Web review trang dự đoán bóng đá uy tín và cổng game trò chơi chất lượng vừa cung cấp đến cộng đồng những trường gà nổi tiếng Việt Nam. Những chiến kê trong các trường này đều có sức mạnh phi thường, chiến đâu thắng đó và được nhiều người yêu thích.

Trường trò chơi lớn nhất Việt Nam

Trong các sân chơi tại Việt Nam, có rất nhiều nơi có quy mô lớn với số lượng gà khủng. Tuy nhiên, ngôi trường hoành tráng nhất cả nước chính là trường gà tại Quận 6, TP.HCM.

Nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, ngôi trường này là địa điểm tụ tập chơi game có tính toán lớn nhất cả nước. Ngôi trường này có quy mô lớn đến mức có thể thu hút được sự chú ý của hàng trăm cược thủ từ nhiều địa phương.

Lý do ngôi trường này vẫn tổ chức chơi game thoải mái mà chưa bị “sờ gáy” là nhờ có tay trong ở các sở công an phường. Không chỉ vậy, họ còn có cả “người quen” ở phòng cảnh sát hình sự nên nắm rõ mọi biến động và luôn trở tay kịp thời.

Trường gà ở Quận 6, TP.HCM có quy mô lớn nhất Việt Nam

Trường gà ở Quận 6, TP.HCM có quy mô lớn nhất Việt Nam

Phương thức hoạt động của các trường trò chơi

Nếu mới tham gia vào cộng đồng trò chơi, chắc chắn bạn sẽ không thể tự mình tìm được đường vào tận nơi. Chỉ có những tay cược của trường mới có thể nắm rõ đường đường đi ở khu vực trường.

Nếu muốn xem trò chơi, bạn phải gửi xe ở một khu vực gần đó và tìm đến các “xe ôm” của trường để được chở vào. Những ngôi trường này đều được thiết kế đơn giản tại một bãi đất trống.

Chỉ cần dựng mái tôn và quây bạt xung quanh là đã có ngay một sàn đấu cho những con gà chiến. Độ bảo mật của các trường gà này đều rất cao nên khi có người ra vào đều được thông báo với các thành viên.

Khi vào được bên trong thì cổng trường sẽ được đóng lại ngay. Các biến động bên ngoài sẽ đường các tai mắt gần đó quan sát và thông báo lại.

Tại Việt Nam, việc tổ chức trò chơi trực tiếp vẫn bị cho là bất hợp pháp. Do đó, nếu muốn tham gia dự đoán thì bạn nên gia nhập các cổng game hỗ trợ những trận đá ở nước ngoài.

Top các trường gà lớn nhất toàn quốc

Tuy là một hình thức vui chơi giải trí bất hợp pháp nhưng tại Việt Nam vẫn có các trường gà với đủ quy mô lớn nhỏ. Cộng đồng này thậm chí còn được trải dài từ Nam ra Bắc và tập trung đầy đủ những cược thủ đam mê trò chơi và trò chơi.

Ngoài trường gà Quận 6, Việt Nam còn có các trường nổi tiếng như:

  • Trường trò chơi ăn tiền nổi tiếng khu vực Cần Giờ
  • Trường gà tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh (Sân chơi này liên tục đổi địa điểm tổ chức để tránh bị các bộ phận nhà nước kiểm tra)
  • Trường gà huyện Krông Pa tỉnh Gia Lai (Mỗi lần tổ chức đều có giá trị đến hàng tỷ đồng vì thu hút hàng trăm người từ các khu vực lân cận)
  • Trường gà Quảng Bình (Một trong những đường dây chơi game chọi gà lớn nhất, được xây dựng chắc chắn và dịch vụ đưa đón chuyên nghiệp. Các con bạc ở nhiều tỉnh thành sẽ được đưa đón và tiếp đãi nồng hậu)

Những vụ bắt trường nổi tiếng

Một trong những vụ bắt trường gà nổi tiếng nhất là ở địa điểm tại Quận 6. Khi ấy, các con bạc đã có hình thức tổ chức vô cùng tinh vi và gây ra không ít trở ngại cho việc vây bắt. Lực lượng chức năng đã phải trà trộn, theo dõi trong một thời gian dài để không bị bọn tai mắt chú ý đến.

Một ví dụ khác về một trong các vụ vây bắt nổi tiếng là ở trường gà Gia Lai. Như đã biết, đây là nơi có quy mô cực kỳ lớn nhưng chính quyền các cấp vẫn xem như không hề hay biết.

Cho đến khi lực lượng chức năng xâm nhập thành công mới biết rõ về sự đồ sộ và thái độ lộng hành của các con bạc. Chúng tổ chức ăn chơi hàng tỉ đồng nhưng vẫn ung dung tự tại và chẳng có một nỗi sợ nào.

Trường gà Krông Pa, Gia Lai có quy mô khủng đến hàng tỷ đồng

Trường gà Krông Pa, Gia Lai có quy mô khủng đến hàng tỷ đồng

Kết luận

Để tránh vi phạm pháp luật, cược thủ hãy tham gia các app dự đoán trò chơi và theo dõi những trận đấu hấp dẫn ở nước ngoài. Bạn nhớ hãy học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ trước khi tham gia dự đoán để có thêm kinh nghiệm chọn gà chiến.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."