Tựa game rồng hổ online đang là trò chơi được nhiều anh em đánh giá là dễ chơi nhất hiện nay. Với cách chơi vô cùng đơn giản, phù hợp cho tất cả các anh em có đam mê bộ môn dự đoán. Để giúp anh em mới tham gia vào game này hiểu hơn về luật chơi rồng hổ online. Bài viết dưới đây sẽ thống kê lại những thông tin hữu ích nhất. 

Khái quát luật chơi rồng hổ online là gì? 

Khái quát luật chơi rồng hổ online là gì? 

Khái quát luật chơi rồng hổ online là gì? 

Game rồng hổ online có có tên gọi khác là Dragon Tiger, nhờ vào những ưu điểm nổi bật của game nên đã thu hút lượng anh em tham gia lớn. Trò chơi vẫn sử dụng bộ bài 52 lá, lúc chia bài hệ thống sẽ xáo trộn bài để tạo sự công bằng trong trò chơi. Anh em sẽ tiến hành chọn cửa Rồng – Hổ – Hòa để đặt tiền cược vào. 

Điều khác biệt mà ứng dụng Rồng hồ mang đến cho anh em đó là không sử dụng quân bài joker và người chơi không cần đối đầu với Dealer. Khi tham gia game rồng hổ tại cổng game 88vin anh em sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất, mang đến khoảng thời gian thoải mái và thú vị. 

Luật chơi rồng hổ online chi tiết nhất 

luat-choi-rong-ho-online-chi-tiet-nhat

Luật chơi rồng hổ online chi tiết nhất 

Trước khi muốn chơi tốt game Rồng – Hổ, anh em nên nắm sơ qua những tên gọi có trong trận game để dễ dàng hiểu được khi hiển thị. Sau đây là những tên cần nhớ đến: 

 • Dealer: người chia bài 
 • Dragon: cửa cược vào Rồng, có ký hiệu là màu đỏ tại bàn cược 
 • Tiger: cửa cược vào Hổ, có ký hiệu là màu xanh da
 • Tie: cửa cược vào Hoà, có ký hiệu là màu xanh lá cây

Luật chơi game rồng hổ 

luật chơi game rồng hổ online khá đơn giản nên ai cũng có thể chơi được ngay từ lần đầu tiên. Người chia bài sẽ lần lượt chia cho mỗi bên 1 lá từ rồng đến hổ. Anh em sẽ quan sát và tiến hành đặt tiền vào các cửa mà mình mong muốn. Sau khi kết thúc đặt cược, cổng game sẽ tiến hành công bố và so kết quả của những thành viên tham gia để phân định thắng thua. 

Quy tắc tính điểm luật chơi rồng hổ tại cổng game uy tín

Cách tính điểm trên bài rồng hổ sẽ được tính bằng số điểm có trên mỗi lá bài theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. A< 2< 3< 4< 5< 6< 7< 8< 9< 10<J< Q< K đây là thứ tự tính điểm trong tựa ứng dụng này. Mỗi lá bài sẽ có những quy tắc riêng: 

 • A: hay còn gọi là quân át, được tính tổng 1 điểm
 • J: được cổng game quy định 11 điểm
 • Q: tổng điểm là 12
 • K: được tính tổng là 13 điểm
 • 2 – 10: sẽ được tính bằng số điểm hiển thị trên lá bài anh em bóc được

Với cách tính điểm có trong luật chơi rồng hổ online tại cổng game g88vin, khi nhìn vào bài anh em có thể dự đoán được tỷ lệ thắng cược của mình là bao nhiêu phần trăm rồi chứ nhỉ. Ví dụ nếu như anh em đặt vào cửa Hổ, nếu người chia bài lật bài và công bố kết quả bên Hổ điểm cao hơn thì anh em sẽ nhận ngay được tiền thưởng. 

Tỷ lệ trả thưởng trong luật chơi rồng hổ tại g88vin 

Tỷ lệ trả thưởng trong luật chơi rồng hổ tại g88vin 

Tỷ lệ trả thưởng trong luật chơi rồng hổ tại g88vin 

Trong luật chơi rồng hổ online đã nêu rõ tỷ lệ trả thưởng mà anh em nhận được khi thắng cược. Anh em có thể nhớ lại bằng những thông tin sau đây:

 • Nếu như anh em đặt cược vào một trong hai cửa chính là Rồng hoặc hổ thì sẽ nhận được tỷ lệ ăn cược là 1 ăn 1
 • Còn nếu như anh em cược tiền vào cửa Hòa thì tiền thưởng sẽ vô cùng lớn là 1 ăn 8

Nếu là người chơi mới, anh em vẫn nên đặt vào cửa Rồng và Hổ để đảm bảo an toàn số vốn nhé. Vì cửa Hòa tỷ lệ thắng sẽ rất ít, chỉ những cao thủ lâu năm mới có kinh nghiệm để dự đoán được kết quả đặt cược vào cửa Hòa.

Những loại cược có trong luật chơi Rồng Hổ online 

Bên cạnh những cửa cược chính như Rồng, Hổ, Hòa thì cổng game còn cho ra mắt nhiều cửa đặt khác, anh em có thể thỏa thích lựa chọn cửa đặt mà mình mong muốn. Cụ thể như sau những loại cược trong luật chơi Rồng hổ online có:

 • Cược lớn, cược nhỏ: Anh em sẽ tiến hành đặt cược vào cửa rồng hoặc là cửa hổ với cược nhỏ hơn 7 hoặc là cược lớn hơn 7. Nếu như 1 trong 2 cửa này bằng 7 thì tiền anh em cược vào sẽ bị thua. 
 • Cược chất: Anh em sẽ tiến hành đặt trên dự đoán về số đông của các lá bài. Tỷ lệ thưởng lúc này sẽ là 1 ăn 3. Với cửa cược này, anh em mới nên đặt cược tiền vào đây, vì đây là cửa cược dễ ăn nhất. 
 • Cược rồng chẵn: Khi anh em có những lá bài ở cửa rồng có số chẵn 2, 4, 6, 8, 10, Q. 
 • Cược rồng lẻ: A, 3, 5, 7, 9, J, K ở cửa rồng là số lẻ thì anh em sẽ thắng. 
 • Cược Hổ chẵn: đây là  cược cho lá bài ở cửa hổ có số chẵn 2, 4, 6, 8, 10, Q. 
 • Cược Hổ lẻ: Nếu lá bài ở cửa hổ có số lẻ A, 3, 5, 7, 9, J, K thì anh em sẽ nhận được tiền thưởng.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới anh em những thông tin hữu ích về luật chơi rồng hổ online. Hy vọng, những thông tin trên đều là những kiến thức thú vị mà cổng game g88 vin mang đến cho anh em.