Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? Chồng cung Cấn nên lấy vợ cung nào thì tốt nhất? Để giúp bạn đọc biết được câu trả lời chính xác, kqxs24h.info sẽ chia sẽ kỹ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Theo các chuyên gia xem tuổi cho thấy chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn không tốt, cả hai cùng nên không nên đến với nhau, hai tuổi này nếu lấy nhau sẽ phạm vào số Tuyệt Mệnh. Cho dù cả hai có yêu thương nhau thật lòng đến đâu thì cũng khó mà đi bên nhau tới cuối đời được. Khi kết hôn sẽ có những tai ách xảy ra liên miên. Một trong hai sẽ phải chịu tổn thất nghiêm trọng, sẽ phải chịu cảnh ly biệt đau thương.

Để có thể hóa giải được xung khắc nhau thì điều đầu tiên đó là hai vợ chồng phải chọn ngày đẹp để tổ chức hôn lễ,đón dâu. Ngoài ra, việc lựa chọn năm sinh cho con cũng là cách hóa giải tốt nhất. Cha mẹ cung Tuyệt Mệnh thì nên sinh con ở cung Thiên Y. Như thế gia đình mới hòa thuận yên ấm được. Đây sẽ là bùa hộ mệnh giúp gia đình vượt qua được những sóng gió trở ngại.

2.Chồng cung tốn lấy vợ cung khác thì sao?

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn không hợp nhau, vậy lấy vợ cung khác thì sao? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khảm

Chồng cung Tốn vợ cung Khẩm được coi như tiền duyên định kiếp. Hai vợ chồng lấy nhau rất thuận lợi về nhiều mặt. Hai người có tình cảm sâu đậm là nền móng giúp hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Chuyện làm ăn cả hai vô cùng thuận lợi tốt đẹp

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn

Cũng giống với chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn khá xấu. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn đến với nhau sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Hai vợ chồng có duyên quen biết nhưng không nên thành vợ thành chồng Nếu  như cưỡng cầu sẽ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Sống lâu sẽ sinh ra nhiều mâu thuẫn cãi vã khó lâu bền được

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn khá tốt sẽ gặp được vận số phú quý hiển vinh. Cả hai vợ chồng mệnh này đều được hưởng phúc đức và tài lộc hơn người. Đường con cái cũng vô cùng thuận lợi,con ngoan ngoãn hiếu thảo, cha mẹ được nhờ về sau.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Đoài

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Đoài không tốt cho lắm. Có thể do yêu nhau nên họ quyết định tiến đến với nhau, nhưng thời gian bên nhau chưa được bao lâu đã cảm thấy chán nản, chán ghét đối phương. Hơn nữa khi lấy nhau không đẹp tuổi nên tài vận của gia đình kém sắc, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Tốn

Hai vợ chồng cung Tốn lấy nhau khá tốt, lấy nhau về gặp cung Phục vị. Hai người tình cảm ngày càng mặn nồng thắm thiết với nhau, sự nghiệp cũng phát triển đi lên, tài lộc gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly là cặp đôi quyền lực trong số các cặp vợ chồng. Chồng Tốn vợ Ly, chẳng những công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào mà sức khỏe cả hai cũng vượng phát. Hai vợ chồng bên nhau cùng chung tay gây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no sung túc,ít ai được như họ.

>>>Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không?

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không, hy vọng rằng qua đây bạn đã chọn được tuổi hợp cho mình rồi nhé.