Chồng khảm lấy vợ cung cấn có hợp, hạnh phúc không. Nếu như bạn muốn biết câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của kqxs24h.info để rõ nhé.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng khảm lấy vợ cung cấn

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn phạm cung Ngũ Quỷ. Đây là 1 trong 4 cung xấu mà không cặp đôi nào muốn gặp phải. Hai vợ chồng đến với nhau dễ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Hai người không có tài lộc tiêu tán, nếu không có đối sách ứng phó để giữ tài lộc tích tụ thì cho dù làm được bao nhiêu tiền cũng sẽ tuồn hết ra ngoài không hay, và phải lâm vào cảnh trắng tay phá sản. Thử tạo bình tài lộc để hút tiền bac của cải vào nhà nhé. Con cái cần chăm lo, nuôi dạy chu đáo, nếu không dễ sa chân lỡ bước, đi vào con đường sai trái.

Nếu như hai vợ chồng phạm cung Ngũ quỷ thì có thể hóa giải bằng việc sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải bởi người con sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình từ sức khỏe tới việc gắn kết mối quan hệ của vợ chồng.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì?

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn thuộc cung Sinh Khí. Hai vợ chồng khi về chung nhà sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang, thành tài. Về cung mệnh hai vợ chồng tương trợ lẫn nhau nên nhân duyên bền vững. Mặc dù tiền tài không quá dư giả nhưng cũng đủ sống hạnh phúc bên nhau lâu dài.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm sẽ gặp cung Phục Vị. Hai vợ chồng trải qua cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Gia đình yên ấm, thuận hòa, tình cảm gắn bó, hòa hợp không có nhiều cãi vã

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

Cũng giống Chồng khảm lấy vợ cung cấn thì Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn phạm vào Lục Sát. Khi lấy nhau thì đời sống hôn nhân hay xảy ra cãi vã không được hòa thuận cùng với đó là tranh cãi, không thông cảm cho đối phương nên cặp đôi này không ổn định dễ đứt gãy.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài phạm vào cung Họa Hại. Hai vợ chồng có thể gặp nhiều tai ương, biến cố mà không có được hạnh phúc êm ấm. Càng sống với nhau lâu dài càng có nhiều buồn chán.

Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn

Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn vào cung mệnh Thiên Y. Hai vợ chồng thành công, rực rỡ, nắm bắt nhiều quyền lực cùng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khôn

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khôn phạm vào Tuyệt mệnh dễ gặp tai ương. Trong gia đình có nhiều chuyện lo lắng với nhiều phiền phức từ đầu hay ấp tới. Tiền bạc cũng vì thế mà tiêu tan thậm chí là hoạn nạn.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly rất tốt sẽ gặp cung Phúc Đức. Hai vợ chồng có số giàu sang, tiền bạc của cải đầy nhà hậu vận tốt, làm gì cũng thuận lợi.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về Chồng khảm lấy vợ cung cấn, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.