Là một sân chơi dự đoán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, Sky 88 luôn tạo được sự tin tưởng với người chơi khi tham gia trải nghiệm và withdraw nhanh chóng về túi của mình. Vậy nên, nếu bạn chưa biết thao tác withdraw tại app như thế nào? Nội dung bài viết ngay sau đây sẽ phân tích chi tiết.

Một vài quy định chung khi withdraw tại app

Một vài quy định chung khi withdraw tại Sky88

Một trong những lý do khiến anh em không thể withdraw app là bởi vì không nắm rõ quy định cũng như các điều khoản liên quan mà cổng game đặt ra. Vậy nên, việc tuân thủ những quy định liên quan đến việc withdraw đòi hỏi anh em phải nắm đầy đủ, chính xác để giúp quy trình nhận tiền về túi diễn ra thuận lợi. Cụ thể:

– Các điều khoản của từng trò chơi trước khi withdraw ví dụ như: số vòng cược, số tiền rút,… đòi hỏi người chơi cần phải thực hiện đúng chính xác để nhận được tiền.

– Trong form thực hiện lệnh withdraw, người chơi sẽ phải điền đầy đủ chính xác từ số tiền rút, ngân hàng rút, số tài khoản,… trước khi bấm “xác nhận” cần phải kiểm tra kỹ lưỡng.

– Liên hệ với bộ phận CSKH của cổng game khi quy trình withdraw gặp khó khăn hoặc bất kỳ vấn đề nào để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

– Để tránh ảnh hưởng đến thông tin khách hàng, cũng như tránh tình trạng gian lận nên cổng game quy định mỗi người chơi chỉ được liên kết với một ngân hàng với tài khoản chính chủ đã register trước đó.

– Người chơi chỉ được withdraw khi trong tài khoản game có cả tiền gốc và tiền thưởng thắng cược. Trường hợp có mỗi tiền thưởng sẽ không được quy đổi ra tiền thật.

thông tin withdraw app

thông tin withdraw Sky88

Đối với giao dịch withdraw thì app cung cấp cho người chơi 2 hình thức giao dịch là qua ngân hàng và thẻ cào. Quy trình thực hiện như sau:

thông tin withdraw Sky 88 qua ngân hàng

Để withdraw về tài khoản ngân hàng của mình khi chơi dự đoán tại app, mọi người thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: login vào trang chủ của app tại https://sky88vn.me/ và chọn mục “money”

Bước 2: Chọn hình thức withdraw qua ngân hàng

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin như: Họ và tên; tên ngân hàng; số tiền cần rút; số tài khoản thụ hưởng.

Bước 4: Kiểm tra thông tin lại một lần nữa và chọn lệnh withdraw ngay. Hệ thống sẽ tiến hành xử lý lệnh và tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn.

thông tin withdraw app qua thẻ cào điện thoại

thông tin withdraw sky88 qua thẻ cào điện thoại

Cũng tương tự như cách withdraw app qua ngân hàng trên, ở hình thức này anh em cũng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập link vào app rồi tiền hành login vào tài khoản, chọn mục “Money”

Bước 2: Lựa chọn hình thức withdraw qua thẻ cào

Bước 3: Nhập đầy đủ chính xác các trường thông tin theo form yêu cầu gồm: chọn nhà mạng; mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ muốn rút.

Bước 4: Ấn vào mục “withdraw ngay” là hoàn tất. Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra lệnh và xử lý nhanh chóng.

Với những thông tin trên có thể thấy được cổng game app hỗ trợ cho người chơi rất tận tình trong việc withdraw về tài khoản của mình. Chính vì vậy, anh em có thể an tâm không có tình trạng cổng game lừa đảo hay lừa gạt không cho người chơi withdraw. Quan trọng, anh em chỉ cần thực hiện đúng quy định, điều khoản và đúng tuần tự các bước như trên đảm bảo tiền sẽ nhanh chóng về túi.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé."