Roulette là một ứng dụng đổi thưởng hấp dẫn nhất tại các cổng game cổng game hiện nay. Vậy cách đánh Roulette  luôn thắng đậm như thế nào? Cùng tìm hiểu cách chơi Roulette  chi tiết trong bài phân tích sau đây của kqxs24h.info.

Roulette là gì?​

Theo các chuyên gia cổng game ae388 thì Roulette là một trò chơi hấp dẫn nhất tại các sòng bài cổng game online hiện nay. Không giống như các trò chơi trò chơi, baccarat,… trong roulette sẽ sử dụng một chiếc bàn quay và một trái bóng để chơi. Vậy nên Roulette còn được các tay chơi bài chuyên nghiệp gọi là vòng quay nhỏ.

Cách vận hành trò chơi này về cơ bản rất độc đáo và khác biệt so với các trò chơi khác. Ban đầu MC sẽ tiến hành quay vòng vòng xoay theo một hướng nhất định. Đặt một trái bóng nhỏ lên trên vòng quay sau đó thực hiện quay theo hướng ngược lại. Điểm sẽ được tính khi vòng quay kết thúc và trái banh thông thường sẽ được dừng tại một ô bất kỳ. Cổng game sẽ dựa vào đây để tính điểm trả thưởng cho người chơi.

Cách đánh Roulette trên 80% chiến thắng tại mọi cổng game

Cách đánh Roulette trên 80% chiến thắng tại mọi cổng game

Tìm hiểu về luật chơi Roulette

Trước khi tìm hiểu cách đánh Roulette  chúng ta cùng phân tích luật chơi Roulette. Về cơ bản luật chơi Roulette khá đơn giản và dễ hiểu, bất kể người chơi mới cũng có thể nắm bắt được luật chơi một cách hiệu quả nhất. Cụ thể, những quy tắc cơ bản trong game này như sau:

  • Một bàn chơi Roulette sẽ có 1 vòng quay gồm có 37 số từ số 0 đến số 36 và một bàn cược để người chơi có thể tiến hành đặt chip.
  • Người chơi tiến hành đặt cược, có thể đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau cho mình khi Dealer tiến hành xoay bàn quay. Số tiền đặt cược tùy vào mức tối đa và tối thiểu mà bạn sẽ đưa ra được mức đặt cược phù hợp cho mình.
  • Khi dealer thực hiện quay bóng và thả bóng, bánh xe dừng chuyển động và rơi vào ô cửa nào thì người chơi lựa chọn đặt cược vào cửa đó sẽ thắng.

Hướng dẫn cách đánh Roulette chi tiết từ A – Z cho người mới

Bước 1 – Chọn cổng game để tham gia chơi

Khi tham gia chơi chơi Roulette, đầu tiên bạn cần phải chọn một cổng game uy tín để chơi, đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập và nạp tiền. Như vậy là bạn có thể bắt đầu chơi Roulette. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cổng game lừa đảo người chơi nên bạn cần lưu ý lựa chọn những cổng game uy tín, trả thưởng sòng phỏng. Trong đó bạn có thể tham khảo ae888 – đây là một cổng game lớn, uy tín được nhiều anh em chơi dự đoán tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Bước 2 – Tham gia đặt cược

Thông thường trên bàn cược Roulette sẽ có nhiều loại chip tương ứng với các mức cược khác nhau. Bạn dự đoán và lựa chọn đặt cược vào những ô có tỷ lệ trúng cao sẽ chắc chắn chiến thắng. Các kiểu cược trong trò chơi Roulette phổ biến được nhiều người chơi lựa chọn như sau

  • Cược đơn: tức là bạn chỉ chọn cược 1 số. Với kiểu cược này, người chơi sẽ lựa chọn đặt cược một ô bất kỳ từ 0 – 36. Tỷ lệ trả thưởng đối với loại cược đơn thường được áp dụng là 1 ăn 35.
  • Cược đôi: hay còn được gọi là cược 2 số, nghĩa người chơi sẽ đặt cược cùng một lúc 2 con số. Tỷ lệ trả thưởng được áp dụng  1 ăn 17.
  • Cược hàng ngang 3 số: với dạng cược này thì bạn cần phải cược chip cược theo mép dưới của hàng ngang mà bạn chọn, tỷ lệ trả thưởng với cược hàng ngang 3 số là 1 ăn 11.
  • Cược góc 4 số: đây là kiểu cược được rất nhiều người chơi lựa chọn. Bạn muốn đặt cược cho 4 con số nào thì sẽ tiến hành đặt chip tại điểm giao nhau giữa 4 con số đó. Tỷ lệ trả thưởng của cách cược này là 1 ăn 8.
  • Cược chẵn/lẻ, cược đỏ/đen, cược cao/thấp: thông thường kiểu đặt cược này sẽ có tỷ lệ thắng 50/50. Vì vậy vớ kiểu cược này sẽ có tỷ lệ trả thưởng được áp dụng là 1 ăn 1.

Bước 3 – Dealer tiến hành quay vòng quay Roulette

Ngay sau khi quá trình cược của người chơi tham gia kết thúc, Dealer bắt đầu thực hiện quay vòng quay Roulette. Lúc này người chơi sẽ không có quyền thay đổi các kết quả đặt cược trước đó. Nhiệm vụ của người chơi trong bước này là đợi thởi gian công bố kết quả từ cổng game.

Bước 4 – Thông báo kết quả và trả thưởng cho người chơi

Thông báo kết quả và trả thưởng là bước cuối cùng trong cách đánh Roulette. Khi vòng quay dừng lại, quả bóng rơi vào ô nào thì người chơi đặt cược vào ô đó sẽ chiến thắng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đánh Roulette. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.