Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào? Người sinh năm 1979 nên kết hợp làm ăn với những tuổi này hay nên lấy tuổi nào thì hạnh phúc. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tuổi kỷ mùi 1979 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 tính tình ngay thẳng, thẳng thắn, song nói năng nhiều khi không nghĩ trước nên dễ làm mất lòng người khác. Bản chất tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy ai.

Về sự nghiệp Kỷ Mùi hay được quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ khá nhiều, sự nghiệp dường như không gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình an thuận lợi. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo điển hình. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người yêu thương.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong sự nghiệp làm ăn tiền tài nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 nên hợp tác với những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi cho đôi bên

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 nên kết hợp với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Khi hợp tác hay cộng tác trong mọi việc làm ăn nên lựa cho được những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp.

3. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào để lấy vợ?

Nam Kỷ Mùi nên thành hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

  • Nam Tuổi Kỷ Mùi 1979 kết hôn với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và có nhiều hạnh phúc.
  • Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Kinh tế cũng đi lên, hôn nhân hạnh phúc . Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống hai người sẽ phát triển về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những tuổi trên về đường con cái được đầy đủ và sung túc.

Ngoài ra không nên lấy vợ thuộc tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này  thì làm ăn sẽ rất khó khăn, sống một cuộc đời nghèo khổ và bần hàn nhất, không bao giờ bạn có thể làm nên được sự nghiệp. Gia đình cũng không hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 lấy chồng tuổi nào?

Khi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 muốn chọn đối tượng kết hôn thì nên chọn các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu thì cuộc đời bạn sẽ có thể sống được trong sự cao sang quyền quý.

  • Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi này có phát triển tốt về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang cũng có danh phận với đời.
  • Lấy chồng tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, thì hai vợ chồng có cuộc sống hoàn toàn được sung sướng. Những tuổi này hợp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên rất mau phát đạt.

Ngoài ra Nữ mạng 1979 không nên kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống có thể trở nên nghèo khổ, không tạo được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, hay chia lìa đôi bên.

>>> Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé