Xem bói nam 1994 nữ 1996 có hợp không? Để biết 2 tuổi này có hợp nhau trong hôn nhân không thì chúng ta phải xét tới các yếu tố địa chi, ngũ hành… Hãy cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất và Bính Tý

Giáp Tuất (nam mạng): Nam tuổi này khá thông mình, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu thảo với cha mẹ.. Họ sống  thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay Xây dựng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Ở hoàn cảnh nào, cũng cư xử ngay thẳng, vào cuối trung Vận mới vững vàng.

Bính Tý (nữ mạng): Nữ tuổi này thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, dùng trí óc nhiều hơn sức lực.  Nếu biết cư xử hợp đạo lý, luôn yêu thường người khác sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

Nam 1994 nữ 1996 có hợp không?

Nam 1994 nữ 1996 có hợp không?

Xét về mệnh chồng 1994 vợ 1996

  • Mệnh người chồng 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh người vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo quy luật tương khắc thì Hỏa và Thủy được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp với nhau thì hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

Xét về can chi nam 1994 nữ 1996 có hợp không

  • Can chi của chồng: Giáp
  • Can chi của vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai vợ chồng có thiên can Giáp – Bính được coi là bình hòa. Bình hòa có thể hiểu là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng chẳng xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như cuộc sống

Xét về thập nhị địa chi vợ 1996 chồng 1994

  • Địa chi của chồng 1994: Tuất
  • Địa chi của vợ 1996:  Tý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: . Mỗi địa chi được đặt ra đều có tính quy luật và đặc trưng khác nhau mô tả số mệnh của nó. Khi địa chi Tuất và Tý kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa.. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét về cung phi bát tự vợ Bính Tý chồng Giáp Tuất

  • Cung phi của chồng: Càn
  • Cung phi của vợ: Khôn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn thuộc cung Diên Niên, đây là 1 trong 4 cung tốt. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững.

Xét ngũ hành cung phi nam 1994 nữ 1996 có hợp không

  • Ngũ hành cung phi của chồng 1994: Kim
  • Ngũ hành cung phi của vợ 1996: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Kim và hành Thổ được gọi là tương sinh, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng

Qua phân tích trên cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên nhường nhịn nhau để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về nam 1994 nữ 1996 có hợp không, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.