Kèo cơ hội kép là gì? Một trong những loại kèo cược dễ chơi nhưng bạn phải nắm chắc bí quyết chơi để gia tăng cơ hội thắng của mình. Cụ thể hãy tham khảo bài viết của chuyên mục hậu trường nhé.

Kèo cơ hội kép là gì?

Kèo cơ hội kép được viết là Double Chance, trong đó Double là nhân đôi còn Chance là cơ hội. Do đó bạn có thể hiểu đơn giản đây là kèo nhân đôi. Hình thức này áp dụng nhiều và có nguồn gốc từ các quốc gia Châu Âu. Xác suất của loại kèo này khá cao nên người chơi sẽ có cơ hội thắng cược nhân đôi với 2 khả năng tại cổng game 78win

Kèo cơ hội kép cũng được nhiều người chơi chuyên nghiệp lựa chọn bởi xác suất giành chiến thắng khá cao. Loại kèo này đang hỗ trợ người chơi đến 3 cửa cược vô cùng hấp dẫn. Loại cược đội chủ nhà chiến thắng hoặc hòa, cửa đội nhà hay đội khách giật giải.

keo kép

thông tin cách bắt kèo cơ hội kép chuẩn

Bản chất của kèo cơ hội kép là việc người chơi lựa chọn 2 trong 3 tình huống xảy ra của trận đấu. Nếu đem so sánh với những loại kèo khác thì kèo cơ hội kép sẽ khiến người chơi nhận được ít tiền hơn. Nhưng dựa vào đó xác suất thắng cược cũng rất cao. 

Các ký hiệu trong kèo cơ hội kép

Khi chơi kèo này bạn phải biết cách đọc ký hiệu trên bảng kèo như sau: 

 • 1X: Ký hiệu kèo này là đội chủ nhà sẽ thắng hoặc hòa, tức là cửa cược đầu tiên.
 • 12: Ở cửa cược thứ 2 là đội mà chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng
 • X2: Là cửa cược thứ 3 và kết quả cuối cùng của trận đấu hòa hoặc đội khách thắng.

Cách đánh kèo cơ hội kép

Dựa vào ký hiệu trên bảng kèo, bạn nên biết thêm về cách đánh kèo, cụ thể: 

 • Chọn 1X: Đội chủ nhà giật giải hoặc hòa, bạn sẽ giành được chiến thắng và nhận tiền thưởng. Ngược lại đội khách thắng, bạn sẽ thua cuộc và mất hết tiền.
 • Chọn 12: Kết quả cuối cùng của trận đấu không phải là hòa thì bạn sẽ thắng cược. Cổng game sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn.
 • Cược X2: Đội khách thắng hoặc hòa thì bạn sẽ thắng cược và nhận tiền thưởng, ngược lại bạn sẽ thua sạch tiền dự đoán.

Cách tính tiền kèo cơ hội kép chuẩn

Kèo này được xếp vào danh sách các lại kèo có tỷ lệ trả thưởng thấp nhưng loại kèo này vẫn thu hút người chơi chơi thể thao bởi đơn giản rủi ro của loại kèo này cực thấp. Do đó, cách tính tiền áp dụng với loại kèo này theo công thức sau: 

 • Nếu chọn cửa 1X thì có công thức: Tỷ lệ tiền thưởng = 1: [(1: odds 1) + (1: odds x)]
 • Nếu chọn cược 12 dùng công thức: Tỷ lệ tiền thưởng = 1:[( 1: odds 1) + (1: odds 2)]
 • Nếu chọn cược 2X thì dùng công thức: Tỷ lệ tiền thưởng = 1: [(1: odds 2) + (1: odds x)]

keo kép

Với tỷ lệ Odds có thể giải thích như sau: 

 • Odds 1: Tỷ lệ dự đoán đưa ra nếu kết quả cuối cùng đội nhà thắng.
 • Odds 2: Tỷ lệ xảy ra khi kết quả cuối cùng là đội khách thắng.
 • Odds x: Tỷ lệ dự đoán nếu trận đấu hòa

Kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép bất bại

Không chỉ là yếu tố may mắn mà bạn vẫn phải trang bị thêm cho bản thân bí quyết từ các cao thủ truyền lại. Dưới đây là một số bí quyết cho bạn tham khảo. 

Xét lịch sử thi đấu khi chơi 

Yếu tố đầu tiên bạn cần tìm hiểu, phân tích rõ ràng. Điều quan trọng nhất chính là khả năng xoay chuyển tình thế của một đội yếu như thế nào. Các cao thủ cũng khuyên nên chọn dự đoán vào loại kèo 2 đội thắng hoặc kèo cược đội cửa dưới thắng.

Chú ý đến vòng loại trực tiếp

Với trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp thì bạn nên đặt trọn niềm tin dự đoán vào cửa hòa hoặc đội cửa dưới thắng. Vì những trận đấu lớn khả năng cao sẽ xuất hiện hiệp phụ. Do đó tỷ lệ cược với 2 hình thức này cũng sẽ cao hơn so với kèo khác. 

Như vậy khi chơi kèo cơ hội kép, bạn cần biết được kinh nghiệm để chơi dành chiến thắng nhất mà cổng game 78win đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn nhé. 

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."