Cách thêm vào Sổ Đen trong Liên Quân là một trong những kỹ năng quan trọng giúp người chơi quản lý các mối quan hệ trong game một cách hiệu quả. Bằng việc thêm một người chơi vào Sổ Đen, bạn có thể tránh được việc ghép đội với những người mà bạn không muốn chơi cùng. Để làm điều này, bạn hãy tham khảo bài viết của sv 388 nhé.

Thông tin cần biết về sổ đen Liên Quân

Một số thông tin cần biết về sổ đen Liên Quân

Sổ đen trong Liên Quân là tính năng áp dụng cho các trận đấu xếp hạng dưới mức Cao Thủ 30 sao. Chức năng này cho phép người chơi chặn tối đa 4 trên tổng số 9 người tham gia trong một trận đấu. Điều này giúp người chơi kiểm soát được những người họ không muốn gặp lại trong các trận đấu sau.

Người chơi có thể dễ dàng xóa các mục trong sổ đen từ mục bạn bè để thêm những người chơi mới vào danh sách. Tuy nhiên, việc bị chặn quá nhiều trong các trận đấu có thể gây khó khăn cho người đó khi tìm kiếm trận tiếp theo hoặc thậm chí bị áp đặt các hình phạt khác từ hệ thống.

Thông tin này giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách hoạt động và hệ quả của tính năng sổ đen trong Liên Quân.

Cách thêm vào Sổ đen Liên Quân dễ không tưởng

 Cách thêm người chơi tiêu cực vào Sổ Đen liên quân

 Thêm người chơi tiêu cực vào Sổ Đen

Việc thêm người chơi vào sổ đen trong Liên Quân rất dễ dàng để ngăn chặn những kết hợp không mong muốn trong các trận đấu tương lai. Dưới đây là các bước để thêm vào sổ đen:

  1. Sau khi kết thúc trận đấu, vào giao diện thống kê cuối trận.
  2. Chọn biểu tượng cá nhân bị cấm ở phía trên bên phải của màn hình.
  3. Chọn người chơi từ đội của bạn hoặc đối phương mà bạn muốn thêm vào sổ đen.
  4. Nhấn OK để hoàn tất quá trình.

Việc thêm vào sổ đen sẽ giúp bạn kiểm soát những người bạn không muốn gặp lại trong các trận đấu sau này, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị hơn tại sv388.meme nhé.

Quản lý danh sách Sổ Đen

Khi đã biết Cách thêm vào sổ đen liên quân thì bạn cũng cần biết cách để quản lý Sổ Đen trên tài khoản game Liên Quân Mobile của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Từ giao diện chính của game Liên Quân Mobile, bấm vào biểu tượng “Bạn bè” ở phía trên góc phải màn hình.
  • Chọn mục “Bạn bè” và sau đó nhấn vào nút “Sổ Đen”.
  • Trong danh sách Sổ Đen, bạn sẽ thấy danh sách những người chơi mà bạn đã thêm trước đó. Để xóa một người chơi khỏi Sổ Đen, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Hủy” và sau đó xác nhận bằng cách nhấn “OK”.

Việc xóa người chơi ra khỏi Sổ Đen sẽ giúp họ có cơ hội được ghép trận với bạn như bình thường, đồng thời giúp bạn quản lý và điều chỉnh danh sách Sổ Đen một cách hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của kqxs24h.info về Cách thêm vào sổ đen liên quân, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin chơi game hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ vera mạnh nhất và cách chơi tướng vera

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây là kết quả tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn đọc đừng quên xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận cho riêng mình nhé."