Kèo 2.25 là gì? Làm thế nào để có được chiến thuật cũng như cách đánh tốt nhất để mang về lợi nhuận cho bản thân khi đánh kèo chấp 2.25, cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Kèo 2.25 là gì?

Kèo 2.25 còn được gọi với tên khác là 2 1/4, loại kèo này có nghĩa là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 2.25 trái. Khi nhìn thấy loại kèo chấp này thì đồng nghĩa với việc trình độ của 2 đội có sự chênh lệch khá nhiều tham khảo tại trang chủ fb88.

Lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra, nếu người chơi dự đoán đội cửa trên thì đội đó phải thắng cách biệt ít nhất là 3 bàn mới ăn được đủ tiền thưởng, còn đội chấp thắng cách biệt 2 bàn thì sẽ bị thua nửa tiền cược. Cùng với đó 1 bàn hoặc tỷ số hòa thì số tiền dự đoán sẽ bị mất đi. 

kèo 2-2,5 là gì
Kèo 2.25 là gì?

Cụ thể về trận đấu giữa Arsenal vs AFC Wimbledon tại 88bet1.club với mức kèo 2.25. Trận này Arsenal là kèo trên – 2.25 có mức trả thưởng là 0.71, còn đội AFC Wimbledon sẽ là kèo dưới +2.25 với mức trả thưởng là 1.23. Số tiền dự đoán là 100k sẽ có những trường hợp sau: 

  • Trận đấu hòa, hoặc Arsenal thắng 1 bàn duy nhất. Người chơi dự đoán Arsenal sẽ mất hết tiền cược là 100k, còn đặt đội AFC Wimbledon sẽ thắng đủ tiền là 100×1.23=123k.
  • Còn Arsenal thắng cách biệt 2 bàn, bạn dự đoán vào Arsenal sẽ thua nửa tiền là 100/2=50k, cược AFC Wimbledon ăn nửa tiền là (100×1.23)/2= 61,5k.
  • Nếu Arsenal thắng cách biệt lớn hơn hoặc bằng 3 bàn thì dự đoán Arsenal sẽ thắng đủ tiền là 100 x 0.71=71k, còn cược AFC Wimbledon sẽ mất hết tiền cược là 100k. 

Cách nhận biết đâu là kèo 2.25

Để nhận biết được kèo 2.25 dễ dàng bằng các chiến lược đánh phù hợp thì bạn nên dựa vào các dấu hiệu cơ bản sau đây: 

Đặt tài 2.25

Đây là dạng kèo O/U 2.25 với các trường hợp diễn ra như sau:

  • Bàn thắng của 2 đội bé hơn 2 thì người chơi thua hết tiền đã dự đoán.
  • Nếu tổng bàn thắng của 2 đội bằng 2 thì người chơi sẽ bị mất đi nửa tiền dự đoán.
  • Nếu tổng bàn thắng của 2 đội lớn hơn 2, tức là từ 3 bàn trở lên thì ăn được cả vốn lẫn lời.

Đặt xỉu 2.25

Nếu là đánh tài 2.25 như trên thì cửa xỉu cũng tương tự với 3 trường hợp như sau: 

  • Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng của 2 đội từ 3 bàn trở lên thì người chơi sẽ thua hết tiền cược.
  • 2 đội có tổng bàn thắng từ 2 tức là bạn hòa kèo 2 trái với cổng game thì sẽ ăn toàn bộ tiền cược.
  • Nếu đánh cửa xỉu thì không xuất hiện trường hợp thua nửa tiền.
Mẹo cược kèo 2-2.5
Mẹo cược kèo 2-2.5

Kinh nghiệm đánh kèo 2.25 luôn thắng

Không chỉ hiểu rõ về cách thức tham gia, luật chơi của loại kèo đó mà cần phải có vốn kiến thức chuyên môn, thủ thuật, kinh nghiệm đánh kèo như sau nhé! 

Nghiên cứu thông tin  2 đội bóng

Với loại kèo cược 2.25 này là cược tỷ số nên người chơi cần phải quan tâm đến năng lực, phong độ, tình hình lực lượng cũng như khả năng ghi bàn của cả 2 đội. Bên cạnh đó là để ý đến một số yếu tố phụ như Huấn luyện viên, thời tiết thi đấu, cầu thủ nào đang chấn thương hay đội hình chính thức,…Nhất là kỹ thuật và sức dẻo dai của cầu thủ đều quyết định đến 70% khả năng ghi bàn.

Chú ý đến các trận đấu lớn

Bạn nên để ý đến những trận đấu lớn để thấy rõ được ưu điểm của cả 2 đội bóng. Vì các trận đấu đều có quy mô quốc tế để thể hiện khả năng và kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Với trường hợp này bạn nên dự đoán cửa Tài.

Lựa chọn cổng game uy tín

Thủ thuật quan trọng nhất bạn cần chú ý khi dự đoán 2.25 là nên lựa chọn cổng game chất lượng và uy tín để đầu tư. Nếu đặt sau chỗ thì bạn rất dễ bị lừa, khi họ bắt bạn đóng tiền vốn để cược nhưng thắng thì không trả hoặc hệ thống báo lỗi liên tục, tìm cách trục xuất bạn ra khỏi trang web thì đó là bạn đã bị lừa.

Những chia sẻ trên đây tại kqxs24h.info của chúng tôi cũng giúp bạn có thêm thông tin về kèo 2.25 cũng như một số kinh nghiệm đánh kèo chuẩn xác nhất, chúc bạn thành công và may mắn nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"