Chồng 1996 vợ 1998 có hợp nhau không? Để biết được hai tuổi này lấy nhau về có hạnh phúc hay xung khắc ở điểm nào thì mời bạn tham khảo bài viết của kqxs24h.info để biết nhé.

Vài nét về chồng 1996 vợ 1998

Bính Tý (nam mạng):

Nam Bính Tý là người thông minh, năng động, biết nắm bắt cơ hội, tính toán được trước sau.Họ có nhiều tham vọng, nhưng Vì Can Chi tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, công danh sự nghiệp lắm lần đổi thay. Nhờ tuổi mạng thuận hợp, cuộc sống khá suôn sẻ, trong khó khăn thường có người giúp đỡ.

Tuổi Bính Tý là người có tính cách chính trực, là người trọng đạo nghĩa, phàm mọi việc đều biết giới hạn, làm việc tỉ mỉ cẩn thận, thái độ cung kính khiêm nhường

Mậu Dần (nữ mệnh)

Nữ Mậu Dần là tuýp người khôn ngoan, năng động, có ý chi vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng không giữ được lâu. Họ giỏi giao tiếp, cũng được người khác giúp đỡ nhưng phải lập nghiệm xa nhà mới thành công. Đường tình duyên không được thuận lợi, không nên lập gia đình sớm mới có thể tránh khỏi đổ vỡ.  Có Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù Cuộc sống phải chịu nhiều gian truân, nhưng số mệnh không phải là cố định. Nếu bạn biết điều, sống thiện thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa cả.

Xem bói chồng 1996 vợ 1998 có hợp nhau không?

Chồng 1996 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 96 vợ 98

  • Mệnh của chồng 1996: Dương Thủy
  • Mệnh của vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc:Hai mệnh Thủy và thổ tạo nên tương khắc dẫn tới  quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cách khác tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau.

Xét về can chi chồng 1996 vợ 1998

  • Can chi của  chồng: Bính
  • Can chi của vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2  Người chồng có thiên can Bính và người vợ thiên can Mậu kết hợp với nhau là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Tát cả ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét vê thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1996

  • Địa chi của chồng 1996: Tý
  • Địa chi của vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Khi địa chi Tý và địa chi Dần kết hợp với nhau sẽ tạo nên Bình Hòa. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự chồng 1996 vợ 1998

  • Cung phi của chồng: Tốn
  • Cung phi  của vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Chồng vợ đều cung Tốn lấy nhau khá tốt.  Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều mong muốn, hay cầu được ước thấy.

Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Mậu Dần

  • Ngũ hành cung phi của chồng 1996: Mộc
  • Ngũ hành cung phi của vợ 1998: Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Khi 2 hành Mộc và Mộc, đến với nhau thì mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về chồng 1996 vợ 1998 có hợp hay không, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.