Một trong những tình trạng nhiều người gặp phải hiện nay khi tham gia giải trí tại đó chính là thực hiện thao tác withdraw tại cổng game bị chậm hoặc không rút được tiền. Vậy khi gặp phải tình trạng này, mọi người có băn khoăn lo lắng hay không? Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ chi tiết tại kqxs24h.info  giúp các anh em có thể nắm bắt được các thông tin một cách chi tiết nhất.

Vì sao withdraw app game bị chậm?

Tình trạng người chơi thực hiện lệnh withdraw nhưng bị chậm hiện nay có rất nhiều nguyên nhân. Điển hình có thể kể đến như:

Lý do vì sao người chơi withdraw chậm?

Lý do vì sao người chơi withdraw chậm?

 • Người chơi mới thực hiện lệnh withdraw lần đầu tiên nên cổng game còn phải xác minh thông tin chính chủ để đảm bảo quyền lợi cho người chơi.
 • Các anh em thực hiện lệnh withdraw khi ngân hàng đang trong thời gian bảo trì hay ngày nghỉ, lễ tết. Vì thế, dù app game đã hoàn thành lệnh withdraw cho người chơi nhưng anh em vẫn chưa nhận được tiền.
 • Cổng game app game bị quá tải vào giờ cao điểm nên lệnh withdraw của người chơi có thể bị trễ. Tuy nhiên, các nhân viên của cổng game luôn cố gắng kiểm tra và hoàn thành lệnh withdraw cho mọi anh em trong tích tắc.

Những lý do khiến người chơi không rút được tiền app game là gì?

Ngoài tình trạng withdraw app game bị chậm thì khá nhiều anh em hiện nay rơi vào tình trạng không rút được tiền app game. Xảy ra tình trạng này có phải là do app game lừa đảo, không uy tín, muốn “om” tiền người chơi không? Câu trả lời là không. Sau đây sẽ là một vài lý do giải đáp thắc mắc về tình trạng này:

 • Thứ nhất là do người chơi điền sai các thông tin withdraw. Chỉ cần 1 thông tin người chơi điền sai, app game kiểm tra thấy không chính xác sẽ hủy lệnh withdraw của người chơi.
 • Các anh em sử dụng tài khoản không chính chủ cũng sẽ không thể thực hiện được thao tác withdraw tại app game. Cổng game chỉ thực hiện chuyển tiền về đúng tài khoản chính chủ cho người chơi nên các anh em cần lưu ý.
 • Người chơi thực hiện lệnh withdraw không trong giới hạn cổng game quy định. Tức là anh em thực hiện withdraw thấp hơn mức tối thiểu cổng game quy định hoặc cao hơn mức tối đa cổng game đưa ra. Chính vì thế mà người chơi sẽ không thể withdraw tại cổng game.
 • Đường truyền mạng của người chơi không đảm bảo khiến cho các anh em không thể thực hiện được lệnh withdraw. 

withdraw app game bị chậm, không rút được tiền tại app game phải làm sao?

Khi gặp phải tình trạng withdraw tại app game bị chậm hoặc không thể withdraw tại đây thì mọi người nên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Các nhân viên của cổng game sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao bạn không rút được tiền hay lệnh withdraw bị chậm. Đồng thời, app game cũng sẽ giúp anh em khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm.

Làm gì khi withdraw BK8 bị chặn?

Làm gì khi withdraw app game bị chặn?

Lưu ý gì khi withdraw app game?

Khi thực hiện việc withdraw tại app game, mọi người nên lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Người chơi nên kiểm tra kỹ đường truyền mạng của mình xem đường truyền mạng có ổn định không trước khi thực hiện lệnh withdraw.
 • Anh em cần xem rõ về quy định withdraw tối thiểu, tối đa của cổng game. Từ đó bạn chỉ thực hiện lệnh withdraw trong giới hạn cổng game quy định.
 • Anh em nên tránh thực hiện việc withdraw trong giờ cao điểm, khoảng 20:00 đến 22:00 mỗi ngày. Bởi đây là thời gian cổng game có nhiều người chơi truy cập, giải trí và thực hiện lệnh withdraw nên đôi khi lệnh withdraw của anh em sẽ bị chậm.
 • Người chơi không nên withdraw vào ngày nghỉ hay ngoài giờ làm việc. Lý do là bởi ngân hàng không làm việc. Và nếu có vấn đề thì tiền của bạn phải chờ đến khi nhân viên ngân hàng đi làm mới xử lý được.
 • Thời điểm withdraw thích hợp nhất là mọi người withdraw trước 12:00 các ngày làm việc. Như vậy thì lệnh withdraw chậm nhất sẽ được chuyển đến 15:00 ngày hôm đó.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các lý do khiến cho việc withdraw tại app game bị chậm hay người chơi không thể withdraw tại cổng game này. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với tất cả mọi người chơi tại cổng game

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."