Sopcast là gì? Những tính năng ưu việt của phần mềm Sopcast ra sao? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin thể thao dưới đây nhé.

Khái niệm Sopcast là gì cho những ai chưa biết

Sopcast là gì? Những tính năng ưu việt của Sopcast ra sao

Sopcast về cơ bản đây là một phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí và những tín đồ bóng đá thường lợi dụng nó để xem trực tiếp một số trận đấu bóng đá quốc tế bản quyền. Sopcast được nhiều người sử dụng lựa chọn vì nó hỗ trợ đa nền tảng khác nhau, từ Windows, Mac cho đến hệ điều hành Android.

Về cơ bản, người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm xem ti vi trực tuyến Sopcast hoàn toàn miễn phí, download, cài đặt và sử dụng phần mềm một cách rất dễ dàng.

Có 2 điều bạn cần phải có để thể xem trực tiếp bóng đá trên internet, đầu tiên là một kết nối internet đủ mạnh và link sopcast phải “thật ngon” để tận hưởng các chương trình trực tiếp mượt mà, trong đó có các trận cầu kinh điển diễn ra hàng tuần.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lịch phát sóng bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Một số tính năng ưu việt của Sopcast là gì

– Đầu tiên sẽ phải nói đến khả năng xem bóng đá miễn phí mà người dùng không cần phải trả bất kỳ một gói cước vô tuyến nào cả.

– Là một hệ thống phát sóng trực tiếp do đó Sopcast có khả năng livestream, nó cũng có thể trở thành một đài truyền hình mà không cần phải mất chi phí lớn. Với một chiếc máy tính có cấu hình đủ mạnh và một băng thông chất lượng, bạn cùng lúc đã có thể phát trực tiếp cho 10.000 người dùng trực tuyến xem được chương trình của mình.

– Bạn không cần phải register mà vẫn có thể xem, và truyền kênh lại với nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ kênh mà mình đang xem cho những người khác.

– Với công nghệ NAT giúp cho việc truyền tải và tạo tường lửa giúp bạn có thể vượt 90% rào cản P2P. Khiến đường truyền của phần mềm Sopcast tương đối mạnh, đảm bảo được tính ổn định trong đường truyền sóng..

– Vì Sopcast có hỗ trợ cả tính năng livestream cho nên ứng dụng còn tích hợp thêm việc hỗ trợ trực tuyến thời gian thực khiến hiện tượng bị trễ khung hình ít xảy ra.  Điều này khá quan trọng với việc phát trực tiếp rất đề cao tính liền mạch trong đường truyền và hình ảnh.

– Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như: mms, http…

– Hỗ trợ nhiều media player như VLC, Windows Media Player…

Trên đây là những chưa sẻ Sopcast là gì và một số tính năng ưu việt của Sopcast được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi mang đến tỷ lệ bóng đá hôm nay nhanh và chính xác nhất giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về các trận đấu chuẩn bị diễn ra.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất!"