Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm hiện nay để xem mình và người kia có hợp trong làm ăn hay hôn nhân không. Cùng kqxs24h.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau về mặt tính cách?

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không?

Cả hai tuổi này đều có quan điểm sống khác nhau, họ nhìn cuộc sống theo cách riêng của mình, nhưng cả hai đều biết cách để gây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn

Tính cách của Tý và Mão tương đối khác nhau. Người tuổi Tý có tính cách khá sôi nổi, thông minh, hài hước và giỏi trong giao tiếp nên họ khá nổi bật giữa đám đông, ngược lại người tuổi Mão thì nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở bên gia đình, người thân và bạn bè của mình hơn là thú vui bên ngoài.

Một điểm chung của cả hai con giáp tuổi Tý và tuổi Mão là họ đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Cho nên xét theo khía cạnh nào đó thì hai con giáp có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.

Người tuổi Tý biết cách bảo vệ cho người tuổi Mão và tuổi Mão thì dành sự tin tưởng vào Tý nên nếu nói về tính cách thì không cần quá lo lắng đâu nhé.

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau về mặt kinh doanh không?

Khi xét về mức độ hợp tác làm ăn thì hai tuổi này khá hợp nhau, họ kết hợp  khá ăn ý với nhau đem lại nhiều thành công.

Nếu giữa họ có xảy ra tranh cãi thì thường bắt nguồn từ con giáp tuổi Tý. Người tuổi Mão hay nhường nhịn và tỏ ra nhã nhặn trước mọi tình huống. Nhưng người tuổi Tý cũng không gây sự một cách quá đáng bởi con giáp này biết tuổi Mão có sức ảnh hưởng như thế nào đến công việc mà cả hai đang làm. Bởi vậy mà việc hợp tác giữa hai con giáp tuổi Tý và tuổi Mão rất bền vững và lâu dài. Cả hai cùng cố gắng cho mục tiêu phát triển kinh tế làm ăn của mình nên sự nghiệp đi lên nhanh chóng.

>>> Tuổi Tỵ với tuổi Dần có hợp nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong hôn nhân không?

Khi xét theo khía cạnh hôn nhân tình yêu thì hai tuổi này  không phải là hai tuổi hợp để nên duyên vợ chồng. Bởi cả hai có nhiều mâu thuẫn cãi vã do tính cách trái ngược nhau. Nhưng nếu xét về sự xung khắc thì hai tuổi này chủ yếu là xung nhau chứ không khắc, nghĩa là có thể bất đồng quan điểm chứ không khắc nhau tới nỗi dẫn tới một mất một còn, âm dương cách biệt nên khi tiến tới mối quan hệ yêu đương thì cả hai cần nhường nhịn nhau thì hôn nhân sẽ bền vững viên mãn.

Ngoài ra, khi xem tuổi vợ chồng thì người ta còn dựa vào các yếu tố theo âm dương ngũ hành, thiên can địa chi, cung mệnh chứ không chỉ có tuổi đâu nhé.

Trên đây là những chia sẻ của phong thuy về Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được thông tin hữu ích rồi nhé.