Nữ 2002 hợp với tuổi nào? Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc viên mãn, lấy tuổi nào thì gặp xui xẻo đại hạn. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về nữ Nhâm Ngọ 2002

Tử vi cho thấy nữ tuổi Nhâm Ngọ là người sáng tạo, đa tài, thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Họ sống rất nghị lực, rất xuất sắc nên trong công tác họ luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao 1 cách tốt nhất

Nữ tuổi này có cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau khi lập gia đình thì cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, có số hưởng phúc từ con cái.

Nhìn chung cuộc đời họ có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn có nhiều tâm trạng có phần bi quan. Nhưng vào thời trung vận, cuộc sống của nữ 2002 sẽ có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ 2002 hợp với tuổi nào?

Nữ 2002 hợp với tuổi nào?

Nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 2001 Tân tỵ (chồng hơn vợ 1 tuổi): Hai vợ chồng lấy nhau gặp số phú quý, hợp nhất trong tất cả các đôi. Mặc dù khi lấy nhau về cũng phải trải qua vài 3 lần sóng gió rồi mới dễ dàng làm ăn và phát đạt được. Tính cách hai người khá hòa hợp. Nếu xét thêm về cả tính cách lẫn tuổi tác thì hai tuổi này quá hợp, sự nghiệp làm ăn thuận lợi.

Nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1999 Kỷ mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai vợ chồng gặp số Tam Vinh Hiển. Có phước hưởng giàu sang, không thì cũng thuộc diện khá giả. Tính khí hai vợ chồng không hợp mấy, hay bất hòa, mỗi người nhường nhau 1 tý thì mọi việc đều phát đạt.

Nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1998 Mậu dần (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai vợ chồng hợp nhau về tuổi lẫn tính cách, luôn biết nhường nhịn nhau. Nhưng tính cách có hơi ngang trái chút. Nếu nhường nhịn nhau thì gặp suốn sẻ trong làm ăn.

Nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1996 Bính tý (chồng hơn vợ 6 tuổi): Hai vợ chồng có số phú quý, hợp nhau. Mặc dù lấy nhau về sẽ đôi ba lần gặp thất bại nhưng sau đó sẽ thuận lợi làm ăn đi lên. Hơn nữa tính cách hai người rất hòa hợp. Nếu xét về cả tính cách lẫn tuổi tác thì cặp đôi này không có điểm nào để chê cả.

Nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1995 Ất hợi (chồng hơn vợ 7 tuổi): Hai vợ chồng này lấy nhau về khá tốt, họ tính cách quá hợp. Một người trầm một người năng động. Chồng nóng thì vợ nhường nhìn và ngược lại. Có thể thấy hợp từ tính cách đến tuổi. Nhưng đôi khi trong cuộc sống sẽ có những cãi vã xảy ra khó tránh khỏi. Nếu vợ chồng biết nhường nhịn nhau thì gia đình hòa thuận, con cái vui vẻ

Nếu tuổi vợ 2002 (Nhâm Ngọ) và tuổi chồng 1994 Giáp tuất (chồng hơn vợ 8 tuổi): Hai tuổi này mặc dù có tính cách không hợp nhau, làm ăn thì không thuận lợi, không được phát đạt, sống trong nghèo khó. Nhưng tuổi vợ chồng này có số viên mãn hạnh phúc sung sướng về sau, nếu hai vợ chồng đồng lòng chung sức và vượt qua con đường dài khó khăn phía trước thì hậu vận về sau sẽ vô cùng tốt đẹp, sống viên mãn bên con cháu.

 Nữ Nhâm Ngọ lấy chồng những tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ

Ngoài những tuổi hợp nhau ra thi nữ 2002 không nên lấy các tuổi dưới đây, nếu lấy nhau về chỉ gặp khó khăn nghèo khổ, cuộc sống hay phải chịu chia lìa, đau thương, vợ chồng không chung sống được với nhau lâu dài. Bạn nên lưu ý các tuổi sau:

  • Chồng tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với vợ tuổi Nhâm Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
  • Chồng tuổi Đinh Sửu kết hôn với vợ tuổi tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 5 tuổi): Không nên lấy nhau vì phạm (Biệt Ly).
  • Chồng tuổi Qúy dậu kết hôn với vợ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi): Không nên lấy nhau vì phạm (Tuyệt Mạng).
  • Chồng tuổi Nhâm Thân kết hôn với vợ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 10 tuổi): Không nên lấy nhau vì phạm (Biệt Ly).

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về nữ Nhâm Ngọ lấy tuổi nào hợp, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.