Lô hiện đại có rất nhiều cách đánh, kiểu áp dụng và tỉ lệ dự đoán khác nhau. Với những lô thủ chuyên nghiệp hẳn khái niệm lô tô rơi và các bí kíp bắt lô rơi đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, với những người chơi mới chập chững vào nghề thì lô tô rơi có vẻ là khái niệm còn khá mới. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về hình thức cũng như bí quyết thức đánh lô rơi từ đó đa dạng chiến thuật và dễ dàng dành chiến thắng, kqxs24h xin gửi tới lô thủ một số data cơ bản về lô rơi là gì qua bài viết sau.

Lô rơi là gì?

Lô rơi là gì?
Lô rơi là gì?

Lô tô rơi thực chất là hình thức thống kê lô đơn giản, tiết kiệm thời gian mà vẫn hướng đến tỉ lệ về bờ cực cao của cặp lô đẹp bạn lựa chọn. Cách này được các chuyên gia lô tô đề đánh khá thường xuyên và cho tỉ lệ “ăn bàn” rất tối ưu.

Những con lô rơi của ngày hôm nay thực chất chính là kết quả XS đề hoặc 1 con lô tô bất kì của kỳ trước. Tuy nhiên không phải con đề hay con lô tô nào cũng có thể rơi lại vào chiều mai. Muốn phán đoán và bắt trúng cầu lô tô rơi cũng cần nắm được quy tắc và phương pháp thống kê của chúng.

Cách thống kê lô tô rơi là gì

Do dặc điểm dễ áp dụng lại có tỉ lệ trúng số cao nên lô tô rơi thường được nhiều chúng tôi thống kê lô tô chọn lựa như một cách chống cháy khi chốt số với cổng game.

thống kê lô tô rơi cũng có khá nhiều phương pháp. Phổ biến nhất vẫn là 1 trong 4 hình thức: bắt lô rơi liên tục trong 3 ngày; bắt lô tô rơi không ra rong 7 ngày; bắt lô tô rơi 3 lần gần nhất về đề và bắt lô tô rơi 3 ngày về lộn.

Cụ thể:

thống kê lô rơi liên tục trong 3 ngày

Với bí quyết này, bạn cần tham khảo một con lô tô mà mình kết ít nhất 2 ngày liên tiếp. Nếu cả 2 ngày nó đều về ít nhất 1 nháy thì ngay ngày thứ 3 bạn hãy lựa chọn nó để chốt số với cổng game. Nhớ áp dụng thêm lô tô lộn của bộ số đẹp bạn lựa chọn để đề phòng rủi ro.

Ví dụ: ngày 25/03 và ngày 26/03, đều có lô tô rơi 23. Thì ngày 27/03 bạn nên chơi con lô cặp 02 và 72.

Soi càu bắt con rơi không ra trong 7 ngày là gì

Soi càu bắt con rơi không ra trong 7 ngày là gì
Soi càu bắt con rơi không ra trong 7 ngày là gì

Với cách này, bạn cần đầu tư nhiều thơi gian hơn 1 chút. Hãy theo dõi 1 con lô tô nếu thấy trong 1 tuần liên tiếp không thấy nó ra tì ngày thứ 8, 9, 19 bạn hãy liên tiếp chốt con này với cổng game. Phương pháp này đã được kiểm nghiệm là có khả năng tới 80%.

Ví dụ: Từ ngày 21/03 đến ngày 28/03 không ra lô tô rơi tư flô và lô tô rơi từ đề của bất cứ con nào, đến ngày 29/03 chơi đảm bảo sẽ trúng thưởng.

thống kê lô tô rơi 3 lần gần nhất về đề

Nếu bạn thấy 3 làn mới đây nhất KQ đề ra cùng 1 bộ lô tô đẹp nhưng liền tù tì 7 ngày sau đó không ra lô rơi thì tỷ lệ về lần này và lần sau sẽ rất cao. Tuy nhiên để chơi được theo bí quyết này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian theo dõi khá dài.

Ví dụ: Ngày 20/02, ngày 08/03, và ngày 19/03 đề hãy đánh ngay con số may mắn là xx nhưng ngày tiếp theo lại không có. Đến ngày 21/03 đề lại về xx thì ngày 22/03 bạn đánh chính con xx này chắc chắn có thể thử vận may với các số.

thống kê lô tô rơi 3 ngày về lộn

Phương pháp này đơn giản mà lại đem tới có khả năng tối ưu nhất. Bằng cách này bạn hãy theo dõi bảng KQ trong 2 – 3 ngày liên tiếp nếu ô rơi không về và số lộn của số đề của 3 chiều qua không xuất hiện thì đến ngày thứ tư chắc chắn quất ngay số.

Ví dụ: Ngày 17/21, đề về 30. Ngày 18/03, đề về 15, không có lô tô 54. Ngày 19/03, đề về 69, không có lô 19. Và lô 79 chưa ra trong 3 ngày 37, 43, 19/03. Như vậy đến ngày 20/03, ta áp dụng con lộn của ngày 17/03 là 12.

Bên trên là một vài dữ liệu về lô tô rơi và bí quyết thống kê lô tô rơi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo, chơi để có được tỉ lệ vào bờ tối ưu nhất cho mỗi lần chơi và mang về tỉ lệ đổi thưởng cao nhất từ cổng game.

Xem thêm: thống kê xổ số Vũng Tàu ngày 28/11/2023 thống kê XSVT thứ 3

Xem thêm: Làm thế nào để đánh số trúng, những kinh nghiệm không thể bỏ qua

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."