Nên chọn cây phong thủy trồng trước nhà như thế nào? chọn cây màu gì? cao hay thấp? Loại cây nào giúp gia tăng tài lộc về cho gia chủ? Cùng https://kqxs24h.info/ đi tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cây phong thủy trồng trước nhà phù hợp nhất nhé.

Danh sách cây phong thủy trồng trước nhà mang đến tài lộc

Ở khu vực cửa trước, bạn đều có trồng các cây nên trồng trước nhà ngay dưới đây để thích sự vận may và tài lộc. Ngoài việc đặt đúng nơi để mang lại tài lộc, Những cây cảnh này còn có khả năng giúp cho thanh lọc không khí và giúp ngôi nhà bạn trong lành hơn.

Cây phong thủy trồng trước nhà

Cây phong thủy trồng trước nhà

Cây cau cảnh

Cây cau cảnh là một loại cây rất phổ rộng và dễ chăm sóc, là một họ thuộc nhà tre. Lá của cau cảnh có Các đường vân duyên kiểu dáng sẽ làm căn nhà của bạn xinh xắn hơn, đồng thời giúp cho giải quyết năng lượng dương và giảm Những năng lượng âm.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh hay còn được gọi là cây Trầu Bà, là loại cây được trồng rất nhiều tại địa danh Đông Nam Á vì nó có thể hút khí độc, thanh lọc không khí và mang đến tài lộc. Lá của cây vạn niên thanh có hình trái tim sáng bóng và xanh mướt. Theo phong thủy, khi mà trồng loại cây này trước nhà sẽ mang đến hạnh phúc, vận may và sự thịnh vượng đến cho gia chủ

Cây tre, trúc cảnh

Tre và trúc theo phong thủy là cây phong thủy trồng trước nhà mang đến nhiều vận may và tốt lành. Trồng trúc trong nhà sẽ giúp cho gia đạo yên vui Trong lúc cây tre đại diện cho sự quân tử và quật cường bất khuất.

Cây thiết mộc lan

Theo phong thủy, cây thiết mộc lan (hay còn gọi là cây phát tài) là loại cây đại diện cho sự vận may nhất là khi cây bắt đầu ra hoa. Không những thế cây còn có khả năng hấp thu Các luồng khí xấu, xua đi điều ảnh hưởng xấu và mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Tham khảo thêm 12 loại cây phong thủy theo tuổi mang nhiều tài lộc và sinh khí nhất nhé!!!

Cây Ngũ Gia Bì

Khi trồng cây trước nhà theo phong thủy bạn nên chọn lựa cây Ngũ Gia Bì để đem đến nhiều may mắn, và trường thọ. Trong phong thủy, cây Ngũ Gia Bì trồng trước nhà sẽ đều có giúp xua đuổi muỗi và tiếp thu Những khí độc.

Cây Quan trúc âm

Một trong Những loại cây theo phong thủy nên trồng trước nhà là nữa Đó là cây quan trúc âm hay còn gọi là trúc phật bà. Đây là loại cây được biết tới là đeo lại Những điều vận may cho gia chủ. Quan trúc âm là cây thuộc họ nhà trúc Nhưng thường khó trồng hơn Những loại khác vì chúng sinh chỉ trưởng và phát triển trong nhiệt độ ổn định từ 15 – 26oC.

Cây lộc vừng

Thêm một loại cây nữa phù hợp để trồng trước cổng nhà đó chính là cây lộc vừng, là là loại cây ra hoa sắc màu đỏ rất nên thơ. Đúng như tên gọi của nó, lộc vừng mai mang đến Các điều vận may cho gia chủ, mỗi lần cây ra hoa như một báo hiệu hỉ sự hay điều may mắn sắp tới.

Cây hoa hòe

Bạn có thể chọn lựa cây Hoa Hòe sử dụng làm cây phong thủy trồng trước nhà. Trên con đường tiến thủ của bạn, cây hoa hòe sẽ có thể giúp bạn có sự giàu có và nhiều may mắn. Công dụng của cây hòe cũng có tác dụng y học, có thể làm trà uống, làm đồ ăn hoặc nhuộm màu sắc. Riêng với hạt hòe giúp cho bổ não, sáng mắt, mọc tóc và giúp kéo dài tuổi thọ,…

Cây sanh

Cây sanh được biết đến là cây phong thủy tốt, thường được chọn lựa làm tiểu cảnh, giúp ngôi nhà trông sáng sủa và lọc không khí tốt hơn. Ý nghĩa của cây sanh theo quan niệm phong thủy là đại diện cho sự nảy nở, phát triển.

Các loại cây phong thủy nên trồng trước nhà

Các loại cây phong thủy nên trồng trước nhà

Cây cam, chanh, quất

Thông thường, cây quất hay được chưng trước nhà vào Những buổi Tết cổ truyền không chỉ vì chăm sóc sắc vẻ đẹp diện tích Tết mà còn được tin là sẽ đeo vận may và sức khoẻ dồi dào cho chủ nhà. Bên cạnh đó, chúng còn tượng trưng cho một năm mới “bội thu” dành cho gia chủ.

Hoa hồng leo

Khi mà bạn có thắc mắc nên trồng hoa gì trước nhà đều có xem xét hoả hồng leo. Theo phong thủy, hoả hồng leo là loại hoa mang đến năng lượng dương cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên vui tươi và ấm áp hơn.

Một số loại cây không nên trồng trước của nhà

Do những đặc điểm về phong thuỷ, hình dáng của cây hay hoa, quả của chúng mà mọi người nên tránh 6 loại cây như: Cây mít – Cây đa – Cây Xương rồng – Cây liễu – Cây dâu – Cây vối.

Trên đây là 11 cây phong thủy trồng trước nhà mà mọi người nên trồng để tăng tiền tài về nhà nhé. Và tránh xa những loại cây mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn lựa chọn được loại cây phù hợp với bản thân mình,.