Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào trong làm ăn để sự nghiệp thuận lợi phát triển, nên lấy tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Sinh năm 1982 là tuổi con Chó
 • Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 •  Địa chi: Tuất
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào?

Để chọn ra được các tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Dưới đây là các tuổi hợp với nhâm Tuất 1982 bạn hãy tham khảo:

 • Hợp tác với những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) sự nghiệp dễ dàng, có nhiều lợi lộc.
 • Hợp tác với những người mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì sự nghiệp bình hòa, công việc làm ăn thuận lợi, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.
 • Hợp tác với những người Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì mới có điều kiện đi lên

Nhâm Tuất 1982 không nên chọn hợp tác với những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) vì khiến làm ăn thua lỗ

Về tình cảm thì tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào?

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mang Nhâm Tuất kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân rất hợp. Nếu kế hôn với vợ tuổi Ất Hợi và Bính Tý, sẽ thuận lợi đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ tạo được một cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, bạn có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân, thì người tuổi 1982 được điều tốt về công danh và tốt đẹp về tiền bạc, hai vợ chồng cùng gây dựng sự nghiệp đi lên.

Tránh kết hôn với các tuổi Quý Mùi, Tân Mùi. Đây là hai tuổi xung khắc với nam mạng Nhâm Tuất, lấy nhau về thì cuộc sống nghèo khó, không mấy hạnh phúc, viên mãn nên cân nhắc cẩn thận

>>> Xem thêm: Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên lấy nam các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi này chẳng những rất hợp nhau về đường tình duyên mà hợp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách thuận lợi, tình cảm gia đình hạnh phúc viên mãn gặp nhiều thuận lợi.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất lấy các tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân ở mức bình thường không quá tốt cũng chẳng kỵ nhau. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi 1982 về đường tình duyên, nhưng không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, nhưng nếu vợ chồng yêu thương nhau thì cũng hạnh phúc no ấm.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất tránh kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu. Các tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể hai người sẽ phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn, có nhiều xung đột cãi vã vợ chồng xảy ra nên không nên đến với nhau nếu không muốn chia lìa, đau thương.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào, hy vọng rằng qua đây bạn sẽ chọn được đối tượng phù hợp cho mình rồi nhé.