Xem nam 97 nữ 2000 có hợp nhau không là điều vô cùng cần thiết, bởi xem tuổi hợp nhau giữa vợ chồng để biết được hai người hợp khắc nhau điểm nào để tìm cách hóa giải. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về nam 97 nữ 2000

Đinh Sửu (nam mạng): 

Nam sinh 1997 có khá nhiều tham vọng, họ coi trọng thành công, nổi tiếng hơn cả tiền bạc. Là người khéo léo trong các mối quan hệ nên được nhiều người giúp đỡ, công danh sự nghiệp thuận lợi. Có tuổi mạng tương khắc, Cuộc Sống chịu nhiều thăng trầm, gia đình sự nghiệp không đứng yên 1 chỗ. Tuổi này số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều tình huống nguy hiếm khó lường.

Nếu là người chung thủy, sống ngay thẳng thì sẽ có danh có Chức trong xã hội. Và người này hay phải làm ăn xa nhưng lòng luôn hướng tới gia đình, có tấm lòng hiếu hạnh.

Canh Thìn (nữ mệnh):

Nữ tuổi Canh Thìn là người có quyết tâm Cao, luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Người tuổi này hay ít nói nhưng  nội tâm sâu sắc. Nếu có điều kiện, học hành chăm chỉ dễ đỗ đạt và tương lai sau này sẽ thành công Sáng lạng, có danh vị trong Xã hội.

Những người tuổi này có tính cách hiền từ lương thiện, danh tiếng vang xa, ý chí kiên cường nhưng không hề bảo thủ cố chấp, họ có tâm giúp đỡ người khác.

Bói nam 97 nữ 2000 có hợp nhau không?

Nam 97 nữ 2000 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Đinh Sửu vợ Canh Thìn

Mệnh người chồng 1997: Âm Thủy
Mệnh người vợ 2000: Dương Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo quy luật tương sinh thì Người mệnh Thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Kim. Hai vợ chồng mệnh trên sẽ bổ trợ và bồi đắp phát triển theo chiều hướng tốt đẹp

Xét can chi nam 97 nữ 2000

Can chi người chồng: Đinh
Can chi người vợ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Xét về thiên can thì hai vợ chồng Đinh – Canh không xung không hợp với nhau. Cả hai cân đối ở mức bình hòa. Tính cách cũng tương đồng với nhau.

Xét thập nhị địa chi nam 97 nữ 2000

Địa chi người chồng 1997: Sửu
Địa chi người vợ 2000: Thìn

Tổng điểm – 0/2 –  Lục phá: Nếu hai vợ chồng thuộc lục phá của nhau thì rất hay xảy ra mâu thuẫn và dễ tiêu hao tiền của, sự nghiệp đi xuống Vì là lục phá kèm với tính cách khác biệt về suy nghĩ, lối sống nên hai tuổi này thường hay bất đồng quan điểm, không ai nhường ai, nên khó sống chung hạnh phúc được

Xét cung phi bát tự nam 1997 nữ 2000

Cung phi người chồng: Chấn
Cung phi người vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Chồng cung Chấn lấy vợ cung Càn sẽ phạm vào cung Ngũ Qủy. Cung Ngũ Quỷ trong quan hệ vợ chồng vô cùng xấu, có thể mang tai họa về nhà, gặp những chuyện không lành, tai nạn chết chóc…

Xét ngũ hành cung phi chồng Đinh Sửu vợ Canh Thìn

Ngũ hành cung phi người chồng 1997: Mộc
Ngũ hành cung phi vợ 2000: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Mộc khắc Kim. Hai hành này cản trở nhau sinh trưởng, phát triển, hơn nữa còn kéo nhau rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Nên 2 mệnh này không nên kết hợp với nhau

Kết luận: Điểm số 3/10: Qua những phân tích trên cho thấy hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, hai người có nhiều điểm xung khắc. Để có thể hóa giải sự xung khắc bằng việc lựa chọn ngày giờ kết hôn, hướng nội thất trong nhà hay lựa chọn năm sinh con cái. Hai vợ chồng cần yêu thương nhau nhiều hơn trong cuộc sống hôn nhân.

>>> Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp, hôn nhân hạnh phúc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 97 vợ 2000 có hợp không, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.