Game slot hay còn gọi là ứng dụng Poker. Đây là một trong những loại ứng dụng trực tuyến online được anh em game thủ rất yêu thích. Trong bài dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin slot 3 cây đơn giản và rất dễ hiểu. Bên cạnh đó còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có thể chiến thắng khi chơi một cách hiệu quả nhất.

Khái niệm về slot 3 cây

Khái niệm về slot 3 cây

Khái niệm về slot 3 cây

slot 3 cây là một trong những biến thể của ứng dụng slot. Đây là một trong những biến thể được anh em game thủ cực kì ưa chuộng. Nếu như anh em biết thông tin slot 3 cây thì anh em sẽ có những bàn thắng tuyệt vời.  

thông tin slot 3 cây đơn giản

Bước 1 – Anh em cần cược chỗ đặt (Ante): Để bước vào ván đầu tiên ứng dụng, anh em cần tiến hành dự đoán chỗ với số tiền cược. Chiến lược hoặc sở thích đều được lựa chọn cược đôi hoặc dự đoán thưởng đến 6 lá bài. 

Bước 2 – Dealer tiến hành chia bài cho anh em: Sau khi hoàn thành bước 1 thì anh em sẽ đực cổng game chia bài. Trong thông tin slot 3 cây, 3 lá bài của người chơi sở hữu sẽ được lật công khai. Còn 3 lá bài của cổng game thì sẽ lật úp để giữ bí mật. Lúc này sẽ lựa chọn tùy theo sở thích:

 • Tố: Anh em cảm thấy 3 lá bài của mình sẽ thắng 3 lá bài của cổng game. 
 • Bỏ bài: Anh em cảm thấy những lá bài của mình sẽ không thể chiến thắng được lá bà của cổng game. Khi bỏ bài sẽ mất đi tất cả số tiền của bản thân đã cược. 

thông tin slot 3 cây đơn giản

thông tin slot 3 cây đơn giản

Bước 3 – Anh em tiến hành so bài và trả thưởng: 

 • Anh em sở hữu đôi bài có giá trị càng lớn thì tỷ lệ chiến thắng càng cao. 
 • Anh em có tay bài lớn hơn so với cổng game thì tỷ lệ 1:1 khi thắng cược. 
 • Anh em sẽ số tiền cược và tiền tố khi bài cổng game lớn hơn. 
 • Anh em sẽ được hoàn lại số tiền cược khi có bài bằng cổng game. 
 • Anh em lựa chọn hình thức cược đôi: Cần phải có sở hữu 1 đôi hay lớn hơn thì mới có cơ hội chiến thắng. 
 • Anh em lựa chọn hình thức dự đoán thưởng 6 lá: 3 lá bài anh em sở hữu ghép với 3 lá bài của cổng game tạo ra 5 lá bài lớn thì sẽ chiến thắng. Điều kiện đủ: Trong 5 lá bài ghép lại cần có 1 hoặc lớn hơn 1 bộ ba.
 • Anh em có bài giống bài cổng game: Lúc này sẽ tiến hành so sánh giá trị của những lá bài, bài nào có giá trị lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

Cách tính slot 3 cây chuẩn nhất

Cách tính slot 3 cây

Cách tính slot 3 cây

 • Thùng phá sảnh: sảnh 3 lá Q, K, A.
 • Sảnh đồng chất: gồm 3 lá bài liên tiếp có cùng phần chất. Ví dụ như 3 lá bích liên tiếp, 3 lá cơ liên tiếp,…
 • Sám chi: gồm bộ 3 lá bài có cùng giá trị.
 • Sảnh: gồm 3 lá bài liên tiếp nhưng không nhất thiết cùng chất.
 • Thùng: gồm 3 lá bài có cùng phần chất nhưng không cần liền kề nhau.
 • Đôi: gồm 2 lá bài có giá trị giống nhau và 1 lá bài lẻ
 • Lá bài lớn nhất là khi cả 3 lá đều không nằm trong bất cứ nhóm thùng, nhóm sảnh, nhóm sám chi, …

Cổng game uy tín và chất lượng 

Sodo cổng game có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24, chuyên nghiệp và thân thiện. Nhân viên sẵn sàng tư vấn giúp anh em gỡ mọi rắc rối. Hệ thống nạp – withdraw của cổng game siêu nhanh và tiện ích. Cổng game kết hợp với các ngân hàng lớn, ví điện tử thông dụng và các mã thẻ cào mạng lớn. Điều này giúp anh em tiết kiệm thời gian nạp – withdraw hơn. Bạn sẽ mất chưa đầy 10 phút để thực hiện các giao dịch liên quan đến nạp withdraw tại cổng game này.

Nhân viên hỗ trợ bảo mật thông tin tuyệt đối. Anh em hoàn toàn an toàn yên tâm trong quá trình giao dịch sẽ không bị lô thông tin. Kho game cổng game đa dạng và hấp dẫn. Cổng game có nhiều sản phẩm như Slot games – trò chơi – ứng dụng 3D. Cùng với nhiều sản phẩm game dự đoán vởi tỷ lệ ăn thưởng hấp dẫn. Tỷ lệ cổng game trả thưởng cao nhất lên đến 1:99,95. 

Trên chính là những thông tin liên quan đến thông tin slot 3 cây. Cùng với các thông tin liên quan như cách tính, một vài cách ăn điểm. Cùng với đó chính là một cổng game giúp anh em có thể vừa giải trí vừa đầu tư làm giàu. Chúc anh em trăm trận trăm thắng – trò chơi đổi đời!

Có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác từ Sodo và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn. 

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."