Có lẽ có nhiều người sẽ cảm thấy tò mò về các loại cây phong thủy lá đỏ đúng không nào? Những cây có lá màu đỏ là loại nào? có ý nghĩa ra sao và phù hợp với những tuổi nào? Cùng https://kqxs24h.info/ đi tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây.

Top 10 cây phong thủy lá đỏ mang vận khí và tài lộc ngập tràn

Cây phú quý

một loại cây có lá viền đỏ với chiếc tên phú quý biểu tượng cho Các điều tốt lành trong cuộc sống. Cây có lá hình lưỡi mác dài, viền lá sắc màu đỏ hồng rất nổi trội. Cây có thể trồng tại sân vườn, trồng viền. Bên cạnh đó đặt 1 chậu trong bàn làm việc còn giúp cho khoảng trống trở thành màu hơn và không gian trong lành nữa.

Cây rất dễ trồng và chăm nom, cây có thể sống được tại các vị trí ánh sáng yếu hoặc thiếu nắng. Cây này rất dễ phân biệt với Các loại cây có lá đỏ khác.

Cây phong thủy lá đỏ mang vận khí và tài lộc

Cây phong thủy lá đỏ mang vận khí và tài lộc

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Cây phong thủy lá đỏ ngoài hiệu quả trang trí trong nhà cây còn có hiệu quả lọc không khí, hấp thu bức xạ từ các thiết bị điện tử. Cộng thêm những chất có hại dễ bay tương đối khác giúp không khí trong lành hơn. Về mặt phong thủy, cây thích hợp với người mệnh hỏa, mang đến sự bình an, phất lên cho gia chủ. Bạn tất cả đặt cây trong phòng khách hoặc phòng họp thật đều được nhé.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc hình trứng rộng, sắc màu đỏ hồng với những đốm xanh trên lá và phần viền lá có sắc màu xanh rất xinh tươi. Lá non có màu sắc hồng nhạt hơn và càng già lá thay đổi dần sang màu đỏ. Cuống và bẹ lá màu xanh, đây cũng là đặc thù để phân biệt cây vạn lộc với những cây có hình dạng và màu gần giống nó. Cây có thể trồng trong chậu để bàn hoặc phòng khách.

Cây Đa Búp Đỏ

Là loại cây rất dễ sống và có sức phát triển mạnh, cây có ý nghĩa phong thủy mang lại cho gia chủ cuộc đời bình an và yên ấm.

Cây Đa Búp Đỏ có sắc màu mịn màng, tươi tỉnh mang lại diện tích sống một tí không khí tươi vui gần gũi Cùng Cơ hội lọc không khí hoàn hảo đem đến cảm thấy thư thái cho người thưởng thức, gia chủ. Ngoài ra, chúng có thể thích ứng tốt với tình cảnh môi trường vì thế cây đều có trồng được cả trong nhà lẫn ngoài trời, hoặc môi trường bán râm là lúc nắng, lúc mát như tại hiên nhà và cửa sổ.

Cây thịnh vượng

Cây có phần gân lá và những gân chính màu sắc hồng nhạt, trên lá có Các đốm sáng màu vàng nhạt trên nền lá xanh rất nổi trội. Phần cuống lá và bẹ lá sắc màu hồng nhạt, đây là đặc thù phân biệt với cây vạn lộc.

Cây phong thủy lá đỏ này có thể  trồng trong nhà hoặc ngoài trời, trong chậu hoặc trực tiếp trồng ra đất. Cây hợp với mạng Thổ và mạng Hỏa.

Cây Huyết Dụ

Cây huyết dụ rất tương thích với các người mệnh Hỏa hoặc tuổi Ngọ.Đối với giống này bạn nên đặt ở gần cửa sổ nơi có ánh nắng nhẹ, cây phát triển cực kì tốt nếu có tia tử ngoại nhẹ bẫng và bón phân vi liệu nhiều lần. Đối với phong thủy, cây có ý nghĩa đem lại điều tốt lành năm mới, là vật “giữ của” cho gia chủ.

Không những vậy, từ thân và rễ của cây còn có thể ăn được. Với mùi vị ngọt nhẹ, có tác dụng trị Các bệnh như: trĩ, tiêu chảy ra máu, kiết lị, viêm bao tử, sốt xuất huyết, ho… cho nên ngoài tác dụng làm cây kiểng nó còn tất cả làm thuốc đấy nhé.

Cây Hoa Trạng Nguyên

Cây trạng nguyên hay còn gọi là Nhất Hồng Phẩm, với lá dưới thân màu sắc xanh và Các lá trên có cùng màu sắc đỏ nhìn rất xinh đẹp. Cây dễ trồng, ít phải chăm nom nhiều, tương thích đặt trong chậu chưng trong nhà hoặc ngoài ban công, sân vườn.

Màu đỏ rực phía trên như nói lên sự vận may tài lộc cho gia chủ vậy, cũng từ đấy chiếc tên hoa Trạng Nguyên được biết tới đa dạng hơn. Cho đến Ngày nay Những cuộc thi Hoa Trạng Nguyên vẫn được xuất hiện nối gót truyền thống đó.

Cây phong thủy lá đỏ

Cây phong thủy lá đỏ

Cây hồng phát lộc

Cây với lá bầu hình trứng, đầu lá nhọn. Lá màu sắc đỏ tươi với viền lá màu xanh, xen kẽ một vài đốm xanh dọc theo Những gân lá, mặt dưới lá cũng có màu hồng nhìn vừa ưa chuộm vừa cuốn hút. Cây có cuống sắc màu xanh và ngắn hơn so với cây phú quý. Cây trồng trong nhà giúp diện tích sống trở nên sáng hơn và sắc màu hơn.

Cây Hồng Môn Đỏ

Là giống cây có hoa và lá hình trái tim màu đỏ rất bắt mắt. Cây Hồng Môn Đỏ hay còn gọi là Môn Đỏ với màu rạng rỡ mai là trung tâm của sự lưu ý trong Những cây cảnh lá đỏ trang hoàng trong nhà. Nó tượng trưng cho tình yêu bất tử, tài lộc với nhiều vận may cho gia đình. Cây thích hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ nhé!

Cây bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên có phần thịt lá sắc màu xanh sậm, mặt trên Các gân lá màu đỏ, và đặc biệt mặt dưới lá màu sắc huyết dụ, và Những gân, cuống lá mặt dưới màu đỏ tươi nổi bật. Lá cây hơi mo lại ở phần chóp tương đồng mũi thuyền.Cây biểu tượng cho sự liêm khiết, chính trực, ngay thẳng và kiên cường. Tặng bạn thân hoặc người nhà để chúc mừng, trồng trang hoàng mang đến nhiều vận may.

Trên đây là danh sách 10 cây phong thủy lá đỏ giúp gia chủ có vận khó tốt cùng với tài lộc ngập tràn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho toàn thể mọi người khi tìm chọn được loại cây phong thủy có lá màu đỏ phù hợp với mình. xin cảm ơn!