TF88 là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người chơi. Với độ nổi tiếng từ sự uy tín của mình, sân chơi đã chiếm trọn sự tin tưởng của người chơi. Do đó nhiều người muốn biết cách nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản của cổng game để được tham gia dự đoán. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền chỉ với một số thao tác đơn giản.

Hướng dẫn nạp tiền tại cổng game TF88 đơn giản nhất

Điều kiện đầu tiên để bạn có thể thỏa sức với đam mê dự đoán của mình đó là nạp tiền vào tài khoản chơi game của mình. Hình thức nạp tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng đang được xem là hình thức phổ biến nhất. Dưới đây là 3 bước đơn giản để anh em có thể dễ dàng nạp tiền vào cổng game TF88.

Đăng nhập TF88 để hành nạp tiền vào tài khoản: 

Bước 1 – Cần lấy thông tin tài khoản của cổng game

Người chơi cần có thông tin tài khoản để thực hiện chuyển khoản vào đây và cũng là bước đầu tiên cần làm. Bạn hãy liên hệ với nhân viên ở mục “Hỗ trợ trực tuyến” nếu muốn có số tài khoản của cổng game một cách nhanh nhất. Lúc này nhân viên của TF88 sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng phù hợp với ngân hàng bạn sử dụng sao cho quá trình thực hiện diễn ra được nhanh nhất có thể.

Người chơi cần có số tài khoản của cổng game để thực hiện nạp tiền

Người chơi cần có số tài khoản của cổng game để thực hiện nạp tiền

Bước 2 – Chọn phương thức nạp và thực hiện chuyển tiền

Anh em lựa chọn phương thức chuyển tiền thuận lợi nhất đối với mình, có thể lựa chọn:

  • Gửi qua internet banking: Đây là cách nhanh nhất, bạn chỉ cần vào app ngân hàng của mình và thực hiện chuyển khoản vào TF88 như bình thường.
  • Gửi tiền ngay tại quầy: Đến các quầy giao dịch gần nhất để thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản cổng game.
  • Gửi tiền tại phòng giao dịch ngân hàng: Bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng để gửi tiền theo yêu cầu.

Bước 3 – Gửi thông tin chuyển khoản đến cổng game

Khi đã chuyển tiền đến số tài khoản của cổng game thành công, người chơi hãy đăng nhập tài khoản khoản TF88 của mình. Tiếp theo chọn mục “Quỹ” và vào mục “Gửi tiền”. Tại đây điền các thông tin hệ thống yêu cầu, cần đảm bảo mọi thông tin đúng với giao dịch chuyển khoản khi anh em đã thực hiện ở trước đó. Cuối cùng bấm “Gửi”, thông tin chuyển khoản đã được gửi đi, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu chỉ trong 1 đến 3 phút để người chơi được tham gia dự đoán.

Điền chính xác các thông tin chuyển khoản để được xử lý thành công

Điền chính xác các thông tin chuyển khoản để được xử lý thành công

Một số vấn đề cần lưu ý khi nạp tiền tại TF88

Để nạp tiền vào tài khoản một cách thành công và nhanh chóng nhất, anh em cần chú ý những điều sau:

  • Cần tiền chuẩn xác tất cả thông tin có trên biên lai chuyển tiền cho cổng game, nhất là tên thông tin tài khoản TF88 và tài khoản ngân hàng cần khớp với nhau. Điều này để đảm bảo việc xử lý giao dịch được thành công và nhanh chóng.
  • Nên thực hiện nạp tiền bằng tài khoản được cổng game hỗ trợ để quá trình nạp diễn ra nhanh nhất.
  • Nên có tài khoản chính chủ và đăng ký chuyển tiền qua internet banking để thuận tiện trong việc tham gia chơi game của mình. Đặc biệt cần đảm bảo tài khoản còn hạn và đủ số tiền cần nạp tránh gây ra việc không đáng có.
  • Cần tuân thủ mọi quy định cổng game đưa ra khi chơi game, nếu cố tình vi phạm điều kiện việc nạp tiền sẽ không được xử lý.

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền tại cổng game TF88 với các bước đơn giản. Mong rằng người chơi đã nắm được cách thức để nạp nguồn vốn và tham gia chơi game thỏa thích với đam mê của mình.