Soi O/U chính xác nhất với những quy tắc không thể bỏ qua. Để có cách soi O/U trăm trận trăm thắng người chơi cần nằm lòng những điều gì, hãy cùng 789bet tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về O/U

O/U vốn là trò chơi trong cổng game bắt nguồn từ Trung Hoa, nó còn có tên gọi khác là sicbo hoặc xí ngầu. Trò chơi O/U được bắt đầu với 3 viên xí ngầu gồm 6 mặt và mỗi mặt có giá trị từ 1 đến 6. Khi chơi cổng game sẽ tung 3 con xúc xắc lên và bắt đầu tính điểm cho người chơi.

thống kê O/U
thống kê O/U

Quy tắc chơi O/U như sau 

Người chơi tiến hành nạp cược theo thời gian quy định sau đó dựa vào phán đoán của  mình để dự đoán. Khi khi kết thúc cổng game sẽ tự động ấn nút xí ngầu, tiếp đó sẽ là thời gian nhập điểm số của những xí ngầu đồng thời giao diện sẽ xuất hiện tại khu vực trúng thưởng.

Người tham gia sẽ có thể thông quá đó mà nhận biết được những hạng mục trúng có trùng với mình không để quyết định thắng hay thua. Nếu xảy ra trường hợp xí ngầu chồng lên nhau thì không được tính tiền mà sẽ bắt đầu ván mới.

2. thống kê O/U là gì ?

Cách thống kê O/U chính là cách đưa ra dự đoán cho kết quả mỗi ván O/U dự trên kinh nghiệm cũng như lịch sử mỗi ván chơi. Tuy là hình thức chơi đơn giản nhưng cũng dựa vào may rủi nhiều. Đối với những người chơi lâu năm thì cách thống kê O/U giống như một bài toán nâng cao.

3. thông tin cách thống kê O/U trăm trận trăm thắng

Mặc dù là trò chơi may rủi thế nhưng trải qua thời gian dài các cao thủ vẫn đúc kết ra kinh nghiệm thống kê luôn thắng như sau

Kinh nghiệm soi O/U luôn thắng
Kinh nghiệm soi O/U luôn thắng

Bước 1: Xác định số lượng nhịp trong cầu

Trước tiên hãy xác định nhập cầu trong soi O/U thật chính xác. Càng nhiều vốn và thời gian thì sẽ càng có nhiều thời gian để thống kê. Tốt hơn là khi mới tham gia anh em chỉ nên chọn khoảng từ 2 đến 4 nhịp, đó chính là cách tính cầu O/U cơ bản. Thường với cầu trực tuyến phổ biến sẽ có O/U 4 và cầu O/U 3. Điều cần thiết là cần quan sát kỹ để nhận biết cầu O/U chính xác nhất

Bước 2: Xác định cấu trúc cầu

  • Cầu chuyền: nghĩa là – Tài – Xỉu- Tài – Xỉu – Tài. đây là loại cầu phổ biến nhưng thường kéo dài từ 7 đến 10 nhịp.
  • Cầu 2 nhịp: có cấu trúc – Tài – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Xỉu – Xỉu – Tài – Tài hoặc Tài – Xỉu – Tài – Xỉu. Nếu xuất hiện cầu này ra 4 lần thì ở nhịp 5, hãy dựa vào công thức 1-3-4-1 đế đánh cho đến khi gãy cầu.
  • Cầu 4 nhịp: có dạng cấu trúc là : Tài – Xỉu – Tài – Tài hoặc Xỉu – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Tài – Tài – Xỉu – Tài, Xỉu – Xỉu – Tài – Xỉu. Khi thấy cầu này xuất hiện 2 lần thì cần cược ở nhịp thứ 3 và dừng lại ở nhịp cuối.
  • Cầu bệt: nghĩa là khi liên tục xuất hiện Tài hoặc Xỉu. Với dạng này thì bạn hãy tiến hành dự đoán theo dãy 6 số fibonacci (gồm 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8) trường hợp mà thắng còn nếu thua thì lập tức quay về đặt 1.

Bước 3: Nhảy cầu hoặc bẻ cầu

Bước này là bước vô cùng khó khăn trong thống kê O/U vì phần lớn những con anh em ra đều theo tới khi thắng hoặc chết mới dùng. Với người mới tốt nhât nên đánh theo công thức O/U đã có sẵn. bẻ cầu là bước có thể nói là khá mạo hiểm đối với những người mới chơi. Chỉ cần ăn khoảng 3 đến 5 ván trong mỗi lượt sau đó dừng và đợi cầu mới. Riêng với người chơi đã có kinh nghiệm có thể sẽ đoán được cầu đó kéo dài bao lâu, khả năng nối lại là bao nhiêu.

Bí quyết cách thống kê O/U chuẩn nhất

Hãy tìm hiểu thêm bí quyết thống kê chính xác để chơi là thắng.

Bí quyết thống kê đảo trong O/U

Cầu đảo còn gọi là cầu 1-1, nghĩa là kết quả sẽ được xen kẻ 1 ván tài và một ván xỉu. Tuy nhiên trên thực tế cầu 1-1 khả năng khó xảy ra. Để nhận diện được thì người chơi cần phải theo dõi trong thời gian dài và có sự ghi chép thật kỹ để phân tích từng ván thích hợp.

Bí quyết soi bệt cầu O/U

thống kê O/U bệt là hiện tượng mà kết quả của nhiều ván liên tiếp giữa tài và xỉu. Với bí quyết này dự đoán trúng cầu sẽ mang về phần thưởng khá lơn. Đề làm được đòi hỏi người chơi phải quan sát tỉ mì và có thể phân tích sâu sắc. Thường thì đối với soi bệt sẽ ít nhất 5 ván liên có khi phải tới 10 ván. Bởi thế phải vào tiền mạnh từ phiên thứ 3 tới phiên thứ 4 trở đi đỉnh điểm là 7 phiên. Sau đó giảm dần tỷ lệ tiền cược cho đến kết thúc, sau đó có thể sử dụng gấp thếp ngay từ những ván đầu tiên

Bí quyết thống kê đảo 1-2-3 và ngược lại

Đây cũng là một dạng cầu được cũng thường xuất hiện khi chơi O/U. Đối với những cầu 1-2-3 trong 7 ván liên tiếp thì sẽ có từ 1 đến 2 đến 3 ván xỉu. Từ đó sẽ tạo nên một vòng tuần hoàn khép kín, bởi vậy anh em cần phải quan sát ít nhất 7 ván liên tiếp. Riêng cầu 3-2-1 cũng tương tự như cầu 1-2-3.

Trên đây là những thông tin liên quan tới cách soi O/U chính xác trăm trận trăm thắng. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích, để bạn chơi là thắng.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."