Cây phong thủy tuổi Sửu được ưa chuộng vì nhiều người tin rằng điều này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, với mỗi tuổi Sửu khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại cây riêng. Hôm nay https://kqxs24h.info/ sẽ giúp những ai tuổi Sửu tìm được loại cây phù hợp nhất cho mình giúp tăng vượng khí và tài lộc.

Cây phong thủy tuổi Sửu – Loại cây nào mang may mắn và tài lộc

Những người tuổi Sửu được nhiều người yêu quý là nhờ sự siêng năng, cần cù,chịu khó cùng tính tình thật thà, thẳng thắn ít khi vòng vo. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng có nhược điểm này là quá bảo thủ nên trong cuộc sống gặp không ít khó khăn. Dù họ chuyên tâm cho công việc rất nhiều nhưng tài lộc của tuổi này tương đối kém. Để khắc phục điều này người ta thường trồng một số loại cây phong thủy ở trong nhà để giảm bớt đi điều này.

1. Tuổi Kỷ Sửu ( 1949) – Mệnh Hỏa

Cây kim tiền

Cây kim tiền có lá sắc màu xanh mướt, vươn thẳng lên cao và hướng khá chếch về hai bên tạo nên một hình trạng cây hài hoà và tương đối. Màu sắc của cây hợp với những người mệnh Hoả.

Cây phong thủy tuổi Sửu

Cây phong thủy tuổi Sửu

Cây hồng môn

Lá cây hồng môn bóng mịn và có sắc màu xanh mướt. Những bông hoa có hình trái tim với màu đỏ rực là sắc màu đặc thù cho Các người mệnh Hoả. Về ý nghĩa phong thuỷ, màu sặc sỡ của hoa mang lại cơ hội ưa chuộm tài lộc, vượng khí, xua đuổi Các tà khí, và điềm xấu ra khỏi khoảng trống sống.

Cây đuôi công tím

Cây đuôi công tím có lá màu sắc tím sẫm, hình tròn. Cây ra hoa quanh năm có màu tím sẫm. Do đó cây này đã được rất nhiều người tuổi Sửu mệnh Hoả lựa chọn làm cây trưng trong nhà.

2. Tuổi Tân Sửu ( 1961) – Mệnh Thổ

Cây vạn niên thanh vàng

Lá cây vạn niên thanh vàng có màu xanh lục, mang hình của mũi mác. Cây ra hoa có màu vàng nhạt hợp ai thuộc mệnh Thổ. Cây thường được trồng trong chậu treo mang ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng. Nhằm đem đến may mắn, thịnh vượng và sự thành tựu ưu việt cho gia chủ

Cây lan quân tử

Cây lan quân tử có lá sắc màu xanh đậm mọc đối xứng với nhau và xếp lại lần lượt với nhau như thân cây chuối. Cây phong thủy tuổi Sửu nàycó màu sắc đỏ, cam hợp với Các người mệnh Thổ. Trong phong thuỷ giống cây này mang đến sự danh giá cũng như phú quý cho chủ nhân đặc biệt nó được xem như một trong Những cây đem đến nguồn tiền nong rất nhiều cho người tuổi Sửu mệnh Thổ.

Cây sen đá nâu

Đây là loài cây bé nhỏ có chiều cao cao nhất 20cm. Là loài sen đá đeo sắc màu tối, tuỳ thuộc vào lượng ánh nắng mà cây nhận được sẽ cho màu sắc đen, tím, nâu, đỏ không giống nhau. Sắc màu này rất hợp cho Các người mệnh Thổ.

Tham khảo thêm cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp mang vượng khí và tài lộc

3. Tuổi Quý Sửu ( 1973 ) – Mệnh Mộc

Cây ngọc bích

Lá cây mang một màu sắc xanh ngọc và kế bên có những viền đỏ thích hợp với các người mệnh Mộc.

Cây cau tiểu trâm

Cây có hình trạng nhìn như một cây dừa mini với Các bụi cây nhỏ. Thân cây có màu sắc xanh thẫm và mọc thẳng. Lá cây có màu sắc xanh nhạt hợp cho Những ai thuộc mệnh Mộc.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì có những chiếc lá màu xanh mướt hợp cho ai mang mệnh Mộc. Chúng xòe ra như một bàn tay, trong phật giáo loài cây này mang giá trị tâm linh tốt lành.

Cây phong thủy cho người mệnh Sửu

Cây phong thủy cho người mệnh Sửu

4. Tuổi Ất Sửu ( 1985 ) – Mệnh Kim

Cây lan chi

Lá cây và hoa có màu trắng đem lại nhiều vận may cho người mệnh Kim. Cây phong thủy tuổi Sửu này hay được đặt ở phòng hoạt động hoặc phòng cách thức nhằm xua đuổi đi Những điềm xấu, hút tài lộc về cho gia chủ. Đặc biệt, nó cũng giúp đỡ chất lượng công việc thuận lợi, có khả năng thăng tiến cao.

Cây lan ý

Cây lan ý thường mọc thành bụi rậm, lá cây hình bầu dục và có một màu sắc xanh mướt. Cây ra hoa màu trắng tinh khiết rất hợp cho Các ai thuộc mệnh Kim

Cây bạch mã hoàng tử

Cây có thân màu sắc trắng, lá màu sắc xanh nhạt. Khi ra hoa sẽ có sắc màu xanh đậm hoặc nở thành Những cụm có màu sắc trắng ngà, phía ở bên người của mo hoa sẽ đeo màu sắc trắng muốt.

5. Tuổi Đinh Sửu ( 1997 ) – Mệnh Thủy

Cây lưỡi hổ

Lá cây thường đeo màu xanh đậm và bên ngoài nối kết lớp màu xanh bóng. Giống cây này tương đối thích hợp với Các người mệnh Thuỷ.

Cây bồng lai

Đó là loại cây lá nhỏ, mọc thành nhiều đám dày như Những đám mây. Lá cây có sắc màu xanh đậm hay được các người mệnh Thuỷ trồng trong nhà hoặc văn phòng làm không nghỉ.

Cây tùng la hán

Cây có nhiều nhánh ngắn với nhiều cụm lá có màu xanh đậm và mềm mại. Màu sắc này rất tương thích cho người mệnh thuỷ sử dụng làm cây phong thuỷ.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất về cây phong thủy tuổi Sửu. Hy vọng những kiến thức phong thủy này sẽ giúp ích cho mọi người. chúc may mắn.