Thay vì chơi trên bản web đã quá quen thuộc, giờ đây game thủ đều lựa chọn download về thiết bị để trải nghiệm. Nhanh tay download ứng dụng cho điện thoại iOS và Android mới nhất để tận hưởng trọn vẹn và đầy đủ các tính năng hấp dẫn từ cổng game KU ngay hôm nay bạn nhé!

App là gì?

App là app game được phát hành bởi chính cổng game với phiên bản tiện lợi hơn được tích hợp dành cho các thiết bị di động thông minh. App được cài đặt độc lập vào thiết bị di động của người dùng. Đồng thời ứng dụng cũng cho phép người chơi tham gia dự đoán tại cổng game ngay trên điện thoại. Chỉ cần thiết bị được kết nối với internet, mọi hoạt động dự đoán tại KU cổng game sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng. Người chơi không cần phải dùng PC hay laptop để truy cập vào như đối với bản web.

Với giao diện được thiết kế thông minh và các tính năng vô cùng hiện đại. Khi sử dụng app Mobile, anh em đều thấy mọi trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Mọi thao tác dự đoán chỉ cần thực hiện bằng cách vuốt hoặc chạm nhẹ trên màn hình là xong ngay. Đặc biệt khi app chạy tốt trên mọi dòng điện thoại iOS và Android hiện nay. Chính vì thế, người chơi nào cũng có thể download về điện thoại của mình. Với chi tiết cách thức download được tiến hành theo các thông tin ngay phía dưới đây.

thông tin download mới nhất cho 2 hệ điều hành

Để giúp cho người chơi có những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất tại cổng game. hỗ trợ game thủ download cả trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android. Để rõ hơn về cách download ứng dụng cho từng thiết bị, anh em có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây:

thông tin download KUBET mới nhất cho 2 hệ điều hành

thông tin download mới nhất cho 2 hệ điều hành

download cho Android

Người dùng sử dụng điện thoại Android và muốn download hãy làm theo thông tin sau:

  • Bước 1: Thành viên login vào tài khoản dự đoán tại cổng game trên điện thoại di động.
  • Bước 2: Nhấn vào download > chọn OK để ứng dụng được kích hoạt cơ chế tin cậy > chọn Tải xuống để app được tải về điện thoại di động
  • Bước 3: Sau khi app được tải về thành công, bạn tiếp tục chọn vào nút Mở > chọn Cài đặt > chọn Mở > Cho phép app hoạt động trên thiết bị
  • Bước 4: Một lần nữa người chơi hãy chọn vào Cho phép để app chính thức được cài đặt thành công vào điện thoại. Sau khi được cài đặt xong, app sẽ hiển thị giao diện login. Người chơi chỉ cần nhập vào tài khoản của mình và chơi dự đoán.

download cho iOS

Với người dùng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, cách download có phần khác với điện thoại Android như sau:

  • Bước 1: Thành viên vẫn truy cập vào trên điện thoại iOS của mình > chọn vào download.
  • Bước 2: Với giao diện thông báo mới trên màn hình, bạn chọn vào Cài đặt ứng dụng để kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc cho app . Bằng cách, bạn vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn tiếp vào Quản lý thiết bị > chọn Tin cậy là xong.
  • Bước 3: App Kubet  sẽ tự động được download về điện thoại di động cho người chơi trong khoảng vài phút. Sau khi app được tải về thành công, bạn đã có thể login và tham gia vào các hoạt động dự đoán tại cổng game ngay trên dế yêu của mình.

Lời kết

Vậy là thông tin cách download cho 2 hệ điều hành phổ biến được chia sẻ chi tiết đến anh em. Hy vọng qua đó game thủ sẽ dễ dàng download app mobile về điện thoại của mình và trải nghiệm. Hãy biến dế yêu trở thành một cổng game thực thụ  cùng kqxs24h.info nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"