Chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không, hai vợ chồng Mậu Thìn vợ Canh Ngọ lấy nhau có hạnh phúc không? Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn và Canh Ngọ

Mậu Thìn (nam mạng): Nam tuổi này khá ôn hòa , thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng đôi khi hơi nóng vội, hấp tấp trong công việc nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.Trong tình ái ,thì người tuổi này không được thuận lợi lắm, công việc ban đầu khó khăn nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cao cửa rộng, trung niên giàu sang phú quý hậu vận được tiền tài.

Canh Ngọ (nữ mệnh): Tuổi này sống ngay thẳng, sống chân thật, nếu muốn làm là khó ai ngăn cản được. Ngoài tỏ ra cứng rắn nhưng bên trong họ tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dê xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn. Cuộc đời tuổi Canh Ngọ phải chịu nhiều Sóng gió, khi còn bé khả khổ sở, có người phải thay đổi tên, họ. Tiền Vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhưng nhờ vào sự thông minh, nhanh nhạy nên vật chất không thiếu và được mọi người giúp đỡ.

Bói chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không?

Chồng 1988 vợ 1990 có hợp không, hợp khắc điểm nào?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1990

Mệnh người chồng 1988: Dương Mộc
Mệnh người vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc và Thổ cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự kết hợp của hai bản mệnh không những không có lợi mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét về can chi vợ Canh Ngọ chồng Mậu Thìn

Can chi người chồng: Mậu
Can chi người vợ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:  Mậu – Canh được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không tốt cũng không xấu. Ở mức trung hòa, cân bằng mọi thứ. Cho nên các cặp đôi có thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa.

Xét thập nhị địa chi chồng 1988 vợ 1990

Địa chi người chồng 1988: Thìn
Địa chi người vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp và mang những đặc tính riêng biệt. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo những cặp có sự tương hợp, xung khắc, hay tương hại. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình thì sẽ là một gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét về cung phi bát tự chồng Mậu Thìn vợ Canh Ngọ

Cung phi người chồng: Chấn
Cung phi người vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn sẽ phạm vào Lục Sát, đây là 1 trong 4 sao xấu. Bởi thế khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, vợ chồng không thuận hoà và có sát khí trong nhà.

Xét về ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1990

Ngũ hành cung phi người chồng 1988: Mộc
Ngũ hành cung phi người vợ 1990: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, thì Mộc và Thổ là một cặp tương khắc. Hai vơ chồng lấy nhau có nhiều bệnh tật kéo đến, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày.

Kết luận: Điểm số 2/10: Hai vợ chồng tuổi này không nên lấy nhau, nếu muốn đến thì phải tìm cách hóa giải .Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những cãi vã khó tránh khỏi, cả hai cần phải cố gắng rất nhiều thì gia đình mới yên ổn.

>>> Coi bói Tuổi Ngọ và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1988 vợ 1990 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.