123B đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường dự đoán. Cổng game được lập nên với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, ngày càng mở rộng quy mô. Do đó các phần quà ưu đãi dành cho người chơi thường xuyên được tổ chức. Tiêu biểu đó chính là cổng game 123B tặng 100k cho tân thủ tạo điều kiện khởi nghiệp thành công.

Ưu đãi cổng game 123B tặng 100k miễn phí

Đối tượng áp dụng ưu đãi này chính là các tân thủ mới tham gia vào 123b. Hãy đăng nhập và tham gia game trên app dành cho thiết bị di động để được chuyển ngay. Hoặc sau khi người chơi đăng ký tài khoản game cá nhân thành công. Bạn có thể thao tác các bước hướng dẫn để nhận 100k nhanh chóng.

Ưu đãi cổng game 123B tặng 100k miễn phí

Ưu đãi cổng game 123B tặng 100k miễn phí

Đây không phải là phần quà có giá trị lớn. Nhưng đối với tân thủ sẽ tạo động lực dự đoán. Bên cạnh đó còn thể hiện sự quan tâm, chào đón nhiệt tình từ phía cổng game. Các bạn không cần vội nạp tiền vào tài khoản. Mà hãy tận hưởng thỏa sức với 100k cược miễn phí. 

Nguồn vốn ban đầu này có thể đem đến thành công hoặc rút ngắn khoảng cách đặt cược chiến thắng của bạn. Tận dụng cơ hội nhận phần quà để trải nghiệm thử sức đa dạng các trò chơi, rèn luyện kỹ năng của mình. Rồi từ đó tích lũy nhiều kinh nghiệm và bài học từ các ván chơi trước đó để đầu tư hợp lý trận tiếp theo. 

Hướng dẫn nhận ưu đãi cổng game tặng 100k miễn phí nhanh gọn nhất

Sau khi bạn vào cổng game 123B chính thức các bạn hãy làm các bước đăng ký 123b sau để nhanh chóng nhận khuyến mãi.

Bước 1. Đăng ký thành viên chính thức của cổng game 123B

Đây là điều kiện đầu tiên để thoả mãn điều kiện đối tượng áp dụng. Vì chỉ có người mới tham gia có cơ hội được phần thưởng này. Tại giao diện chính của cổng game các bạn hãy tìm đến phần đăng ký tài khoản. Rồi sau đó hãy hoàn tất bảng thông tin bằng cách điền chuẩn xác những quy định đưa ra. 

Bước 2. Xác nhận tài khoản cá nhân tại 123b

Anh em phải được cổng game tiếp nhận và xử lý thông tin sau đó thông báo đã thành công tạo tài khoản. Xác minh lại lần nữa các thông tin bạn điền có chính xác và đang tồn tại hay không. Cổng game xác nhận thông qua mã OTP gửi đến số điện thoại người đăng ký. Các bạn chú ý thời gian có hiệu lực của mã này rất ngắn. 

Bước 3. Download app 123b cho thiết bị di động

Người tham gia truy cập vào địa chỉ tải chính thức được cổng game cung cấp để không vướng sự giả mạo. Tiếp đến chọn tải xuống và xác minh, trả lời thông tin liên quan đến điều khoản sử dụng. Khi hoàn tất quá trình tải và thiết lập tài khoản game của mình, đừng quên đăng nhập lại một lần nữa để xác nhận thông tin thành viên.

Bước 4: Nhận phần thưởng hot từ cổng game

Người chơi khi tham gia và hoàn tất những bước trên sẽ được tặng ngay 100K. Các bạn chỉ cần liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của 123b là có thể nhận thưởng ngay. Tiền thưởng từ 123b sẽ được thêm vào tài khoản của người chơi trong vòng 24H tới. Từ đó các bạn sẽ khiến số tiền trong tài khoản được nhân lên nhiều hơn nữa.

Bước 5: Cách rút tiền thưởng cổng game tặng ngay 100K

Nếu người chơi muốn rút được tiền thưởng này về ngân hàng của mình, bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Anh em cần phải đạt đủ 10 vòng cược trước nếu muốn rút số tiền này về ngân hàng. 
  • Hãy nạp tiền vào bằng tổng khoản còn dư trong tài khoản của mình. Tiếp đến bạn hãy cược thêm 1 vòng nữa để đáp ứng các nhu cầu rút thưởng từ 123b. Người chơi sau khi chơi đủ 10 vòng cược, sau đó bạn vẫn có thể rút gốc và lãi về tài khoản. 

Một số vấn đề cần chú ý khi dùng ưu đãi cổng game 123B tặng 100k

Anh em sau khi nắm rõ về điều kiện áp dụng, hãy chú tâm một số điều sau để chắc chắn rằng tài khoản của mình được nhận phần thưởng.

Một số vấn đề cần chú ý khi dùng ưu đãi cổng game 123B tặng 100k

Một số vấn đề cần chú ý khi dùng ưu đãi cổng game 123B tặng 100k

  • Số lần, tài khoản được nhận chương trình ưu đãi tặng 100k chỉ có một lần duy nhất và một tài khoản. Là lần đầu đăng ký người chơi và tham gia dự đoán bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà miễn phí.
  • Mọi thông tin người chơi cung cấp cho cổng game từ ban đầu trùng khớp với giấy tờ tùy thân và thật chuẩn xác.
  • Yếu tố cần để người chơi nhận số tiền thưởng chính là bạn phải hoàn tất 10 vòng cược để đón nhận thành công 100k.
  • Sau khi cổng game phát hiện bất cứ tài khoản vi phạm hoặc dối trá sẽ không được nhận ưu đãi. 
  • Nếu bạn dùng tài khoản giả mạo và các thông tin hiện có không đáp ứng với nguyên tắc của 123b có thể bị huỷ ưu đãi nhận 100k.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình ưu đãi sân chơi 123b tặng 100k miễn phí. Số tiền thưởng này sẽ giúp ích cho anh em mang về trải nghiệm thú vị và cơ hội thắng lớn. Hãy mau chóng trở thành hội viên chính thức của 123b để đón nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!