kèo 1 x hệ số kèo 2 x kèo 3 x … x Hệ số kèo n.

Những hệ số này do cổng game quyết định căn cứ trên khả năng thi đấu của 2 đội như thế nào, bạn có thể tham khảo tỷ lệ trên cổng game  tại fun88zone.club. Tỷ lệ cược cũng được quy định riêng chứ không phải thích là đặt. 

Ví dụ: Bạn dự đoán xiên cho 3 kèo với số tiền dự đoán là 100$ thì sẽ có tỷ lệ kèo cược là Arsenal: 1.50, Chelsea: 1.80, Man United: 1.70

Lúc này chúng ta sẽ tính kèo cược như sau: 1.50 x 1.80 x 1.70 = 4.59. Nếu 3 kèo bạn dự đoán đều thắng thì số tiền nhận được là 100$ x 4.59 = 459$. Nhưng trường hợp 1 trong 3 kèo cược bị thua thì bạn sẽ mất hết số tiền cược đó, vì thế ta thường nói đây là hình thức dự đoán được ăn cả ngã về không. Ngoài ra cách này cũng thu hút được nhiều anh em mê dự đoán bóng đá. 

Xiên bóng là gì?

Cách tính kèo Châu Á và O/U

Không giống như kèo Châu Âu, kèo Châu Á hay các loại kèo O/U khác sẽ có cách tính cược không giống nhau, cụ thể kèo Châu Á như sau: 

ODD xiên = Hệ số kèo thắng x [1 + (Hệ số chỉ ăn nửa – 1)/2 ] x ½  x (Nếu thua kèo nửa) x 1 x (Nếu kèo hòa) … x Hệ số kèo n.

Cụ thể các chỉ số giải thích như sau: 

Nếu như bạn thắng và nhân với cấp số nhân giống kèo Châu Âu

  • Chỉ có 1 kèo cược trong xiên ăn 1/2 thì tính theo (tỷ lệ kèo cược – 1)/ 2 + 1.
  • Còn nếu kèo cược ở xiên thua 1/2 thì hệ số xiên sẽ chia 2.
  • Nếu kèo dự đoán hòa thì nhân 1.

Ví dụ: Người chơi dự đoán xiên 4 với số tiền là 100k và lần lượt tỷ lệ kèo chấp Chelsea: 1.70, Man United: 1.80, Liverpool: 1.30

  • Cả 4 đội cùng thắng thì số tiền dự đoán sẽ là 100 x (1.50 x 1.30 x 1.70 x 1.80) = 596.7$
  • Còn nếu trường hợp 1 đội thua 3 đội thắng ví dụ Chelsea thua thì sẽ tính cược như sau: 100$ x (1.50 x 1.70/2 x 1.80 x 1.30) = 298.35$
  • Cả 3 đội thắng mà 1 đội thua nửa tiền ví dụ Man Utd thì số tiền bạn thu được là:  100$ x (1.50 x 1.70 x 0.5 x 1.30) = 165.75$
  • Trường hợp có 1 đội nào đó bạn chơi kèo thua thì bạn sẽ mất hết số tiền dự đoán vì thế cần cân nhắc kỹ trước khi dự đoán. 

Chơi kèo xiên ở đâu uy tín

Câu hỏi này cũng được nhiều người đặt ra là cược ở đâu để đảm bảo uy tín và an toàn nhất. Câu trả là là chỉ có mà thôi.

Mô hình dự đoán đa dạng mà trang chủ Fun88 mang đến cho bạn giải pháp cược bóng chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể chọn nhiều kiểu chơi khác nhau với những thông tin đơn giản theo công thức rõ ràng cũng như tỷ lệ ăn luôn được thông báo  cụ thể đến người chơi. 

Ngoài ra, cách tính xiên bóng tại  tuyệt đối chính xác chứ người chơi không cần phải tự tính xiên và hệ thống sẽ tự động lưu điểm cược cho người chơi chuẩn nhất. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính xiên bóng đá, hy bọng sẽ giúp bạn có lựa chọn tỷ lệ cược chuẩn nhất.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."