Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Người sinh năm 2004 hợp với tuổi gì nhất? Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về người sinh năm 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ, thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Tuổi này có tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác, hay giúp đỡ người khác khi có khó khăn hoạn nạn.

Trong công việc, tuổi Giáp Thân rất có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao, nhưng đôi khi thiếu tự tin nên cần người khác động viên khích lệ. Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân cũng khá tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc viên mãn. Họ là mẫu người của gia đình, đời sống vợ chồng khó tránh khỏi cãi vã nhưng tình cảm vẫn tốt đẹp.

2. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi gì trong làm ăn?

Dưới đây là những tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 2004:

Với nam Giáp Thân nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Hợp tác kinh doanh với những người này sẽ làm ăn rất thuận lợi, công việc dễ dàng. Cần tránh hợp tác với các tuổi đại kỵ là Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.

Nữ Giáp Thân 2004 hợp tuổi với các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần. Khi hợp tác làm ăn cần chọn những tuổi này để thuận lợi,sự nghiệp thăng tiến, nguồn vốn càng nhiều. Các tuổi cần tránh khi kinh doanh của nữ Giáp Thân là Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

3. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi gì trong tình yêu?

Nữ sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Giáp Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân:Hai vợ chồng lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng giàu có, dễ làm ăn, có chức phận, thêm tính cách hòa hợp nên khá hạnh phúc
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai vợ chồng lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có chức danh trong địa vị, cuộc sống khá giả.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Hai vợ chồng lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai người đều có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, kinh doanh buôn bán tốt.
 • Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Lấy nhau về gặp số nhất phú quý. Vợ chồng con cái cùng đồng lòng làm giàu, không giàu có thì cuộc sống cũng khá giả, sung túc.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi tuổi Giáp Thân: Lấy nhau gặp số tam vinh hiển, có công danh chức tước địa vị nên nhờ đó cuộc sống rất thuận lợi

>>> Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam sinh năm 2004 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân: Lấy nhau về gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng giàu có, tính cách hòa hợp.
 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất: Lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, cuộc sống hạnh phúc,ấm êm
 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý: Lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, nhờ đó mà cuộc sống ổn định.
 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần: Lấy nhau gặp số nhất phú quý. Hai người có số hưởng giàu sang, tính cách thì lại không hợp nên đối xử với nhau hơi hà khắc nên cần lựa nhau để sống.
 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có số làm ăn dễ dàng, tính cách khá hòa hợp nên chung sống hạnh phúc.
 • Nam 2004 kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ: Hợp nhau gặp số tam vinh hiển, vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị nên được nhiều người yêu mến.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về 2004 hợp tuổi gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.