Slot Game là gì? Slot Game là một loại máy dùng cho trò chơi đánh bạc ở các sòng bạc rất phổ biến tại Việt Nam.

Slot game là gì?

Slot game chính là một trò chơi trên máy đánh bạc. Trong các sòng bài bạn sẽ thấy các máy Slot  được xếp thành một dãy. Nó nhìn gần giống với những chiếc máy chơi xèng hoa quả ở Việt Nam. Ở máy Slot thường có từ 3 hàng trở lên với nhiều biểu tượng khác nhau ở mỗi hàng. Sự tiết kế này sẽ  tùy thuộc chủ đề của trò chơi.

Slot game là gì?

Những thông tin bạn cần biết về Slot Games

Có bao nhiêu trò Slot game?

Slot game rất phong phú và đa dạng, người chơi chỉ cần thay chủ đề là sẽ có một trò Slot mới. Hiện nay có muôn vàn chủ đề như: bóng đá, cướp biển, hoa quả,…. Vì vậy bạn có thể tìm thấy cả trăm trò Slot game với những chủ đề khác nhau.

Dù có nhiều trò Slot game nhưng cách chơi cơ bản của chúng cũng giống nhau. Mỗi trò chơi sẽ có thêm một vài tính năng nhỏ riêng để người chơi có thêm sự mới mẻ và hấp dẫn.

Cách chơi Slot game cơ bản

Như đã nói ở trên mọi  trò Slot đều có chung luật chơi như sau: đặt cược, quay và nhận thưởng nếu ra trúng các kết hợp chiến thắng.

Việc bạn cần quan tâm nhất đó chính là hàng thanh toán chỉ được trả thưởng khi người chơi có đặt cược trên hàng đó. Ví dụ: người chơi đặt cược vào 10 trong 25 hàng thanh toán và kết hợp chiến thắng rơi vào hàng bạn không cược. Thì lúc đó bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào cả.  

Những thông tin bạn cần biết về Slot Games

Cách chơi Slot game như sau:

– Đặt cược: một số Slot game cho người chơi chọn hàng thanh toán, cũng có một số tựa game cần bạn chọn tổng tiền cược và sẽ chia tiền đều vào tất cả hàng thanh toán, bạn không thể chọn.

– Tiếp theo ấn nút Quay.

– Các guồng trên màn hình máy Slot sẽ quay một cách ngẫu nhiên nhất.

– Người chơi sẽ chiến thắng nếu ra các biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán bạn chọn.

– Sau đó nhận thưởng và sẽ bắt đầu ván mới.

Các nút trong Slot game

Spin: là nút ấn để bắt đầu các guồng quay.

Total Bet: Tổng số tiền cược người chơi đặt trong vòng quay đó.

Autoplay: là nút sử dụng tính năng quay tự động.  

Turbo mode: tính năng nhanh và giảm bớt một số hiệu ứng hình ảnh.

Help: là nút đọc các quy định của trò chơi.

Re-spin: là nút trả thêm phí để quay lại một guồng quay vào cuối vòng quay bất kỳ.

Bet Max: nếu muốn cược số hàng tối đa thì ấn nút này. 

Bet One: là nút đặt cược trên một hàng thanh toán.

Collect: là nút để thu các khoản tiền chiến thắng của bạn và bỏ chúng vào tài khoản.

Các thuật ngữ Slot game hay gặp

Payline/line: đây chính là hàng thanh toán.  

Free Spin: đây chính là vòng quay miễn phí.  

Coin: đây chính là số xu người chơi muốn đặt cược cho mỗi hàng thanh toán.

Coin size: đây chính là đặt giá trị quy đổi của mỗi xu sang tiền.  

Multiplier: đây chính là hệ số nhân.  

Bonus game: là trò chơi thưởng được nhận nhờ việc quay trúng một kết hợp đặc biệt trên các hàng, mang lại các phần thưởng thêm như các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt…

Wild: đây chính là biểu tượng vạn năng, có giá trị thay thế một biểu tượng thường.

Scatter: đây chính là một biểu tượng thưởng đặc biệt. 

Jackpot: đây chính là một phần tiền cược của người thua sẽ được cho vào hũ thưởng này.  

Các cổng game trực tuyến uy tín khi chơi Slot

TF88

Cổng game TF88 đã có mặt từ rất lâu trên thị trường cùng với các  loại hình dịch vụ dự đoán như trò chơi, trò chơi, live cổng game, thể thao,… Cổng game này luôn nằm  trong top địa chỉ uy tín nhất. 

Vào Tf88 người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị với các sản phẩm chất lượng và những ưu đãi hấp dẫn. Cũng vì những điều này mà TF88 luôn thu hút một lượng lớn thành viên đăng ký trong từng ngày. 

W88

W88 là một cổng game nổi tiếng trong giới dự đoán châu Á và ở thị trường game Việt Nam. W88 được biết đến với đa dạng các thể loại, chất lượng tốt và tỷ lệ thưởng cao. W88 còn có rất nhiều khuyến mãi thú vị giúp người chơi có được những phần thưởng lớn.TF88

Fun88

Fun88 luôn lọt top những cổng game uy tín và được yêu thích nhất hiện nay. Cổng game này có giao diện trẻ trung, hiện đại, khoa học và hàng loạt những tựa game phong phú. Fun88 cũng có thời gian xử lý giao dịch vô cùng nhanh chóng. Tính bảo mật của cổng game này cũng rất tốt. 

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Slot game là gì? và những thông tin liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."