Kèo chấp hòa là gì? thông tin chi tiết cách thức dự đoán loại kèo chấp hòa? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin thể thao nhé.

Khái niệm kèo chấp hòa là gì trong bóng đá

Kèo chấp hòa là gì? thông tin chi tiết cách thức dự đoán

Kèo chấp hòa hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là loại kèo đồng banh. Đây là kèo hai đội bóng ngang tài ngang sức nên có tỷ lệ kèo chấp bằng 0.

Với Kiến thức bóng đá tổng hợp  kèo chấp hòa, kết quả bóng đá trận đấu thắng, hòa, thua không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chấp ban đầu. Do đó, người chơi chỉ cần dự đoán chính xác tỷ số trận đấu để đưa ra quyết định dự đoán của mình. Trong bảng dự đoán, nếu xuất hiện kèo chấp hòa, người chơi thường có xu hướng lựa chọn chơi loại kèo này. Lý do là bởi kèo này thường dành cho những trận đấu đỉnh cao hấp dẫn. Khi tham gia kèo cược này, người chơi dự đoán sẽ được hòa mình vào không khí kịch tính hấp dẫn của trận đấu.

thông tin chi tiết cách dự đoán kèo chấp hòa là gì

Kèo chấp hòa có thông tin khá đơn giản. Người chơi chỉ cần nắm rõ được cách đọc kèo và chuẩn bị tiền cược để tham gia vào loại kèo này. Về cách đọc kèo, người chơi cần phải chú tâm đến những con số cổng game đưa ra trước đó. Phần số đầu là tỷ lệ chấp và hai số tiếp sau đó là tỷ lệ ăn tiền nếu thắng của hai cửa cược đó. Người chơi chỉ cần lựa chọn kèo chấp hòa, chọn cửa cược, đặt hạn mức số tiền cược và chờ đợi kết quả mà thôi.

Ví dụ: cổng game đưa ra Tin tức bóng đá mới nhất cho tỷ lệ bóng đá hòa cho trận đấu giữa đội tuyển Anh và Italy là 0 1.5 / 1.8. các chỉ số này sẽ được hiểu như sau:

– 0: đây là chỉ số thể hiện cho tỷ lệ chấp giữa 2 đội bóng là 0

– 1.5: đây là chỉ số nếu như thắng thì họ sẽ ăn tiền với tỷ lệ là 1.5

– 1.8: đây là chỉ số nếu đội tuyển italy thắng thì sẽ ăn được 1.8

Cụ thể, nếu bạn dự đoán số tiền 2 triệu đồng vào cửa tài thì người đó sẽ thắng cược. nếu thắng bạn sẽ nhận được khoản tiền lợi nhuận là 2 x 1.5 = 3 triệu vnd. nếu như bạn thua, bạn sẽ mất toàn bộ tiền đặt cược của mình. Nếu bạn dự đoán số tiền 2 triệu đồng tại cửa cược Ý sẽ thắng. nếu italy thắng, bạn sẽ nhận được số tiền lợi nhuận là 2 x 1,8 = 3,6 triệu vnd. nếu italy thua, họ sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán của mình.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp hòa là gì và thông tin cách dự đoán kèo chấp hòa được chúng tôi gửi đến khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Ft kèo chấp là gì? Kinh nghiệm chọn cửa cược kèo chấp Ft

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"