Tuổi Dậu hợp với tuổi gì trong làm ăn để sự nghiệp phát triển nhanh chóng, người tuổi Dậu nên kết hôn với người tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khá nhanh trí, tinh khôn và linh hoạt trong mọi vấn đề. Họ khá cứng rắn, kiên cường,có ý chí mạnh mẽ, nhưng cũng khá nóng nảy và không đủ kiên trì chờ đợi. Bởi thế họ thường dễ làm mọi người xung quanh tổn thương.

Tử vi người tuổi Dậu cũng cho thấy hợp với công việc kinh doanh hơn là những công việc ổn định, nhà nước. Là người cẩn thận, có tài, người tuổi Dậu thường được trọng dụng trong những công việc đòi hỏi sự chi tiết. Những người tuổi Dậu khá chăm chút về ngoại hình bên ngoài, họ không muốn bản thân trông xấu xí, luộm thuộm. Trong đường tình yêu Người tuổi Dậu thường gặp trắc trở nhiều, phải chờ đợi khá lâu mới gặp được đúng người.

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì trong làm ăn?

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và làm ăn?

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên hợp tác với những người mệnh Thổ như: Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi, Canh Ngọ, Mậu Thân. Khi hợp tác thì kinh tế,sự nghiệp phát triển mạnh mẽ

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy hợp người tuổi mệnh Kim là Canh Thân, Ất Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Quý Mùi, Tân hợi. Khi hợp tác làm ăn thì công việc có nhiều dự án thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên kết hợp kinh doanh với người mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, công ty vững mạnh.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với những người sinh năm Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Tý..

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi Canh Thìn, Tân Tỵ, Tân Hợi, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi…thì công việc làm ăn mới phát tài, tiền tài dồi dào đi lên.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu?

Tuổi Dậu hợp tuổi Thìn trong tình yêu

Hai tuổi này nếu đến với nhau thì coi như cặp trời sinh, hai vợ chồng hòa hợp cả về tính cách lẫn suy nghĩ, mục tiêu trong hôn nhân. Người tuổi Thìn khá nhiệt tình hợp với người tuổi Dậu năng động, hoạt bát. Cả hai luôn thu hút đối phương một cách say đắm nhất.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu hợp người tuổi Thìn, hai người có cùng mục đích là xây dựng gia đình, chung thủy trong tình yêu. Đều là những người thông minh, khéo léo, nên hai tuổi này lấy nhau ít khi xảy ra tranh cãi quá mức. Họ luôn tôn trọng lẫn nhau, cùng xây dựng kinh tế và đời sống tinh thần.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Tỵ trong tình yêu

Trong vòng tam hợp phong thủy, người tuổi Dậu và tuổi Tỵ được nhận định là khá nhiều điểm tương đồng có thể bù đắp, hỗ trợ cho nhau. Mặc dù trong tính cách của cả hai không được đồng nhất nhưng cả hai luôn biết bù trừ cho nhau cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Người tuổi Dậu khoan dung thấu hiểu hợp với người tuổi tỵ thông minh, ân cần. Cả hai đều có những điểm để hấp dẫn đối phương. Hai người thường có chung định hướng việc xây dựng gia đình và phát triển kinh tế. Lấy nhau về cuộc sống hôn nhân viên mãn, kinh tế dư giả.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu

Trong tình yêu thì người tuổi Dậu và tuổi Sửu được đánh giá là cặp đôi mang đến một mái ấm hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Người Tuổi Dậu cá tính, tính cách vui vẻ hòa đồng, kết hợp với người tuổi Sửu điềm tĩnh, chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc. Bởi vậy, họ luôn có sự thấu hiểu cho nửa kia. Bởi vì đã quá hiểu tính cách của nhau nên người tuổi Sửu và người tuổi Dậu thường không gây áp lực mà sẽ được sống đúng với chính bản thân mình trong gia đình. Họ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc,viên mãn.

>>> Sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì để hôn nhân hạnh phúc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tuổi dậu hợp với tuổi gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.