Cây phong thủy tuổi kỷ mùi 1979 gồm những loại cây nào giúp thu hút nhiều sinh khí cũng như tài lộc về cho gia chủ. Hôm nay https://kqxs24h.info/ sẽ giúp mọi người đi chọn lựa đúng loại cây phong thủy phù hợp cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nhé.

1. Tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong số 12 con giáp, những người sinh năm Kỷ Mùi ( năm 1979) thuộc mệnh Hỏa. Tính đến thời điểm hiện tại là năm 2022 thì người tuổi Kỷ Mùi 1979 đã 43 tuổi.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Ở lứa tuổi này Kỷ Mùi được cho là ổn định cuộc sống với sự nghiệp và gia đình đầm ấm. Tuy nhiên, với nhiều người thành công muộn thì đây sẽ là thời điểm để nỗ lực hết mình nhằm đạt được những mục tiêu lớn hơn như thăng chức, mở rộng kinh doanh…

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường thích cuộc sống tự do, tư lập, thích trải nghiệm khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.

2. Lựa chọn cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 cần lưu ý gì

Khi bạn chọn cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979, cần phải quan tâm đến vấn đề tương sinh tương khắc trong ngũ hành để có thể chọn được loại cây phù hợp nhất.

Xét theo âm dương ngũ hành, tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc hành Hỏa. Mà theo như ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

  • Mộc sinh Hỏa (cây củi khi đốt sẽ tạo ra lửa)
  • Thủy khắc Hỏa (nước sẽ dập tắt lửa)

Màu sắc phù hợp với người Kỷ Mùi 1979

Việc chọn lựa màu sắc đặc biệt quan trọng khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979. Nó liên quan đến vận khí, sức khỏe, tài lộc,… vì vậy bạn cần chú ý đến một số màu sắc tương sinh tương khắc với tuổi Kỷ Mùi 1979 là:

Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá, Xanh lục vì đây là màu đại diện cho mệnh Mộc (Mộc sinh ra Hỏa) và đỏ, hồng, cam, tím (màu bản mệnh).

Màu sắc tương khắc nên tránh: Màu Xanh Dương, Xanh Đen vì đây là màu thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành Thủy khắc với Hỏa. Ngoài ra, một số màu vàng hay nâu đất (màu thuộc mệnh Thổ) cũng được chúng tôi khuyên không nên sử dụng quá nhiều cho gia chủ mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ nên nếu yếu tố Thổ quá vượng sẽ hút hết vượng khí của mệnh Hỏa.

Tham khảo thêm cây phong thủy tuổi Hợi nào được nhiều người lựa chọn nhất

3. Các loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn

Cây phát lộc hoa

– Ý nghĩa: Cây phát lộc hoa có hoa màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa tương hỗ với mệnh Hỏa của gia chủ sinh năm 1979. Trưng bày cây cảnh hợp tuổi kỷ mùi này trong phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ phát triển hăng hái về mặt tài chính, ưa chuộm tiền nong, chất lượng công việc marketing thuận tiện.

– Nơi trồng cây phù hợp: Loại cây này tương thích với môi trường bóng râm, điều hòa nên tương thích được sử dụng để làm cây tiểu cảnh trồng trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

Cây phát tài

– Ý nghĩa: đặc điểm của cây phát tài đó chính là phát triển tốt ở tất cả điều kiện khí hậu. Vậy nên nhìn cây này giúp gia chủ sinh năm 1979 luôn giữ được tinh thần thép, sự dẻo dai vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách của cuộc đời. Cùng lúc đó đây cũng là giống cây biểu tượng cho sự may mắn, ưa chuộm nhựa sống tốt cho sức khỏe, cho sự nghiệp. Trưng bày chậu cây này giúp người độ tuổi Kỷ Mùi thích năng lượng hăng hái, đẩy lùi sự trì trệ, kém may mắn.

– Nơi trồng cây phù hợp: Cây phát tài phát triển mạnh trong môi trường bóng dâm Nhưng đôi khi cần mang ra ánh sáng để lá có sắc màu xanh mượt, không úa vàng. Như vậy thì loại cây hợp mệnh hòa 1979 này phù hợp trồng trong nhà, văn phòng, cửa hàng,…

Cây bạch mã hoàng tử

– Ý nghĩa: Đây là loại cây mang nét của hoàng tộc, biểu trưng cho sự sang trọng và kiều diễm. Cây bạch mã hoàng tử làm cho chủ mệnh sinh năm 1979 gặp nhiều may mắn trong làm ăn, tu bổ được mối quan hệ trong gia đình cũng như bạn bè. Đặc biệt năng lượng trong cây phong thủy sẽ kích ứng sự thăng tiến của gia chủ; giúp đỡ mọi sự được thuận buồm xuôi gió. Nếu chú ý kỹ sẽ thấy được loại cây hợp tuổi kỷ mùi này toát lên tố chất nam nhi chính trực, bộc trực. Vì thế cây này cũng sẽ mang đến sự quả quyết trong chất lượng công việc của gia chủ Kỷ Mùi.

– Nơi trồng cây phù hợp: Hòa hợp tốt với bóng râm nên có thể trồng trong nhà, văn phòng

Cây dây nhện

– Ý nghĩa: Cây dây nhện rất phù hợp đặt trên bàn làm việc của người sinh năm 1979. Ngoài Cơ hội hút chất độc từ máy tính, không khí, diệt khuẩn môi trường loài cây cảnh hợp tuổi kỷ mùi này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ mệnh Kỷ Mùi. Đặt chậu cây phong thủy cho độ tuổi kỷ mùi này trên bàn hoạt động sẽ ảnh hưởng được ý thức giúp thân chủ đưa ra Những quyết định chính xác trong chất lượng công việc.

– Nơi trồng cây phù hợp: Loại cây này khi mà gặp thời tiết oi bức hoặc lạnh giá thì lá cây sẽ héo, hỏng và rụng dần nên loại cây này tương thích để trồng trong nhà, trên bàn làm việc,…

Cây xương rồng

– Ý nghĩa: Cây xương rồng đại diện cho ý chí kiên cường, mạnh mẽ, vươn lên khỏi khó khăn. Nổi bất khi mà xương hàm rồng nở hoa thì mang đến điềm lành, dự báo thời gian tới gia đình sẽ có tin mừng, mọi việc thật đều đẹp không tì vết.

– Nơi trồng cây phù hợp: Đây là loại cây có sinh khí mãnh liệt, không cần phải chăm nom nhiều nên loại cây này đều có trồng trước nhà, trên bàn làm không nghỉ. Trong đó theo phong thủy có quan điểm “hình nào khí nấy” nên hãy trồng loại cây này trước cửa nhà là cực kì tốt để năng lượng hăng hái từ loại cây này ngắn cản điều xấu, sát khí vào nhà,…

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất về cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng những kiến thức phong thủy này sẽ giúp ích cho mọi người. chúc may mắn.